Em đang cần mua dây nguồn Heimdall 2 dài 1,5-2M. Bác nào nâng cấp thì PM em giá đẹp & tình trạng dây nhé. Em mua hàng hãng chứ ko cắt mét & DIY. Thks
Hi các bác, Em cũng xin gia nhập hội Nordost ah. Hy vọng có cơ hội giao luu cùng các anh chị. Chúc sức khoẻ.
Em cũng mới kiếm được cọng Heimdall interconnect, nhưng bị mất 1 vỏ bọc đầu RCA. Bác nào biết mua ở đâu được chỉ giúp em nhé!
Các bác cho em hỏi chút. Em đang dùng dây loa Analysis Plus, em cần thêm chút sáng thì chơi dây Nordost có hợp lý không ạ? Em dang dùng ProAc + Naim + dây loa Analysis Plus + dây nguồn Furutech.
Purist maximus có vẻ đời hơi sâu và chưa tương ứng với Tyr rồi bác nhỉ, lại phải nâng cấp tiếp dây loa thôi, tầm Tyr đi với Tranparent ultra MM2 thì .... .
Em phối thử dây Transparent ultra MM2 với 2 cục lọc to đùng rồi, rất ấn tượng với tiếng bass căng tròn như trái banh của dòng dây này :twisted:
Dây này tiền gần bằng cái amp trong dàn của em rồi. Nếu mua dây này thì em sẽ dùng phương án khác là thay loa, có lẽ hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.
Có bác nào có dây loa Blue Heaven hay Red Dawn cần để lại không ạ? E đang muốn thêm chút sáng cho âm thanh.
Em đang nhu cầu mua ổ cắm Nordost Qb8. Bác nào có mà ko còn nhu cầu dùng thì để lại em nhé. Có gì PM em sẽ alo lại ah. Thks
E đang có nhu cầu mua cặp dây tín hiện Nordost Tyr RCA, bác nào chán hoặc nâng cấp thì pm hoặc alo cho e nhé ? Tel. 0918.551167 (Dũng) Cám ơn các bác đã xem tin.