Bộ LP được chuyển từ USA và Germany về sân bay Phù Cát để...đứng đây: Nhưng mà chủ nhân của Rega là ai, ...là ai, chẳng biết ai - nhưng hình như thấy chỗ nầy quen quen các bác ah.
Em vẫn vui chứ bác, thỉnh thoảng ngẫu hứng chút thôi, nhưng thật sự em cũng thấy là gần đây hình như QN-AC hơi bị ...thiếu lửa, bác nhỉ.
Báo cáo các bác, em xuống đời để "bình dân" hóa; các bác cứ cập cảng CD,LP xịn, cho em mượn hoặc bác nào cần em hổ trợ miễn phí cho cái việc ghi: Bảo đảm tốc độ 1-1, Pro chưa:
Bác dongcanqn có đồ chơi mới sao chưa thấy thông báo rửa đĩa, rửa kim .? :roll: Vâỵ làm sao máy chạy cho trơn được hả Bác .! :lol:
Một em phát một em thu, vậy mới thu được từ LP hoặc Cassette: analog, digital, Karaoke...chơi tuốt. :lol:
Haha. Lúc nào cũng hừng hực lửa thì có mà ...CHÁY :lol: Đây là mấy bức tuần trước, không thiếu lửa, chỉ thiếu bác Chiến: Và đây là tối qua. Hai thành viên mới: ra mắt và gia nhập QN-AC. Thiếu bác Chiến thành thử vui chỉ 50%.
Chúc mừng BC có thêm '' lửa'' và QNAC có thêm thành viên mới...sướng thật đấy @ Bác Chiến : Dạo này em thấy bác ẩn cư hơi lâu nha, vụ nào chia ''lửa ''là hỏng thấy...hay là.. :lol:
Chúc mừng QNAC có thêm thành viên mới và bác dongcanqn có đồ chơi mới Mà dạo này em thấy tiệc của các bác Quy Nhơn "tươi" ghê
Đấy lửa phải vậy chứ, em thấy có hình BC post là thấy lửa hừng hực rồi. Bữa BD bác dongcanqn em có đám cưới gia đình nên không đến được tiếc lắm chứ. Lâu lâu, thấy vắng BC online em châm ngòi ... tào lao cho nóng topic tí vậy mà... :lol:
Buồn thế chứ bác, lửa em nó yếu quá. Em vẫn loanh quanh với QN-AC đấy chứ, nhưng...em chạy vòng ngoài nên bác ít thấy em là vậy. :lol:
Có nhận được thông báo ra mắt gia nhập QN-AC của 2 thành viên mới, nhưng em lại về quê thăm cu boy nhà em nên không tham dự được, mong các Bác bỏ quá cho. Nhiệt liệt chúc mừng 2 Bác gia nhập QN-AC; có phải Bác áo đỏ là bác thợ lặn không nhỉ, em thấy khuôn mặt hơi quen quen...
Mâm mỏng mình dây, cơ ngon , cần đẹp máng long lanh ...em đã chia với cụ rồi nhá, hôm nào em ra cho em thưởng thức tí cái mâm nặng, cơ khủng, cần to và máng..chưa rõ hiệu cụ nhá :lol:
Bác cứ yên tâm ra đây, Bác dongcanqn mới cho xem 1 mân còn dữ ....dằn hơn hơn nữa đó Bác, hình thức rất đẹp, cần dài và thon, mâm nặng không kém, còn nguyên bản hay không???........Em hỏng biết :lol:
Thành viên VNAV xin phiền các bác trong Quy Nhơn AC ạ, chẳng là hôm nay e lạc bước tới Quy Nhơn và sẽ ở đến chủ nhật tuần này nhưng chưa biết ăn đâu ở đâu, các bác cho em một vài địa chỉ ăn chơi uy tín, công ty lữ hành nào giới thiệu em với ạ. Em trân trọng cảm ơn và chúc các bác nhiều sức khỏe, tiếp tục sự nghiệp sướng cái tai, khổ cái ví...
QN-AC rất vui được Bác ghé thăm? Xin hỏi Bác ở đâu tới vậy? Qui nhơn có rất nhiều thắng cảnh đẹp, xin giới thiệu Bác: 1. đi chơi tham quan khu sinh thái thiên nhiên: Hầm hô (cách Quy nhớn khoảng 40 km), Bãi Bàu (cách 20 km).... 2. Ăn cơm : Nhà hàng Quê Hương, Cơm Sáu Thu (miễn phí ).... 3.Ăn nhậu: Nhà hàng C.ine 94 Xuân Diệu, Tàu Quy Nhơn (hải sản), Nhà hàng Ba cây soài, Nhà sàn ( đồ rừng) 4. Ăn chơi....: liên hệ Bác dongcanqn dt 0914282222.............là ok ngay. Chúc Bác có kỳ nghỉ vui vẻ và sảng khoái :lol: :lol: