Tâm mới liên lạc với Anh rồi, phiền Củ mì qua Ngọc Ánh cõng mấy con rắn Steahl ra Quy Nhơn nhé.[/quote] Chuyến này ra QN chắc hành lý của Bác Củ Mì nặng đây :lol:
Tình hình là dạo này bận quá,ko có time để nghe nhạc cho nên e quyết đính chia tay cặp dây loa Nordost/RCA/Heimdall(99%) mới mua hồi t12/2012..để đón e bdp-oppo 105 về..Các bác có nâng cấp thì ới e nhé.. Bình..sdt:0913.963390..giá ra đi là 18t ạ..Thanks all!!
Bác chưa đủ bài nếu đưa đc lên rao vặt hạ thêm chút chắc chắn là mất ngay Nếu bác cần bán gấp thì liên hệ bán cho Shop cũng đc bác à!
chào các thành viên đang sử dụng nordost và đã sử dụng thương hiệu này,các bạn cho mình hỏi là đã ai tháo giắc RCA ra xem mối hàn của hãng khi thi công hàn kết nối giữa dây và giắc trưa ạ?em đang dùng 2 sợi himedall một mua của shop ,một của thành viên nhượng lại ,em thấy mối hàn họ làm( ẩu kinh khủng) cả hai sợi một sợi số sơri in trên vòng tròn một sợi in trên ống cao su,em chỉ muốn hỏi để được mở mang nhận thức thôi a,.thaks
Nếu dây Nordost của bác mua mà không có hộp thì khả năng rất cao là dây cắt mét đó bác ạ chứ đồ Nordost nó hàn không tệ như của bác đâu.
cả hai sợi bác ạ .nếu là hàng cắt mét thì số seri và vòng tròn rời in số seri thì họ kiếm ở đâu ạ (vậy hàng cắt mét thì khoai tây thi công hay việt nam hả bác?
Vậy cho em hỏi tiếp một lần nữa : 2 sợi có hộp không bác? nếu có hộp và đúng số seri thì ok khỏi lăn tăn bác ạ! còn nếu không hộp thì đúng là lăn tăn thiệt (khà năng dây cắt mét rất cao).
Trước em xài dây hộp nhựa thì số series trên dây và hộp trùng nhau (in trên vòng tròn gắn vào jack); sau dùng loại hộp gỗ thì không thấy in số trên hộp và số trên dây thì nằm ở ống cao su. Bên trong hàn thế nào thì em không check vì nó đã xa em hết rồi.