chào các bác! Hiện tại em đang dự định setup phòng nghe nhạc và xem phim theo tỉ lệ (40/60). Thị trường reciever hiện nay denon nhiều model quá em choáng ko biết nên sử dụng con nào là đáp ứng được nữa? Vừa rùi denon có sx A100 kỉ niệm 100 năm gì đó nhưng chưa biết nó có tính năng gì vượt trội so với các model cũ hay ko nữa (chẳng hạn model 4810). Em nghe nhiều nguồn comment nói A100 mới nhưng lại ko bằng 4810 cũ nên chưa dám rinh về. Mong các bác tư vấn giúp em để có thể có được cái reciever tốt nhất. Chân thành cảm ơn các bác!
Em từng chơi hàng đỉnh của Denon A1SR nhưng âm thanh xem phim cũng chẳn ấn tượng gì hết. Theo em thì Yamaha chơi phim hay hơn. Ý các bác thế nào?
Nếu lấy YAMAHA mà so với Denon A1SR thì cũng phải hàng gấu của YA mới có cửa,cái này cũng tuỳ vào sở thích thương hiệu của từng người thôi,thân.
Vấn đề là phòng nghe của bác rộng bao nhiêu, thứ hai là ngân sách đầu tư của bác. Hai cái này sẽ quyết định bác ạ.... :lol:
Con A100 tầm 2k$ rồi, 2K$ cho bộ loa nũa cũng hơi đuối. Tầm 4K$ của bác làm 1 bộ 5.1 tèn tèn xem phim, còn lại làm bộ 2ch nghe nhạc cho đã