Điều này cũng dễ hiểu và có thể thông cảm cho chú piston vì những lý do sau: + Có thể chú ấy chưa nhìn thấy sản phẩm xịn và có thể cả sản phẩm fake, và nếu có thì cũng chưa có cơ hội đối chứng! + Bị bao vây bởi đầy rẫy sản phẩm của Khựa trong mọi lĩnh vực cuộc sống! + Nghe rất nhiều anh em nói về sản phẩm fake của Khựa làm giả sản phẩm này, mù mịt không biết đâu mà lần! đôi khi chỉ đơn thuần vì sự thể hiện bản thân! Xin lỗi ,chào bác ! Cách pm PISTON truyền đạt cho Nemoqn có thể chú ấy nhầm suy nghĩ tâm tư về những giá trị cụ thể cho một nội dung không đầy đủ ! Dựa trên thực tế hàng hoá ,phải đáp ứng thoả mãn về xuất xứ hàng hoá, chứng minh đầy đủ thông tin cần thiết . PISTON là người rất thiếu kinh nghiệm trong viêc lựa chon sản phẩm, theo cách đúng hàng, đúng chất lượng ... vì vậy cần phải căn cứ vào xuất xứ hàng hoá đúng quy định theo tiêu chuẩn bảo vệ chính mịnh, cứu lấy bản thân khói bị sập bẫy . PISTON là người tiêu dùng làm sao hiểu hết lĩnh vực không chuyên này , chỉ biết một điều khi mua phải đầy đủ chứng từ ,chứng minh nguồn gốc của sản phẩm đó . Đã là hàng hóa thì phải có hai thuộc tính giá trị trao đổi, và giá trị sử dụng .
Báo cáo anh em, dự ớn của em đang tiến triển thuận lợi, tiến độ có chậm đôi chút do anh thợ mộc làm cái kệ CD chậm quá. Chiều nay em vừa thay mấy cái ghế salon gỗ bằng salon nệm. Hiệu quả hấp thụ âm bass của bộ ghế nệm thật bất ngờ. Gần như những đoạn nhạc hay bài hát trước đây mỗi lần bass xuống sâu thì bị ù rền, nay hiện tượng ù rền giảm đi rõ rệt và nghe khá dễ chịu. Bass xuống sâu hơn mà vẫn nhẹ nhàng. Sắp tới em lắp kệ CD lên và thi công thảm cho mảng tường còn lại chắc sẽ còn cải thiện tốt hơn. Đúng là mình tự khám phá, thi công cho mình, cảm giác rất vui khi mình làm được một thứ gì đó hay hay. Cám ơn anh Sói và anh em hội QN-AC nhà mình cũng như mod Zorro đã có những góp ý rất chính xác giúp em từng bước hoàn thiện căn phòng của mình. Sau khi căn phòng tương đối ổn em sẽ tập trung đầu tư cho đĩa CD và nghe để nâng cấp trình thẩm âm chứ hiện giờ còn nội công còn còi cọc quá :cry: Vài hôm nữa cái kệ CD và mảng tường còn lại hoàn thiện em sẽ post hình luôn thể.
Em tiếp tục cắm rút với một lực sĩ: Khả năng viết bài review hạn chế quá, chắc lại nhờ Piston mới có văn hay thôi!
Công ty em đang tuyển người chuyên viết báo cáo thành tích, chắc phải nhờ Thần tăng rồi :mrgreen: :lol:
Thần tăng bữa giờ thẩm du CD Marantz 11S3, SA-7S1 và CD7, nghe phán 2 con đó bóp CD7 mà tai thường vẫn nghe thấy được luôn. CD7 đang được nhượng lại với giá cực kỳ dễ chịu cho ai có nhu cầu. :lol:
Sáng nay cũng mới nghe bác Đức sinh tố nói vụ này, hây da :shock: Bữa đó uống nhiều quá, em chỉ nhớ bác Minh nói: "Giao lưu với khách Xì Gần lần này zui quá!". Mà công nhận vui thiệt, bữa sau thở hổng nổi luôn :mrgreen: @ Bác Minh nhạc xưa nhân cơ hội không có BC, mấy lần cứ xin giao lưu với khách của BC, sau xin được sđt thấy vui ra mặt :lol:. Cứ nằng nặc đòi đi Bến Tre chơi!
-------------------------GỬI CHÚ NEmoqn VÀ ANH EM AC-QN-------------------- Chào anh em AC-QN ! PISTON xin kể 1 mẫu chuyện vui có thật về cậu bé yêu LAN... đã và đang diễn ra trong cuộc sống ! Cậu bé ở vùng quê Hoài Nhơn , thời thơ ấu đã có niềm đam mê về''LAN''....Từ mẫu truyện, câu hò, cho đến người nghệ sĩ ,ca sĩ đều bắt đầu và kết thúc bằng một chữ'' LAN'' là ok ! Cậu bé ấy không ai xa lạ chính là nhân vật Nemoqn kiêm TTK của AC-QN . Không biết từ khi nào chú đã dấn thân vào con đường audio ,khi bắt gặp loại album nào có'' LAN'' thì tha về, như một loại chim cánh cụt nô đùa với những tán rong biển bồng bềnh theo dòng chảy cúa sóng gió . Những ca khúc, ca sĩ mang cho mình một tên LAN là chú không ngại ngùng mang về làm thành một bộ sưu tập đầy đủ của chất LAN ! Có nhiều tình khúc đi vào lòng người cùng năm tháng ,nhưng cũng không ít ca khúc não nề khiêm tốn về chất lượng làm cho người nghe như những vị khách không mời mà đến ! Khi ai đó đang online thì dễ nhận thấy album của nữ ca sĩ Hương Lan đang sắp xếp vào một chiếc họp cũ rích khiêm tốn về diện tích ,dường như đã lâu lắm rồi không ái để mắt đến . Theo quy luật cuộc sống, cái gì dễ đến ,thì cũng phải dễ đi, những album bắt đầu và kết thúc bằng chữ LAN đã tạm biệt và đồng hành cùng cd thập cẩm khác chia tay không hẹn ngày về ! Phải chăng sự tôn vinh chữ LAN trong tiềm thức như sợi dây điện chiếu sáng ,thay cho một kiểu chơi dây loa không chuyên nghiệp, làm cho người nghe phải nghi ngờ và khẳng định rằng dây điện mang thương hiệu LAN, vì thế chú Nemoqn chung thủy và bảo vệ quan điểm một cách có hệ thống ! Cuộc chuyển giao 150 cd tưởng ai xa lạ , thì ra là bác TUÂN 1973 ! Theo PISTON nhận thấy hình như chủ sở hữu đang bị CD LAN làm mất hồn vía, khi tham gia giao thông trên phố Nguyễn Thái Học đang tập trung suy ngẩm cái gì đó hết sức mơ hồ từ những cd ăn sâu vào niềm đam mê ..Uớc gì lúc đó có chiếc máy ảnh công nghệ cao của BANG CHỦ hay bác LE VAN CHIEN hoặc TIEU THIEU GIA ghi lại đầy đủ ,có thể tuyệt tác thành nghệ thuật nhiếp ảnh , trong tư thế ông quân chân thấp ,chân cao như một bác nông dân chính hiệu mang cho mình 2 nhân vật cùng một lúc ! Đề nghị chú Nemoqn thay đổi gấp sợi dây điện sử dụng cho loa một cách không chuyên nghiệp , mỗi lần thao tác ,cắm rút, thường hay để lại di chứng trên những đầu ngón tay đau đến thấu xương . Đứng về góc độ thẩm âm giữ 2 em ampli sansui 907l extra lớp đàn anh và 907 decade đàn em không bàn cãi quy luật đã chứng minh đầy đủ cụ thể ,em 907 extra của bác TRUONGBATHOI hoàn toàn làm chủ trên sân khấu . Đề nghị bác RÕ RÔI giám sát kiểm tra, dây loa có'' ma de in LAN'', thì phải làm công tác tư tưởng cho chú Nemoqn thấm nhuần xin cảm ơn !
Sau màn chào hỏi xã giao vô cùng nồng nhiệt, không ai nghi ngờ gì về cái nick "thiên tinh" của anh Bảy "xì tin" :lol:
CD95 hay lắm mà rớt giá sâu quá, thấp hơn nhiều với người anh em 16! :lol: buysell/single_ad.php?ad_id=28298
Hây za, thần tăng ơi là thần tăng! Còn công ty em đang tuyển người chuyên viết diễn văn và cả điếu văn luôn đấy!
TTK nhà rộng, nhiều tiền :mrgreen: chơi cặp A7 kìa, có 75 chai àh. Nếu nhờ được "Thần tăng" kể cho câu "chiện" chắc giảm giá nữa :lol: Ai vậy ta? Không biết có quen mình không để xin giảm giá :roll:
Ê, cái ông Rớt rớt.........rớt Rồi kia tui không thù oán gì với ông nghen. Ông coi chừng tui tìm ra và khô máu, mẻ rựa với ông ah :lol: . Câu chiện đó đầu đui ra sao dzạ Thần tăng ui, kể kể ...kể em nghe dzới!