PS Audio công bố ampli monoblock Stellar M1200

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 4/5/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  323
  Location:
  VNAV
  PS_Audio_M1200-770x462.jpg

  Ampli monoblock PS Audio Stellar M1200 là kết quả từ dự án đầy tham vọng của kỹ sư Darren Myers và đội ngũ PS Audio, nhằm tạo ra một bộ khuếch đại kết hợp được chất âm cao cấp của tầng đầu vào chạy mạch đèn Class A, với công suất mạnh mẽ của tầng công suất chạy mạch bán dẫn Class D. Họ đã tạo ra ampli monoblock Stellar M1200 có tầng đầu vào tín hiệu được trang bị các bóng 12AU7, trong khi tầng khuếch đại sử dụng mạch ICE Edge Class D cung cấp đầu ra lên tới 600 Watts ở 8Ω và 1200 Watts ở 4Ω.

  PS_Audio_M1200_(3).jpg
  Trong đó, mạch công suất ICE Edge Class D được giới thiệu là công nghệ khuếch đại siêu tuyến tính, không chỉ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ giúp khuếch đại hiệu quả với những đôi loa nặng kéo, trở kháng thấp, mà còn tái tạo được âm thanh giàu năng lượng, tự nhiên, giàu chi tiết và có độ ồn thấp. Trong khi đó, mạch đệm đầu vào Class A (12AU7) giúp chất âm trở nên mềm mại, ấm áp và có độ truyền cảm tốt hơn

  PS_Audio_M1200_(6).jpg
  PS_Audio_M1200_(1).jpg
  Các bóng đèn 12AU7 sử dụng ở tầng đệm đầu vào được lựa chọn thủ công từng chiếc một, trang bị mạch cấp nguồn riêng biệt với tầng khuếch đại. Mạch công suất ICE Edge Class D là một công nghệ khuếch đại thế hệ mới, được thiết kế ở Đan Mạch. Ngoài ưu điểm về công suất lớn, độ tuyến tính và tính chính xác cao, mạch ampli ICE Edge Class D còn sở hữu chỉ số damping factor lớn, cho thấy khả năng kiểm soát loa cực kì hiệu quả.

  PS_Audio_M1200_(7).jpg
  Tầng xuất âm của Stellar M1200 sử dụng các sò công suất MOSFET mạnh mẽ, được bố trí theo cấu trúc cân bằng. Mạch khuếch đại này hoạt động rất hiệu quả, ít tiêu tốn điện năng và không tỏa nhiệt quá nhiều. Mỗi khối ampli được trang bị 2 đầu vào tín hiệu gồm 1 balance XLR và 1 unbalance RCA, trong khi có tới 2 cặp cọc đấu dây loa cho phép đấu loa theo kiểu bi-wire.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...