Nhờ tư vấn mua dàn loa nghe nhạc khoảng 5T.

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by kiatisak, 26/9/14.

  1. kiatisak

    kiatisak New Member

    Joined:
    12/9/14
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    Dear all,
    Mình mới tập tành nghe nhạc và cũng chưa hiểu biết gì nhiều, cũng chưa biết nghe như thế nào là bass sâu, âm tách bạch vì chỉ quanh quẩn với mấy bộ loa vi tính. Nhờ các bác tư vấn dùm nên mua cặp loa và receiver cũ nào khoảng 5T để nghe nhạc (mình thường nghe nhạc Bằng Kiều hát và xem Paris By Night), nên mua ở cửa hàng nào?

    Thanks đã xem và giúp mình.
     
    Tags:
  2. Phonemientay

    Phonemientay Approved Member

    Joined:
    29/9/14
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    5tr để nghe bằng kiều cũng không khó, ampli pioneer 2030 tầm 3tr, vs cặp onkyo m55 tầm 1tr8-2tr5 tuỳ chõ bán là vừa nghe vs nhìn ;))
     
  3. quanght69

    quanght69 Approved Member

    Joined:
    21/8/11
    Messages:
    47
    Likes Received:
    2
    Tư vấn chính xác, tuy nhiên nếu mua khéo có thể Pioneer 2030 có giá tốt hơn, còn loa thì có nhiều tùy chọn ở tầm giá này.
     
  4. hieu_ma

    hieu_ma Advanced Member

    Joined:
    8/12/05
    Messages:
    1.009
    Likes Received:
    47
    Location:
    Hà Nội, Việt Nam
    Bác cứ mạnh dạn bỏ khoảng 1-2 tr mua 1 cái tai nghe 2nd hand loại to úp ngoài tai, tạm nghe nhạc với điện thoại để trải nghiệm âm thanh và âm nhạc chất lượng cao đã. Khi đã xác định gu âm thanh mình thích rồi thì đi giao lưu nghe thử loa đài các anh em chơi audio để tìm mua dần. Vội bỏ tiền mua thì có thể sẽ rất nhanh chán.

    Tôi thấy shop Dungaudio có một số tai nghe Sony giá cũng khá ổn.
     
  5. RacerF1

    RacerF1 Advanced Member

    Joined:
    30/3/11
    Messages:
    54
    Likes Received:
    5
    5T thì khó nhỉ, có lẽ làm bộ dàn mini là hợp lý thôi cụ ợ
     
  6. Vu Lang

    Vu Lang Advanced Member

    Joined:
    26/11/13
    Messages:
    61
    Likes Received:
    36
    Location:
    Q9.Tp.HCM
    5 triệu thì em nghĩ bác đừng chơi 2 kênh vội,mua về rồi nghe sẽ mau chán lắm,bác ráng chờ có khoảng hơn 10 triệu rồi lên đây anh em tư vấn cho.
     
  7. Rõ Rồi

    Rõ Rồi Advanced Member

    Joined:
    25/6/12
    Messages:
    816
    Likes Received:
    53
    Cũng vẫn được đấy bác ạh. Bác tham khảo shop này: http://vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=78568&start=50
    + Amp Yamaha AX-700D giá 2,9tr (con này có ngõ digital input nên cũng có lợi thế khi bác muốn kết nối với nhiều nguồn âm kỹ thuật số khác)
    + Loa Kenwood S-9M giá 2,5tr
    Bác trả giá khéo tí là vừa ngân sách 5tr :) . Cỡ này bác nghe Bằng Kiều và Paris by night quá đủ rồi.
    Chúc bác mau bước vào con đường đau khổ :mrgreen:
     
  8. audiohieu

    audiohieu Advanced Member

    Joined:
    1/4/11
    Messages:
    180
    Likes Received:
    131
    theo em 5t mua dàn rời thì 3t cho dàn bộ nghe chất hơn.
     

Share This Page

Loading...