có phải con này không anh Thọ Em thấy đẹp nên search thử, em cũng thích style này, mua ngoài sợ mua hàng giả giá hàng thật, đau răng lắm http://www.amazon.com/ORIENT-watch-ORIE ... +automatic
He he. Nếu bác nghe được và nghe thường xuyên thì em có người đồng cảm, trong trường hợp, việc thu âm chỉ là chuyện nhỏ! Bác nói đúng quá! Chiều mai mời trưởng lão họp mặt mừng đồ chơi mới! :lol: Đúng đấy chú! Chú search sao giỏi thế? Hôm trước mình search trên Amazon mà không thấy! Brgds.
Chào Mod, em nemoqn ạ, Nick này em lập từ lâu nhưng buồn quá lấy ra chém. Nay, sắp hết thời hạn treo nick nemoqn. Kính đề nghị Mod nếu rảnh rỗi thì thực hiện Ban cái nick này (Metallica) hộ em cái được không? - Sau này nemoqn post hình sinh hoạt với thành viên QNAC(anh Hòa, anh Tuấn...) thì có coi là quấy rối không?
Không biết ai đó gửi lộn cho em cái thùng này, nhận mà thấy nghi nghi Mở ra càng bất ngờ hơn: Nhìn cũng còn khá mới: Lắp thử vào đội hình, phát ngon lành luôn; mắt mũi rất tốt, nhận bài nhanh. Sơ bộ vậy cái đã, vài bữa nữa rồi comment tiếp .
Em đã nói rồi mà, không quá ngại đâu. Chúc mừng anh D nhé. Hàng quá đẹp luôn, ngon quá trời. Phải tks E đấy nhé vì đã chỉ điểm. Phải rửa lớn thôi, BC nhể!
Thưởng thức những đĩa nhạc hay vẫn là một nhu cầu không thể quên mỗi ngày. Gần như mỗi chiều đi làm về, thả người thư giãn trên ghế salon với 1 CD mình yêu thích là em thấy mọi lo lắng trong công việc tan biến đi. Hôm nay em muốn quay lại chủ đề rock với một ban nhạc mà tín đồ nhạc rock chắc ai cũng biết: Scorpions Album em muốn giới thiệu hôm nay là “Scorpions – Gold Ballads”. Album này cũng có hầu hết những ca khúc thành công nhất của Scorpions như: “Wind of change”, “Still loving you”, “Always somewhere”, “Holiday”, “When the smoke is going down”,… Scorpions là một ban nhạc rock người Đức được thành lập năm 1965 mà Rudolf Schenker – thành viên sáng lập – là một guitarist cừ khôi. Như em từng đề cập, mỗi ban nhạc rock thường có một tay guitar rất xuất sắc. Ở Scorpions, Rudolf Schenker là tay guitar chính của ban nhạc, ông hợp cùng Michael Schenker và Uli Roth tạo thành bộ ba guitar cho ban nhạc. Những đoạn solo giữa từng ca khúc là những lúc ta được thưởng thức tài nghệ múa trên phím đàn của các tay guitar này. Giọng ca chính của ban nhạc, Klaus Meine, có tông giọng khá cao nhưng vẫn mang chất khàn khàn và rất khỏe thường thấy của rock và ông có chất giọng đặc trưng của rock metal. Ngoài những ca khúc trong album này, những ca khúc thành công khác của Scorpions có lẽ sẽ được em giới thiệu vào một dịp khác.
Đúng là phải cám ơn Tuấn. Cầu thủ mới về lắp ghép với đội hình cũ mà hòa nhập ngay là thấy thích rồi! Ai đó thích gái Tây Âu với gái Mỹ mông nở ngực to, thôi thì mình chân phương thích gái quê vậy; tuy nghèo nhưng dễ tính. Chỉ cần mắt mũi tinh tường đọc chữ nghĩa nhanh gọn đừng cận thị là được rồi .
Chúc mừng chú TTK nhé! TBKT nói đúng, nhưng chỉ cần vừa phải thôi, hoành tráng quá lại có người phải "hát hò" như bữa vừa rồi! :lol: Tối nay, 7h00 gặp nhẹ nhẹ tí nhé! Đợi sms của mình! Brgds.
Anh cũng như Em vậy đó Dục ơi, cứ hoa chanh nở giửa vườn chanh là ok. Chúc mừng chú có đồ chơi mới nha! Lại chuần bị tinh thần để phụ chú một tay rửa cho sạch bụi trần rồi...hì...hì
Nhà em xấu xấu, phòng nghe chật chật mà lên hình nhìn cũng oách phết. Chắc tại vì có đầy đủ các vị chức sắc trong Hội chiếu cố ghé thăm đây. BC lại làm em thèm ...... nhậu rồi! :lol: Cơ mà em thích ...... cái đĩa CD phía sau hơn P/s: Dự án phá bỏ bức tường Berlin, diễn biến đang có chiều hướng tích cực. Đồng chí kỹ sư nhà em đang lên kế hoạch khảo sát thực địa, lên thiết kế, và nghiên cứu tính khả thi. Đồng chí ấy tính tình rất quyết đoán. Bảo được là được, không là không. Còn bảo để nghiên cứu thì có đến khoảng ..... 90% là dự án sẽ thành hiện thực. Các bác trong Hội " Red Bull" thêm tí nữa là thành ...... 100% luôn.
Để dành đó đi Em, mai mốt Anh vô Anh Em mình chén Em nhé, món này nào giờ Anh chưa biết Em ơi..! he...he
He he. Thế này thì hợp gout nhậu rồi Phong ơi! Bác Trưởng Lão này "giở và" đấy, chú đừng tin! Lão chuyên uống rượu với mấy thứ này không hà, nên bây giờ không thiết gì với beer hết! :lol: Bữa nào trưởng lão sắp xếp rồi hú, anh em mình vào nhậu với Phong BC một chuyến!Thế nhé! Brgds.
Chú nào, bác nào thich em gái Âu Mỹ "ngực to mông nở" thì có đây! Giá cả chỉ bằng em gái nhà quê da vàng mũi tẹt JP thường thường thôi. Lẽ nào đã thoái trào? :wink: :lol: Nhanh thế? :roll: :mrgreen: buysell/single_ad.php?ad_id=35144 Brgds.
Xét về nhiều góc độ, em có thể đoán được người đang tham gia cuộc đua rồi, heheheh. Cơ mà thoái trào thế thì đua làm gì hở anh? P/s: Còn cái anh vừa SMS cho em thì đây ạ http://1phat.com/threads/dau-thang-hang ... -net.4084/ Brgd.
Xét về nhiều góc độ, em có thể đoán được người đang tham gia cuộc đua rồi, heheheh. Cơ mà thoái trào thế thì đua làm gì hở anh? P/s: Còn cái anh vừa SMS cho em thì đây ạ http://1phat.com/threads/dau-thang-hang ... -net.4084/ Brgd.[/quote Đích đến đã thấy, Thỏ đang đứng gần nhưng chưa đến, Rùa vẫn đang cố bám đến cùng. cố l...ê ê ên.. ]
Chú đoán nhanh trong vòng mấy nốt nhạc là giỏi! Nhưng liệu có đúng không? Chú nói lạ quá! Chê "bưởi không bằng cam" thì cũng phải xơi bưởi thì nói mới tin chứ! :lol: Yếu tố thị trường chú ơi! Limited mà listprice chẳng chệnh lệch với model thường thì chỉ có ý nghĩa tượng tưng và để cho mấy người sưu tầm thôi. Trong khi đó đời sau có giá vượt trội và thông số cũng khác hẳn đấy! Nói thế thì chú "khoẻ cái bụng" rồi nhé! Brgds.
Em cũng biết mà. Cũng nâng lên hạ xuống chán rồi đấy ạ P/s: Không biết 5500 có về kịp trong tuần này không nữa?
Cuộc đua đã đến hồi kết thúc. Thỏ đã bỏ cuộc, chú Rùa đã về đích.... nhưng không được nhận giải,....thế mới đau chứ. Một con thỏ khác tinh cờ đi ngang qua, thế là được. Rùa đành ngậm ngùi nhìn Em ấy về với người ta. (năm ngoái sao mà son thế, năm nay không ra sao)
Kém một chút may mắn anh à. Mình ở xa quá nên họ ngại ship đồ nặng thôi. Nếu chưa có người hỏi thì đơn giản chứ có người sẵn sàng khuân ngay thì mình khó cạnh tranh được. Đành chịu thôi, ở tỉnh lẻ có cái thiệt thòi vậy. Mua đồ thì người ta bắt mình chịu tiền ship, mình bán đồ thì chả ai muốn chịu tiền ship cho. Hic.
Hình như gọi là con bọ biển. Nay giá cũng chát lắm rồi. Cách đây khoảng 2 năm mình ăn mới chỉ có 200-300k/kg. Nay lên 800-900k/kg rồi. Hết ngon trong tầm giá .
Ai đó thích gái Tây Âu với gái Mỹ mông nở ngực to, thôi thì mình chân phương thích gái quê vậy; tuy nghèo nhưng dễ tính. Chỉ cần mắt mũi tinh tường đọc chữ nghĩa nhanh gọn đừng cận thị là được rồi .[/quote] gái nhật mới hoành tráng,và chiều chồng bác ơi.bọn usa,eu nhỏ thó à.chúc bác mãn nguyện với e nó