Có bác nào chơi qua dây này cho em xin ý kiến? Em cám ơn cả nhà nhìu http://www.jenving.se/?p=spkr_cab https://www.madisound.com/store/product ... ts_id=1250
Bác chủ rao bán là người đã xài qua dây đó như yêu cầu của bác mà. Bác hỏi bác chủ là đúng rồi... Còn hàng gì thì bác đến tận nơi nghe thử và tự kiểm tra thôi... Chứ hàng người ta đang rao bán mà ví dụ trường hợp bác đánh giá là không hay hoặc fake thì... không nên :mrgreen:
Mình đang quan tâm cặp này nên nhờ anh em góp ý, có ai bán mà nói hàng mình dở bao giờ đâu. Mình mới chơi nên ko rành, giá này mà mua trúng hàng fake thì ức lắm mấy bác
E có cả quyển cataloge của hãng,nếu so sánh bằng mắt thì thấy là đây đều là dây thật nhưng đều ko phải loại dây cắt mét hay nhất của hãng.Bác mua dây supra thì tốt nhất là mua dây Ply3.4S,kính bác.
Nếu đúng là dây thật cũng kg nên mua đâu bác ạ, e còn một cặp bi wire đang bỏ trong kho nếu bác ở SG e cho bác mượn thử trước khi quyết định mua, còn dây của e kg bán đâu a,
Em thấy bác khuyên là không nên mua tức là không nên dùng mà sao bác lại không bán vậy?Như thế có hơi mâu thuẫn không bác :?:
@HDhunter: Bác làm ơn cho hỏi dây Ply3.4S khác những sợi dây khác của Supra ở điểm nào ạ hay phải chăng chỉ là vấn đề giá cả.
Nếu đúng là dây thật cũng kg nên mua đâu bác ạ, e còn một cặp bi wire đang bỏ trong kho nếu bác ở SG e cho bác mượn thử trước khi quyết định mua, còn dây của e kg bán đâu a,[/quote] Em thấy bác khuyên là không nên mua tức là không nên dùng mà sao bác lại không bán vậy?Như thế có hơi mâu thuẫn không bác :?:[/quote] Kg mâu thuẩn đâu bác, e kg bán vì dây rất tệ trong tầm tiền e lỡ mua lúc mới chơi nên e kg muốn có thêm ai bị lầm lỡ như e nên e giữ lại để hát karaoke a,
Em thấy bác khuyên là không nên mua tức là không nên dùng mà sao bác lại không bán vậy?Như thế có hơi mâu thuẫn không bác :?:[/quote] Kg mâu thuẩn đâu bác, e kg bán vì dây rất tệ trong tầm tiền e lỡ mua lúc mới chơi nên e kg muốn có thêm ai bị lầm lỡ như e nên e giữ lại để hát karaoke a,[/quote] Có ai chơi Audio mà không lầm lỡ,không phải đóng học phí đâu bác.Hay bác bán rẻ cho em để em được lầm lỡ,được thêm trải nghiệm về loại dây này đi bác LHC :lol:
Kg mâu thuẩn đâu bác, e kg bán vì dây rất tệ trong tầm tiền e lỡ mua lúc mới chơi nên e kg muốn có thêm ai bị lầm lỡ như e nên e giữ lại để hát karaoke a,[/quote] Có ai chơi Audio mà không lầm lỡ,không phải đóng học phí đâu bác.Hay bác bán rẻ cho em để em được lầm lỡ,được thêm trải nghiệm về loại dây này đi bác LHC :lol:[/quote] Bác ở SG thì pm cho e, e sẽ cho bác mượn về nghe thử để trải nghiệm bác ạ kg cần phải mua bán gì đâu bác. Dây này chỉ được mẫu mã đẹp thôi chứ theo e nó còn thua dây rẻ tiền nhất của vandenhul loại 100 ngàn mét đôi đấy bác
Kg mâu thuẩn đâu bác, e kg bán vì dây rất tệ trong tầm tiền e lỡ mua lúc mới chơi nên e kg muốn có thêm ai bị lầm lỡ như e nên e giữ lại để hát karaoke a,[/quote] Có ai chơi Audio mà không lầm lỡ,không phải đóng học phí đâu bác.Hay bác bán rẻ cho em để em được lầm lỡ,được thêm trải nghiệm về loại dây này đi bác LHC :lol:[/quote] Cụ thể là thế nào bác ơi. Em cũng đc nghe qua Suppra 4.0 thấy không phải là dây quá dở như bác nói. Hay tai em nó trâu bò bác nhỉ. :lol:
Có ai chơi Audio mà không lầm lỡ,không phải đóng học phí đâu bác.Hay bác bán rẻ cho em để em được lầm lỡ,được thêm trải nghiệm về loại dây này đi bác LHC :lol:[/quote] Cụ thể là thế nào bác ơi. Em cũng đc nghe qua Suppra 4.0 thấy không phải là dây quá dở như bác nói. Hay tai em nó trâu bò bác nhỉ. :lol:[/quote] E đã thử cả 2 bộ giàn nghe nhạc và karaoke đều nghe tiếng mid mỏng, treble tối bass yếu xìu, chắc tại bộ dàn e cỏ quá.
Bác có thể cho em xin đc biết cấu hình thử dây của bác được không ạ. Mặc dù em không đánh giá cao dây loa suppra nhưng em thấy nó không hề tệ như vậy.
Rất bất ngờ về những nhận xét của bác về dây SUPRA, :shock: Em xin hỏi tên Series dây bác đang dùng là gì vậy ? Có thể cho cái ảnh cụ + tỉ chi tiết lên cho a e chiêm ngưỡng ko ạ ? Bản thân em đang dùng dây loa Supra 3.4S đây ạ>> quá OK >>> Đánh giá của em hoàn toàn ngược lại những luận điểm của bác nói. Bạn em cũng có 1 số bác đang chơi Supra, nhưng chưa thấy ai chê cả. Nếu dây SUPRA tệ quá, bác có thể thân tặng em được ko ạ, em thấy bác dùng cho KARAOKE bằng dây này thì hơi xa xỉ đối với em, em xin cảm ơn bác trước. P/s : Em thấy bác có điểm tương đồng với em về dây dợ quá, bác cũng đã dùng qua/ còn em thì vẫn đang dùng cả dây tín hiệu Nordost Redawn và Puris musaeus, dây loa Supra 3.4S hiện cũng vẫn đang dùng >> mà sao em thấy bác nhận định về dây khác em quá. :?: :shock: viewtopic.php?f=40&t=27101
Dấy Supra nói chung và dòng Rondo 4.4 em nghĩ không ngẫu nhiên mà được giải best choice 2006 đâu các bác nhỉ Em thấy hãng Supra này ít hàng fake hơn mấy loại VDH, Nordost.
Em đã lấy rồi bác, em thấy cũng khá đó chứ đặc biệt là dãy trung và trep, ngọt ngào nhưng ko chói, Bass mềm nhưng chưa sâu vì loa em là loa bookshelf mà :lol:
Có ai chơi Audio mà không lầm lỡ,không phải đóng học phí đâu bác.Hay bác bán rẻ cho em để em được lầm lỡ,được thêm trải nghiệm về loại dây này đi bác LHC :lol:[/quote] Bác ở SG thì pm cho e, e sẽ cho bác mượn về nghe thử để trải nghiệm bác ạ kg cần phải mua bán gì đâu bác. Dây này chỉ được mẫu mã đẹp thôi chứ theo e nó còn thua dây rẻ tiền nhất của vandenhul loại 100 ngàn mét đôi đấy bác[/quote] Bác lehuycuong có nhầm dây loa khác ko chứ em thấy dây loa Supra mẫu mã đâu có đẹp