Chào các bác, Em lọ mọ cài đặt kết nối wifi cho thiết bị audio player N-P01 bằng thao tác trên máy tính cá nhân mãi không xong. Kết quả: không kết nối được wifi và cắm dây mạng trực tiếp cũng hết vào mạng được (trước đây cắm dây mạng thì vẫn sử dụng bình thường). Có cách nào reset lại thiết bị không? Vì máy không có điều khiển zin đi kèm Bác nào rành vụ này hướng dẫn dùm em với. Em cám ơn nhiều.
Không biết điều khiển của bạn có nút NET SERICE không nếu có thì bạn có thể reset bằng hướng dẫn sau: a. Tháo hết tất cả những dây cắm ra b. Ấn NET SERVICE -> SETUP, màn hình sẽ hiển thị "Initial Setup" c. Dùng ⇅ để chọn Factory Reset d. Ấn Start/Enter?, màn hình sẽ hiển thị "Reset?" e. Ấn Enter Tất cả các cài đặt sẽ được đặt lại về mặc định ban đầu trong lần tiếp theo máy được bật lên.
@Kevin01: máy mình không có lạc mất điều khiển nên không thao tác được bác ạ. Mình còn cách xử lý nào khác không bác?
Bác theo hướng dẫn để sử dụng Control App trên điện thoại Android. https://jpn.pioneer/ja/support/soft/aapp_controlapp/en.html#net02