Hiện tại em đang ghép Power Hamankadon PA2000 ( Hàn Quốc ) với Pre bán dẫn Parasound P/HP 750 MKII ( Thương hiệu Mỹ nhưng em không biết sản xuất tại đâu ) , loa Heco Professional 450 ( Đức). Âm thanh nghe thiếu Bass. Nhờ các Bác tư vấn em có nên đổi sang Pre đèn k ? Em xin chân thành cảm ơn !
Parasound e nhớ ko nhầm thì nó là canada chứ không phải thương hiệu của mẽo,đang dùng pre bán dẫn còn thiếu bass thì sang pre đèn sao cải thiện được hả bác Với cả Harman Kadon cũng ko phải của Hàn Quốc nốt mà là thương hiệu của Mỹ.Bác nên thay pow đi.
Thế thì nhiều khả năng bass bị ù rền roài bác ợ,mấy cái receiver thì khó kéo được loa trở kháng thấp lắm.
Có ý kiến với bác chủ : -Power Hamankadon PA2000 : muốn có bass thì thay power khác chất lượng hơn, lưu ý ngõ công suất ra loa có trở kháng 4ohm, 2ohm thì càng tốt, power này kém lắm. Thương hiệu này do 1 người Mỹ thành lập, sau đó người Nhật mua lại, đến những năm 90 của thế kỷ trước lại về tay chủ cũ (MỸ), lúc này HK mua luôn thương hiệu loa JBL. riêng cái power của bác chủ đúng là được sx tại Korea, có lẽ là trong khoảng tg người Nhật quản lý patent cho Korean -Pre Parasound P/HP 750 MKII : nên giữ lại, pre này khá hay. Thương hiệu này đúng là của Mỹ, khong phải của Canada, khá nổi tiếng . - loa Heco Professional 450, loa này thì tôi không được biết rõ nhưng qua tìm hiểu tôi thấy dường như loa này thuộc dòng pro-audio, dùng chơi trên sân khấu, hội trường...thì thich hợp hơn. Nếu đùng như vậy thì loveaudio2010 nên thay loa khác, còn nếu muốn giữ lại thì nên kiếm power có cs lớn (tầm 200w/kênh) có vài ý liến lặt vặt, mong bác chủ & anh em bỏ quá cho. thân, ps: AE đang bàn về pre-power mà bác HDhunter
Em đính chính lại chút xíu, Parasound thì đúng là của Mỹ. Còn bác HDhunter nói đúng đấy ạ, pre đèn ghép với Pow bán dẫn thì cơ hội thành công là rất thấp.
Em đính chính lại chút xíu, Parasound thì đúng là của Mỹ. Còn bác HDhunter nói đúng đấy ạ, pre đèn ghép với Pow bán dẫn thì cơ hội thành công là rất thấp.[/quote] bỏ mẹ...bác Tai phán thế này toi em rồi....em đang chơi vậy nè :lol:
Cơ hội rất thấp nhưng đâu phải là không có bác ới. Em vẫn thấy người ta trúng độc đắc đó thôi. :mrgreen:
Em nhầm vì thằng HK này nó hay làm mấy cái receiver Nhưng nhìn hình thì e Heco này cũng không phải quá to đến mức làm loa hội trường bác chủ thích chất âm của nó thì cứ tìm Pow khỏe hơn mà oánh,bác cho thông số loa thì dễ tư vấn hơn.