Có đồ mới đẹp thế này mà chả thấy hô hào mời mọc BC với anh em làm lễ ''tẩy trần'' cho nó ...thông mạch, vậy mà mấy bác cứ khen hay ...đúng là lão toàn xơi đồ chay có khác :lol: :lol: :lol:
Thay mặt bác dongcanqn em giới thiệu với các bác vài hình ảnh con Mc: Tổng thể nhìn có vẻ cân đối với độ khủng hơn trước: Con pow nầy theo thông tin từ tổng đài 108 hình như đâu là 300w/bên nên loa cở nào cũng thổi tung được: Con 850 Direct với em Mc có lẽ đã bắt đôi 4343B ...hát hay hơn.:lol:
Chào Bác, có lẽ Bác nên kiếm cho em nó con bé C2200 nữa thì quả là đẹp đôi, trước đây Bác format trên Đaklak cũng có cấu hình này, nghe rất hay-thật khó quên
Con "Hát" kiêm con "Rề" của bác dongcanqn đây các bác; Nhưng đúng đấy bác dongcanqn ah, bác phải kiếm con Rề Mc để có chỗ mình up - down bass treble cho đã tay chứ. Nhìn lại con 302 em khoái nhất là 8 cái nầy, theo thời giá 4 con 9 hiện nay đã là bao nhiêu mà sao nghe đâu cả con 302 to đùng có mấy k, ít thế :roll:
Bác Jetlee quả là cao kiến , Bác dongcanqn hô hào mạnh lên , Anh em ủng hộ nhiệt tình ngay, sẵn Bác mời Bác Jetlee và Hội NT chứng kiến luôn, càng đông mạch càng thông :lol: :lol:
Trời! loa to, pow to, CDP cũng to mà mấy sợi dây nhỏ chút xíu à Chắc bác dongcanqn phải trực chiến tại quán vài ba ngày nữa quá :lol:
Chúc mừng dongcanqn và TTK có đồ chơi mới! Đề nghị TTK show hàng lên cho anh em cùng nghía với! Lịch sử giao dich: 1- 4430 2- 590AII 3- W850 4- 302 5- D10 6- C45 7- 402 Nếu ở Nha Trang thì bác Jetlee có tới 7 độ nhậu rồi đấy :lol: Ở đây anh em thích xơi đồ chay thôi, đúng như bác nói :lol:
Em đi ngang qua Nha Trang thấy cái nầy cũng hay em chôm về cho các bác xem chơi. Xin các bác VNAV NT thông cảm cho em nhé.. http://vtc.vn/tapchi/443-294869/cong-ng ... ng-gia.htm
[quo Lịch sử giao dich: 1- 4430 2- 590AII 3- W850 4- 302 5- D10 6- C45 7- 402 Nếu ở Nha Trang thì bác Jetlee có tới 7 độ nhậu rồi đấy :lol: Ở đây anh em thích xơi đồ chay thôi, đúng như bác nói :lol:[/quote] Còn thêm mấy giao dịch khủng Sansui chưa tính tới đấy chứ :lol: , đây các Bác viewtopic.php?f=24&t=7650&start=250
Bác nói sao chứ dây đó bác dongcanqn chạy mấy chục cái bóng đèn trong nhà còn sáng trưng, huống hồ chi chỉ có 2 cái loa
Mấy món này thì em mua đã từ lâu rồi, trước tết mới có dịp gửi về. Hiện em cũng còn vài cặp loa gửi ở phương xa. Toàn bộ mấy món này lúc mua em cũng đã rửa hết rồi. Tiếc là lúc đó QN-AC chưa ra đời! He he Xét cho cùng cả 2 em Sansui đấy trọng lượng cũng chỉ bằng 01 món trong list đó thôi mà! Em cũng đang nghiên cứu xem có món gì để mua, làm một bữa mặn để rửa cho vui đây :lol:
Tướng tá oai phong, uy nghi bệ vệ như BC mà chuyển sang an chay trường thật a , lấy ai dẫn dắt anh em vào những đam mê đây.. thế thì loa đài bỏ hết rồi còn gì... mấy cái thú ở đời phỏng còn vị gì nữa Ở cái làng NT em, đồ nhỏ thì con gà, đồ nhỡ thì kẹp nách hai con...còn đồ lớn thì heo, bò xả dàn cho cả làng đánh chén...đúng cái số em nó khổ, không ăn chay được là vì vậy :lol: . Chúc các bác vui
Trưa nay phụ vợ, Em lấy sợi dây loa chạy máy bơm nước rồi. Cũng may Bác pthien đi Hà Nội về biếu em sợi dây này nghe tạm
BC liệt kê làm em sợ quá, chẳng qua nhà rộng giữ đồ dùm cho anh em VNAV thôi. Thứ 7 mùng 1, phải ăn chay thật, Chủ nhật này chắc cũng làm chút chút rửa cho vui. Anh em Nha Trang, Tuy Hòa, Quãng Ngài, Bình Định phải có mặt đó nha.
Chào các bác! Bộ dàn nầy quen quen nhưng nay thấy có thêm màu xanh, đen hình như đang lấn át màu vàng rồi: Ông to đây các bác: Chùm WBT chứ không phải 4 con 9 như của 302:
Cám ơn Anh có lời mời nhưng tuần này em không ra được vì làng có lễ Số là cái CDP của em sau thời gian đi tẩm bổ đã về NT rồi, chút nữa em ra đón nó về, chạy rà, đợi ngày mai làng qua nhà làm lễ "rửa" cho nó . Quy trình ở NT tụi em là: Mua <> Rửa <> Nghe, phải đủ lễ thì dàn máy mới hay được
Chủ nhật tới (8h30 ngày22/4/2012) tiếp tục offline cafe Góc phố dịu dàng, ngon -bổ-rẻ nha các Bác . Chương trình buổi chiều sẽ tổ chức hoành tráng tổng kết hoạt động Quí I/2012 của Hội , Ai có đồ mới thì cứ tự nhiên rửa , tắm giặt thoải mái (trong đó có Em). Kể sơ các Bác có đồ nâng cấp trong Quí I/2012: Bác Sói (Sansui khủng...3 chú), Bác levanchien ( các đồ đỉnh TOTL: sony, klipsch..2 chú), anhlien (loa Mỹ khủng bố Binladen...1 chú), Bác dongcanqn và Bác pthien đã thành thật khai báo như trên .. :lol: hihi, còn một số Bác nữa ém hàng chưa phát hiện ra Địa điểm chỗ nào đây các Bác?
Em tính sơ cũng lên đến ...10 chú, toàn hàng công suất lớn, rửa một lần không thông mạch được đâu ! Để lại, lễ tới vô Nha Trang rửa bác ơi :lol:
Giàng ơi ! :roll: Tháng 3 gió nồm đã nổi ở biển Qui Nhơn nghe mát lạnh cả Duyên hải Miền Trung . Chúc mừng 2 Bác dongcanqn và TTK pthien
Em đề nghị tổ chức ở Nhà hàng Làng Việt nha, phòng Vip kín đáo nhưng vui :roll: . Bác pthien đề nghị góp thêm 01 chai Chivas 21 nữa cho hoành tráng :lol: