Ha ha, em cùng nhu cầu với bác, cần tìm Dialogue Premium (không HP) để trải nghiệm với gia nhập nhóm. Bác nào có hoặc biết mách em zalo 0888718616
Em đang có nhu cầu tìm một em Prologue Premium. Bác nào lên đời hoặc biết chỗ nào có thì pm em nhé. Em cám ơn.
Cần cứu bồ gấp: Vừa bị đèn đỏ, em cần tìm 1 bóng KT77. Bác nào ở SG có em xin chia lại. Cảm ơn các bác
Còn dzì đen bằng sáng đầu tuần pha ly cafe, bật máy ngồi ngay ngắn chuẩn bị chọn nhạc nghe thì gặp đèn đỏ.
Hầy chia buồn với bác, đành mua lẻ một quả thôi bác ạ. Với bác thử rút ra cắm vị trí khác xem có còn đỏ không ?
Em chơi liên minh quyền thọi, thập cẩm 2 trứng hehe Cặp giữa là Mazda, kế bên là Brimar CV4003, ngoài là Amperex bugle boy loé sáng.
Thông tin luôn là do e mua cả bộ 4 bóng nên dư 3 bóng. Bác nào xui xui hư 1,2 bóng lưu ý liên hệ em chia lại khỏi kiếm mắc công nha.
Các bác cho hỏi con tích hợp Evo 400 có đánh ra dc loa công suất 180W 4ohm, độ nhạy 88 db không vậy? Mình chơi loa Đức độ nhạy hơi thấp
Bác nào đánh loa kèn, loa độ nhạy cao, trở kháng 8ohm gặp con này là hết thuốc, qua e cho phối thử với con Odeon đánh rất hay.