Các bác ui, có Bác nào biết con Pioneer SX-1250 xài 8 con sò sắt mã gì hông? giúp em với, em hỏi ông Google mà ổng cũng potay. Thanks.
Chao hoi va gia nhap Toi hien dang su dung hai cap loa Pioneer la CS 33A va CS E700, nghe nhac nhe va khong loi rat tuyet voi va nhac vang nua, toi su dung kem voi tang Sansui 707X Decade, rat phu hop cac bac a. Vai dong tu bach nhu vay, mong co dip giao luu. Tôi hiện đang sử dụng hai cặp loa Pioneer là CS 33A va CS E700, nghe nhạc nhẹ và không lời rất tuyệt vời và nhạc vàng nữa, tôi dử dụng kèm với tăng âm Sansui 707 Decade, rất phù hợp các bác ạ. Vài dòng tự bạch như vậy, mong có dịp giao lưu.
Re: Chao hoi va gia nhap Bác nên gõ dấu cho Tiếng Việt nhé. Xem hướng dẫn ở đây: viewtopic.php?f=6&t=1872
Re: Chao hoi va gia nhap Chúc mừng bác đã hài lòng với bộ giàn của mình. Theo tai trâu em thì chắc chắn là nghe nhạc vàng hay rồi. Chúc bác vui trên diễn đàn. P/s: Bác gõ dấu tiếng Việt đi, em đọc mỏi mắt quá :wink:
Re: Chao hoi va gia nhap Xin chào bác TuanVOV, em đã bỏ dấu bài của bác cho dễ nhìn. Chúc mừng bác đã tới với cộng đồng VNAV. Chắc bác công tác tại Đài TNVN, đồng nghiệp của bác cuongvx đúng không ạ?
Chào các bác fan của Pioneer: Hôm qua, CN, em đi dạo phố và thấy có 01 cặp Pioneer mới về quê em, có khả năng sắp Bắc tiến. Cặp này nhìn còn rất mượt mà. Loa trái bị va vập mép gỗ khi vận chuyển và retouche lại một chút. Cone của woofer và mid là thế hệ sau của cone FB màu vàng:
Mới tuyển đc em DVD DV-S6D, sau mấy ngày tìm kiếm cũng ra catalog của nó Bác nào cần thì vào dow nghe. www3.pioneer.co.jp/manual/search_product.php?chr=D&page=5 - 12k -
Em đang nghe đôi loa PIONEER có ký hiệu là S-R9, nó bé lắm nhưng nghe rất hay CS max là 50W 8 Ohm, em đã ghép với 2 bộ cỏ sau nghe rất được (với tai em thôi ạ) là CDP YAMAHA CDX 1020 + amply TECHNICS SU-7700 và đang ghép với CDP SONY 333ESJ + amply VICTOR AX-Z521. Bộ trên nghe tiếng trong trẻo nhẹ nhàng, bộ dưới thì uy lực và tiếng bass có vẻ hay hơn. Em tra trên mạng thì không tìm thấy thông tin về đôi này, chỉ thấy ở đâu đó (em dốt ngoại ngữ lắm) nó được dùng làm đôi real cho bộ home theater. Bác nào biết em nó thì cho em ít thông tin ạ???
Cho em tham gia hội với! Hiện em đang có mấy món sau: Amp: SA-8900, SA-9800, A-500. Spk: CS-A77, CS-E600. Hiện cặp A77 vừa bị tắm lụt... chỉ còn lòng phèo... CD: PDR-D7.
Em cũng bon chen tham gia hội với em DVD S-757A, hehe, chắc chú này cũng thuộc hàng cỏ thôi nhưng với em thì thấy rất thỏa mãn với chất lượng của nó. Lại đang say tìm em loa Pioneer "cỏ cỏ" :lol:
Trên shop vnav có rao bán amp.Pioneer SA-9800 và Sansui AU-9900 cho em hỏi em nào là tối ưu với loa Pioneer CS-3000A.Em gia nhập với cặp này ạ.Bác nào có sdụng qua cho em ít kinh nghiệm với ạ.tks
Có bác nào biết ở đâu có CS-901a không ạ, chỉ giùm em với. Em đang muốn mua đôi này về làm kỷ niệm. Cám ơn các bác nhé. À quên, em có 2 đôi cs-99a xin gia nhập hội
Các bác ơi, nhặt hộ em đôi dép. Em chạy đứt dép mất rồi. Huhu 99A đời chữ vàng còn chưa đến giá đó, hãi hồn.
Cho em tham gia với ạ. Em đang xài ampli VSA 950 và loa SX 700 cổ đây ạ. Nhưng có hiện tượng mỗi lần em bật công tắc đèn neon là loa em kêu rẹt rẹt vài cái. Em đang xài biến áp cách ly 400w cho mỗi ampli thôi. Bác nào chỉ giúp em cách khắc phục ạ. Em cám ơn nhiều.