Em đang dùng bộ giàn xem phim: Receivers Pioneer VSX-811S, loa B&W 602-S3. Dạo này hay nghe nhạc nên em định đầu tư thêm CD và AMP 2 kênh, ngân sách khoảng 800-1000$. Về AMP em đang định dùng ROTEL RA02, còn CD thì em chua biết dùng loại gì. Vậy mong các bác tư vấn giúp. Em định mua đầu DVD Pioneer 686A để nghe nhạc theo các bác có được không, vì em cũng đang muốn đổi con DVD Quiseng cho phần xem phim. Ngoài ra có phương án mua đồ second hand nào ổn không nhờ các bác chỉ giúp luôn. Tỉ lệ xem phim/nghe nhạc của em là 70/30. Em xin cảm ơn các bac!
Bác đã trộm được trâu rồi thì bê luôn ( mượn ) mấy con CDP về ghép thử ... cho tiện :mrgreen: Đùa bác tí chứ là em xui bác chơi lun con RCD 02 ( Best buy 2005 thì phải ) cho nó đồng bộ !
Đúng đó .Bác chơi luôn CDP và Ampli ROTEL cho nó đồng bộ khỏi cần suy nghĩ .Nhưng tỉ lệ 70/30 về nhu cầu của bác thì mua DVD Pioneer cũng là một hướng tốt ,nhưng vấn đề là không phải 686A mà là một con DVD Pioneer đời cao hơn như DV-S755 thì good nhất .
Cảm ơn 2 bác! Em cũng nghĩ đến RCD 02 rồi nhưng thấy giá nó hơi cao(Khoảng 525$ thì phải). Không phải em không có khả năng nhưng em thấy tỉ lệ đầu tư của nó không hợp lí. (Loa: 500$. AMP: 430$. CD: 525$). Bác Audio To cho em hỏi con DV-S755 bán ở đâu ? Giá bn ?. Em nghe lạ quá. Cảm ơn các bác đã hồi âm!
Đây là dòng DVD gấu của PIONEER ,tuy nhiên nó là các model cũ nên bác định mua thì phải săn hàng thôi .Về khả năng nghe nhạc lẫn xem phim cực hay luôn ,giá bán tham khảo ở Hàn Quốc cho loại 755AI là 450$ ,loại DV-S969AVI là gần 1000$ ,gửi bác hai cái hình tham khảo nhé .