Tiếc là cụ Zorro lại ở Sài Thành nếu không nhất định em phải lân la làm thân để đến "cướp" một cơ số thứ! :lol:
Chacha, cụ mới phong cho em là tướng cướp đấy nhé, cụ phải khao 1 chầu mới phải chứ! :mrgreen: Trong đoạn video trên, đâu phải vụ cướp đâu cụ!? :lol: :lol:
Công nhận a , e có 1 con 2 từ SONY tiếng dầy, nghe chương trình pre 75 và cả sau 75 cực phê vì cái độ mộc, đặc biệt dải cao lên rất tốt
Bác Zorro bật mí tên 2 em này vào PM cho mình để đi nghe thử xem thế nào, vừa rồi mình tình cờ kiếm được thêm 1 em 2 đầu từ củ technics nghe mộc ra trò
Các bác có ai dùng cassette deck làm DA không nhỉ? Em định kiếm một con về dùng chức năng này nhưng chưa biết như thế nào?
Em thấy bên phố mua bán có em này, các bác xem có được không? DAT PIONEER D-05 http://muare1.vcmedia.vn/images/2013/06 ... 041e17.jpg http://muare1.vcmedia.vn/images/2013/06 ... fbcc13.jpg
Vâng, thế thì hay quá, bác cho em địa chỉ với, cảm ơn bác trước Bác cho em hỏi, em mày khi DA có cần băng không và cách DA như thế nào với? Chất âm của em này thế nào khi phát băng cassette và khi DA. Em dùng chỉ nghe nhạc vàng thôi, em dùng Pioneer 77A và sansui 5000X, đầu phát chủ yếu HDP Dune Base 3.0 Thank! Em thấy sau máy có cái nút gạt như trong ảnh: http://akiyoshi-take-pl.c.blog.so-net.n ... =a67857028 http://www.temple.be/images2/Aiwa.jpg
Chào các bác. Em đang muốn mua một cái casstte về dùng, nhưng điều kiện ban đầu còn hạn hẹp và muốn trải nghiệp thêm nữa. Em đang có 2 lựa chọn là teac v1010 và teac v3000 (thông tin tại http://phoamthanh.phomuabn.vn/index.ph ... 51694&mt=0). Nhờ các bác tư vấn giúp em xem nên lựa chọn em nào ạ? Thank các bác.
Theo em bác không nên chơi 2 con trên, nếu thích TEAC thì cố thêm tý tiền nữa mua con V5000 về chơi được dài dài chút chứ 2 em trên sợ lại đổi ngay thì mất tiền oan.
Vâng, em cảm ơn các bác, em không hẳn thích dòng TEAC này, nhưng mới bập vào mấy em cassttes này nên mới hỏi các bác và nhờ các bác tư vấn thêm, chắc trước mắt em chỉ dám đầu từ khoảng 3t nhấp nhổm thôi ạ Mong các bác tư vấn thêm ạ.