Khi bạn nghe 1 bài hát mà lòng bạn cảm thấy nôn nao đó chính là do tâm trạng của bạn đang nằm trong bài hát đó. Hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn cùng chúng tôi. Sau một thời gian sưu tầm một số CD và nhạc lossless chất lượng cao mong muốn gửi đến các bạn bè gần xa trong cả nước. Mong được sự đóng góp ý kiến của các bác.
Anbum đầu tiên Various Artists - Vienna Acoutics [NRG] 01 - Fanfare for the common man - Fanfare for the common man 02 - Klimbim - Klimbim 03 - Josef Strauss Flattergeister Waltz Op.62 - Josef Strauss Flattergeister Waltz Op.62 04 - Rondo alla turca - Rondo alla turca 05 - Variations on a theme from the 'Surprise' Symphony - Variations on a theme from the 'Surprise' Symphony 06 - Taquito militar - Taquito militar. 07 - Le roi malgré lui- Fête polonaise - Le roi malgré lui- Fête polonaise 08 - Sérénade mélancolique for Violin and Orchestra in B minor, Op. 2 - Sérénade mélancolique for Violin and Orchestra in B minor, Op. 2 09 - Variations on a Rococo Them for Cello and Orchestra - Variations on a Rococo Them for Cello and Orchestra Vienna acoutics.nrg.001 Vienna acoutics.nrg.002 Vienna acoutics.nrg.003 Vienna acoutics.nrg.004
Tks bác Kthien thật nhiều. Nếu tiện, bác kèm luôn ảnh bìa trước và sau thì càng tuyệt bác ạ. Mong nhận được nhiều tuyệt phẩm từ kho nhạc quý của bác!
cover chỉ được 800pixels thôi bác nhỏ quá chứ cover của em chuẩn lắm toàn phải thu nhỏ lại thôi, mà không biết các bác thích thể loại nhạc gì để em up các bác nhỉ chứ up lâu lắm
Bác cứ cho mấy cái "gia" hay nhạc gì bác thấy hay là được chứ mỗi người 1 sở thích khó chiều lắm bác ạ!
Thấy bác Kthien nhiệt tình em thích quá. E đề xuất vầy: bác cứ gom cover xịn và file nrg hay wav/ flac vô 1 file zip (cắt ra khoảng 3 part để dể upload). Như vậy, khi anh em down xuống, nối 3 part lại thành 1 file zip tổng là có tất cả trong đó luôn. Về thể loại, em xin đang ký mấy đĩa audiophile, nhạc jazz và hòa tấu/ không lời. Em tham quá, sorry bác Kthien nhé.
vâng nhất chí em sẽ cho file ảnh vào 1, còn thể loại nhạc của bác em đủ cả nhưng phải cho em thời gian up nhé vì công việc em cũng hơi bận
Mua đĩa cứng dung lượng lớn vài ba tê thì rẻ, mua 1 tê trở xuống thì hoá ra đắt. Ví dụ: 1024Gb = 1 T. 1T/số tiền = ? ; 2T/ số tiền = ? Đằng nào cũng đầu tư mua, ngoài ra còn một vấn đề là nguồn cung cấp rời cho một ổ đĩa cứng và hai ổ đĩa cứng là một vấn đề ( mỗi ổ đĩa cứng tiêu thụ điện năng khoảng 15-20W )
Em đang tập upload, mong các bác thông cảm Viết Tân Studio: Đỗ Bảo - Cánh cung - Vol.1 [NRG] Link: http://www.fshare.vn/folder/T6HCDMAWGT/