PS Audio ra mắt hệ thống all-in-one Stella Strata, dự kiến mở bán trong tháng 5

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 4/5/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  323
  Location:
  VNAV
  S68oPkJMTY9msZMyTxEjhc-650-801.jpg
  Theo sự phát triển của công nghệ và xu hướng sử dụng những thiết bị tích hợp đa chức năng nhằm tối giản hệ thống âm thanh tại gia, PS Audio đã cho ra đời hệ thống all-in-one "chỉ cắm loa là dùng ngay" Stellar Strata với hàng loạt các bộ phận linh kiện cùng công nghệ độc quyền đáng chú ý.

  Stellar Strata - hệ thống all-in-one cao cấp đến từ PS Audio hiện đã sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ theo thông báo mới nhất của hãng. Đây là sản phẩm được PS Audio tạo ra để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc theo một cách tiện lợi và đơn giản, giúp người dùng không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng loạt các thiết bị có mặt trên thị trường.

  Strata.png
  Từ giới thiệu, Stellar Strata là sự kết hợp giữa đầu streamer, DAC, preamp và cả ampli công suất 200 Watt bên trong một khung máy duy nhất. Trong đó, điều tạo nên sự khác biệt ở sản phẩm này là module streaming mới nhất do PS Audio phát triển: PS Connect. Thông qua ứng dụng đi kèm PS Connect trên cả 2 hệ điều hành Android/iOS, người dùng có thể phát nhạc từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến hiện nay như Tidal, Qobuz, Spotify, Napster, iHeart Radio. Song song đó, module này còn có kết nối tới các nguồn nhạc khác đang liên kết vào mạng internet trong nhà với chất lượng cao nhất có thể hỗ trợ là 192kHz.

  Stellar-Strata-Amplifier-Rear-1000.jpg
  Ngoài ra, thiết bị còn có thêm các kết nối khác như USB (hỗ trợ PCM 384kHz/DSD128), optical (hỗ trợ PCM 96kHz) và 2 coaxial (hỗ trợ PCM 192kHz), 3 ngõ RCA và 1 XLR. Với công nghệ độc quyền Digital Lens có mặt trên Stellar Strata, toàn bộ tín hiệu digital từ ngõ vào sẽ được truyền thẳng tới vi mạch xử lý để đọc tần số lấy mẫu, định dạng và đặt lại xung nhịp (reclock) để giảm thiểu nhiễu jitter cũng như độ trễ trong quá trình hoạt động.

  S68oPkJMTY9msZMyTxEjhc-650-801.jpg
  Một công nghệ khác có mặt trên Stellar Strata là GainCell, cho phép mạch tiền khuếch đại chuyển đổi mức gain để thay đổi âm lượng theo tín hiệu truyền tới từ nút điều chỉnh tại mặt trước máy. Bằng cách này, PS Audio có thể giữ mạch dẫn tín hiệu theo cấu trúc đơn giản nhất có thể, hạn chế tác động tiêu cực từ bảng mạch tới tín hiệu âm thanh.

  Gain-Cell.jpg
  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...