Qobuz mua lại dịch vụ bán nhạc hi-res trực tuyến e-onkyo từ Onkyo

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 7/10/21.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  Bia.png
  Động thái mới nhất từ dịch vụ streaming Qobuz để có thể tham gia cạnh tranh ở thị trường nhạc số Châu Á, cụ thể là Nhật Bản - một trong những quốc gia tiêu thụ sản phẩm nhạc số lớn hiện nay.

  Qobuz – dịch vụ stream nhạc hi-res trực tuyến đến từ Pháp, vừa phát đi thông báo về việc mua lại e-onkyo của Onkyo. Trước khi việc nghe nhạc số trực tuyến dần trở nên phổ biến, e-onkyo chính là một trong những nơi mà các audiophile thường ghé qua để mua và tải về các bản nhạc, album nhạc hi-res.

  post.jpg
  Hiện tại, Xandrie SA (công ty mẹ của Qobuz) đã sở hữu 85,1 % cổ phần tại Xadrie Japan Co Ltd (nơi để Onkyo chuyển nhượng tài sản của mình là e-onkyo) và Onkyo giữ 14,9% còn lại. Với thương vụ này, Onkyo sẽ có thêm nguồn vốn để tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính như một phần của kế hoạch tái cấu trúc công ty.

  post2.png
  Bên cạnh mảng bán nhạc, Qobuz còn được biết đến như một trong những dịch vụ nghe nhạc hi-res đang có tốc độ phát triển nhanh ở thời gian gần đây. Việc mua lại e-onkyo sẽ đem tới cho Qobuz cơ hội mở rộng thư viện nhạc hơn 70 triệu bài của mình bằng lượng lớn nhạc hi-res J-Pop, tăng thêm cơ hội cạnh tranh với nhiều dịch vụ khác tại thị trường Nhật Bản.

  Nguồn : Stereo.vn
   
  Nguyễn ngọc luân likes this.

Share This Page

Loading...