------------------------------ oh, chào anh Việt! Thanks anh đã ngó qua, mình không thể thờ ơ với cái đẹp được anh ạ, nhất là trong cuộc sống hàng ngày... Hôm nào về TB phải nhớ tới em đấy anh nhé!
------------------------ Bác Long hình như lâu lắm không về quê rồi thì phải..? Em chụp tấm này vào ngày 27-7, rất nhiều cây nến được thắp lên, lung linh... và có một ngừoi mẹ đi thăm phần mộ của con mình.... em thấy đẹp và có ý nghĩa quá ----> tấm ảnh trên.
không phải đâu bác,em về no mộ phần bận quá xong việc muộn rồi lên không gặp gỡ anh em được hẹn bác lúc khác vậy,hay là vụ off cuối năm nhỉ :lol:
Tấm này rất đẹp, nhìn giống như hình của tạp chí national geographic vậy. Khen thì hơi thừa, nhưng thật sự Bác là tay máy không nhiều trên diễn đàn này chụp có hồn. Bác có đủ yếu tố để tạo nên tác phẩm đẹp, đam mê, nắm vững về kỹ thuật cả phần mềm lẫn phần cứng, óc quan sát và góc nhìn rất tốt ... Rất đáng học hỏi. Trân trọng.
------------------------------------------ Cảm ơn bác Lamsaigon đã ngợi khen, em còn đang học hỏi nhiều nữa bác ạ!
Bác làm luôn 01 tấm " đất không lành , đất nhậu luôn chim" nhen :mrgreen: Tấm này để cảnh báo các bác say mê off lon. Hình của bác thật là đẹp, cám ơn bác đã chia sẻ.
--------------------------------------------------------------------------- Hi hi... đó cũng là một cái thú đáng chơi bác nhỉ? Thanks bác đã review, quê em đẹp không bác?
Gắn liền với sông biển, người dân miền biển quê em ngày ngày chăm chỉ làm giàu cho Quê hương - Đất nước! "Beauty of water"