Chào các bác. Mình là men mới, hiện đang chơi bộ pre c26 + pow 2125 + marantz 95 limited + loa paradigm 11. Tiếng bass nghe rất mạnh nên mình dự định đổi cặp loa khác trong tầm 30tr. Nhờ bác bác tư vấn hộ em nhé.
với tầm tiền như thế thì em thấy bác nên mua cặp loa này BIC Venturi formula 6 spec II thì thôi rồi bác ơi , em đang ghép loa bic với pre c24 , pow mc 2100 , nghe thì em thú thật với bác là rất hợp nhiều dòng nhạc , nếu bác ở Tp . Hồ Chính Minh thì bác ghé em nghe vào giao lưu , hân hạnh đón tiếp
Cám ơn các bác. rất vui được các bạn quan tâm. Gu mình thích nhạc vàng nhưng cực thích hòa tấu và giao hưỡng. Ừ quên, mình rất thích dòng loa cột và đang nghiên cứu con dynaudio 82, jm lab hoặc b&w. Tiếc là chưa khi nào nghe qua mc phối ghép với các dòng loa trên.
Hôm qua được ông chú cho 2 cặp dây loa cỏ vandehul và monter. Mình tính bện nó lại làm dây bi-wire, bác nào biết cách làm tư vấn giúp dùm em nhé.
nếu bác thích jmlab thì good. Em đang xài electra be với mac mc602 nghe rất phê và ngọt ngào không chê vào đâu được!
Mình đang sài pre, pow Mcintosh, mình thấy nó khỏe , tiếng thì không thật sự xuất sắc nhưng đánh được nhiều loại loa , nói chung là dễ chơi. Với những loa nào cần lực mạnh cho tiếng Bass thì Mc là lựa chọn hợp lý ví dụ JBL, AR, JAMO.v.v... nếu bạn thích loa cột thì cặp JBL revel F12 lựa chọn hợp lý
đã nghe qua bộ này pre c26 + pow 2125 phối ghép với JBL 4425 & teac 25xs nghe xong vẫn nhớ chất âm em nó mãi
Sang tuần mới chúc các bác vui vẽ suốt cả tuần. Đang có cặp jbl L5 em tính bợ về xem nó có hơn paradigm 11 không, hy vọng nó good. Bửa trước em có mượn về cặp Hales audio two nhưng pre pow của em đuối, đánh không ra nổi.