Panel Bass trap toàn dải - hãng ISS Acoustics

Discussion in 'Linh kiện - Thiết bị khác' started by truongv0ky, 10/6/23.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. truongv0ky

  truongv0ky Advanced Member

  Joined:
  21/2/12
  Messages:
  53
  Likes Received:
  77
  Tên mặt hàng:
  - Bass trap toàn dải, hấp thụ từ 60hz - 20,000hz (đa phần các sp trên TT chỉ hấp thụ hiệu quả ở 1 dải tần nhỏ chứ ko toàn dải được như thế này)
  - Size: 60 x 120cm, dày 13cm và rất nặng: 17kg do tích hợp nhiều vật liệu độc đáo để tăng khả năng hấp thụ âm thanh
  - Chính hãng ISS Acoustics
  - Màu ghi xám, đây là màu đẹp rất hiếm của ISS. Tấm panel còn là 1 vật giúp trang trí nhà rất tốt
  Tình trạng: LIKE NEW, mới mua được vài tháng
  Giá bán: 2tr / 1 tấm. Có 3 tấm. Giá mới của hãng: 3tr
  Khu vực: TPHCM
  Điện thoại: 09 không một 3 chín ba sáu 96

  Thông tin thêm:

  Em sửa nhà và nhờ chính bên ISS thiết kế và thi công toàn bộ trần tường, nên bán 3 tấm bass trap ISS toàn dải mới mua mấy tháng trước.

  ISS là tập đoàn thiết kế acoustics cho không chỉ giới hi-end audiophile gia đình, mà còn cung cấp giải pháp số 1 cho hầu hết giới showbiz Việt Nam (ca sĩ Tuấn Hưng, Trọng Tấn, Isac..., nghệ sỹ piano Thế Vinh..., nhạc sỹ.. nhà sản xuất Touliver, Khắc Hưng, N Hải Phong...)

  Mô tả:
  IMPACT có hiệu năng vượt trội về xử lý upper bass và low mid so với bất cứ sản phẩm tiêu âm từ mút, nỉ, polyester nào trên thị trường.


  https://tieuamcaocap.com/products/bass-trap-impact/

  [​IMG]
  Âm thanh Rõ & Sạch hơn

  IMPACT là tấm tiêu âm có hiệu năng xử lý dải trầm rất tốt với phạm vi hoạt động rộng 60-20.000Hz, IMPACT sẽ giúp âm thanh phòng nghe của bạn sẽ sạch sẽ, rõ ràng hơn rất nhiều nhờ giảm bớt âm thanh phản dội, cộng hưởng không mong muốn.

  Mỏng và Đa năng
  Nhờ phạm vi hoạt động rộng (60-20.000Hz) nhưng chỉ dày 130mm, IMPACT là giải pháp lý tưởng để xử lý những không gian cỡ nhỏ (3-10 m2). Căn phòng của bạn sẽ lột xác hoàn toàn, trở nên rõ ràng hơn, sạch hơn, âm thanh cân đối hơn.

  Hãy nói lời tạm biệt với những vocal booth, studio cỡ nhỏ đục ngầu và um nhờ upper bass (125-250Hz) được hấp thụ đáng kể. Trung âm sẽ nổi và dày hơn vì bass, low mid không còn lấn át và âm thanh phản dội gây sai lệch đáp tuyến và thời gian trong vocal booth, studio cũng được hạn chế tối đa. Kết quả là bản thu có chất lượng cao hơn, giảm thời gian xử lý hậu kỳ.

  Công nghệ Hấp thụ Bass Độc đáo
  Khác với các thiết bị xử lý âm trầm băng thông hẹp chỉ nhắm vào 1 hoặc 1 nhóm tần số rất hữu hạn, IMPACT có khả năng hấp thụ bất cứ âm thanh bị cộng hưởng nào trong phòng từ 60Hz đổ lên. Các sóng đứng bậc cao trong phòng cỡ nhỏ chủ yếu nằm trong khoảng tần số từ 60-300Hz sẽ kích hoạt lớp vật liệu không định hình đặc biệt của chúng tôi và bị triệt tiêu một cách hiệu quả.

  Chất lượng Cao cấp
  Hệ khung làm từ MDF nhập khẩu có khả năng chống ẩm, chống mốc tốt và kết cấu khỏe. Vải bọc tiêu âm cao cấp. Vật liệu hấp thụ âm thanh tỉ trọng cao ngoại nhập với khả năng định hình rất tốt, kháng ẩm, không thấm nước, không bụi, không hóa chất độc hại, không mùi, chống cháy tiêu chuẩn A1.

  upload_2023-6-10_17-31-51.png
  upload_2023-6-10_17-32-12.png
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...