Qobuz ra mắt tính năng CarPlay Online cùng playlist thông minh My Weekly Q

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 20/9/21.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  216
  Likes Received:
  388
  Location:
  VNAV
  qbz_presse_weekly_q_en_anhbia-770x462.JPG
  Một động thái mới từ Qobuz nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng trải nghiệm dịch vụ để tăng thêm khả năng cạnh tranh trước các đối thủ nặng ký như Apple Music, Tidal…

  Qobuz – một trong những dịch vụ stream nhạc hi-res dẫn đầu thị trường hiện nay, vừa hé lộ 2 tính năng hoàn toàn mới với mục tiêu đem lại trải nghiệm mang tính cá nhân hơn cho toàn thể người dùng.

  qobuz_mac_iphone.jpg
  Đầu tiên là sự xuất hiện của My Weekly Q – một tính năng thông minh có thể cung cấp cho người dùng Qobuz các playlist cá nhân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm lịch sử nghe nhạc của bản thân người dùng và những ai có cùng sở thích. Playlist nhạc cá nhân này sẽ tự động được làm mới mỗi thứ 6 hàng tuần và có mặt trên mọi nền tảng: iOS, Android và máy tính.

  qdJQLGWMgaran5DwpewGp6.jpg
  Tiếp theo, CarPlay Online là tính năng dành riêng cho những ai thường xuyên sử dụng Qobuz để nghe nhạc trong khi lái xe ô tô. Thông qua màn hình gắn trên xe, người dùng có thể tìm kiếm và bật nhạc từ Qobuz một cách thuận tiện hơn so với việc dùng smartphone.

  Hiện tại, Qobuz đang là một trong những dịch vụ có kho nhạc hi-res đồ sộ, lên tới hơn 70 triệu ca khúc và phần lớn trong số đó có chất lượng 24-bit/192kHz.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...