pthanh lý giải mã kiêm Preamplier Chord Hugo TT - Anh Quốc - Hàng gốc Nguyễn Audio*

Discussion in 'Digital - Computer' started by huongnt, 24/9/22.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. huongnt

  huongnt Approved Member

  Joined:
  11/3/22
  Messages:
  10
  Likes Received:
  40
  Tên mặt hàng: DAC kiêm Preamplier Chord Hugo TT - Anh Quốc - Hàng gốc Nguyễn Audio*
  Tình trạng, mô tả: Gần như mới 98%
  Giá bán: 53.000.000 (Giá mới 106 tr).
  Khu vực: Hà Nội
  Điện thoại: 091.3388.038
  Giao hàng: Toàn quốc
  Ảnh chụp thực tế

  Thông tin thêm:
  Sau khi thanh lý bộ PrePower Meridian, mất một thời gian khá dài mình đắn đo tính để lại thiết bị này nhưng giờ tập trung sang dùng đồ hình ảnh ít ngồi lỳ hơn nên mình tính bán con DAC này, AE liên lạc để mình báo giá hợp lý (091.3388.038). Mọi thông tin đg khách quan về Chord Hugo TT, AE xem qua đường links cuối comment, nay mình sơ lược một số nét chính như sau:
  *** Đặc điểm nổi bật của thiết bị: tái tạo âm thanh, làm nổi bật âm hình giúp người nghe cảm nhận về không gian sân khấu như nghe nhạc sống: vị trí nhạc cụ/ca sỹ; giúp làm nổi bật tiếng các nhạc cụ, tiếng lấy hơi/tiếng ngân của ca sỹ mà có thể trước đây bạn chưa từng cảm nhận được, giờ bạn có thể cảm nhận sự hiện diện của chúng.
  *** Đặc điểm kỹ thuật:
  - Sử dụng 2 siêu tụ tích điện từ nguồn điện DC cách ly với các nguồn nhiễu từ điện lưới, giúp âm nền tĩnh lặng, AE không cần phải đầu tư thêm dây nguồn đắt tiền vài ngàn USD nữa.
  - Với khả năng lọc tín hiệu digital đầu với dộ dài vòng lập lên đến 26,384 tap, trong khi các chip DAC thông thường chỉ giới hạn ở mức 256 tap giúp tái tạo tín hiệu digital chính xác và đầy đủ.
  - Sử dụng đa nhiệm: Ngoài việc là thiết bị tái tạo nằm trong hệ thống bộ dàn Hiend, con DAC này còn hoạt động như một Preamplier làm cầu nối từ nguồn âm đến 1 Power amplier độc lập, AE có thể chỉnh volume từ đây. Ngoài ra, nó có thể hoạt động như 1 Head Phone Amplier, giúp bạn sử dụng tai nghe và mang đến gần bạn hơn khi sử dụng (sử dụng độc lập mà không cần cắm điện trong thời gian 3-4 tiếng nhờ 2 con siêu tụ tích điện như đã nói phần trên); kết nối Bluetooth từ smart phone của bạn mà không cần cài driver để bạn có thể nghe nhạc từ mạng youtube...Tóm lại để dễ hình dung đây là thiết bị giúp người họa sỹ (các bạn) hoàn chỉnh bản vẽ phác thảo còn dang dở thành một bức tranh audio hoàn chỉnh và tươi đẹp từ bất kỳ nguồn âm nào.
  https://m.nghenhinvietnam.vn/thu-ma...oang-cach-voi-nguon-am-ultra-hiend-28768.html
   

  Attached Files:

 2. huunhan2011

  huunhan2011 Advanced Member

  Joined:
  17/1/14
  Messages:
  398
  Likes Received:
  292
  Bác nào múc qutest không để em lên đời con này
   

  Attached Files:

  Thịnh159 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...