Kính các bác ! thời buổi các gì cũng tăng thành thử chơi audio cũng phải cân nhắc, Các dòng Loa đem lại chất âm ấn tượng, chi phí bỏ ra phù hợp chất âm amng lại . Mong các bác góp ý anh em cùng thảo luân. Em để cử: SL100 Sl6si
Topic của bác mang tính thời điểm quá, giá vàng nó thấp thỏm thế này. Mà sau khi có topic này thì bọn loa đó nó mất hay trong tầm giá rồi
Các bác cứ vào đây khen hay để rồi mấy bác "lái" tha hồ thổi giá nó lên! Như em 7800II đang bệ "Giá vượt tầm hay" roài ợ Đề nghị các bác khen vừa thôi nhé kẻo Loa lại "Giá vượt tầm hay" nhớ người èo như em lại ngồi nhền !
Hay vượt tầm giá thì rất nhiều vì e đọc các thể loại rề viu thì luôn có cái câu với khả lăng trình diễn như thế lày thế lọ thì sản phẩm có thể chấp nhiều sản phẩm khác gấp vài lần giá, đặc biệt là mấy cái sản phẩm có nhiều nhà phân phối ở VN :lol: Còn giá vượt tầm hay với đồ second hand h cũng nhiều phát khiếp điểm qua nào là ác cu phây, lắc men, bê en vê đúp, Di bê lờ........nói chung là ko biết thế nào là vượt cả vì làm gì có cái thước nào nó đo được độ hay :mrgreen:
Cả dàn nhà ba tớ năm ngoái mua 10 củ nghe hay cực : JBL L26, amp pioneer 970, CD sony 333 dây mua tiệm tạp hóa.
Theo em loa hay vượt tầm giá chỉ có loa DIY he he vì giờ chỉ có loa giá vượt tầm hay là sẵn thôi!!!!