Đang có người bán cặp rề pow Cambridge Audio A-70 + C-70 giá 5tr, em đang rất khoái chất châu âu tuy nhiên em cambridge em chưa đc nghe qua . Nhà em hiện đang dùng marantz Pm 80 và loa Jamo BX100(100W 91db), nhưng cảm thấy amp chưa đánh ra hết chất, tiếng mỏng và chưa có chiều sâu . Phìền các bác tư vấn giúp em con cambridge kia chất âm ra sao và giá trị có hợp lý ko, ths các bác nhiều
Cambridge Audio Cặp Cambridge Audio A-70 + C-70 bác định xem có giống thế này không ? Nếu đúng thì theo đánh giá của bọn Tây chất âm khá, theo đúng kiểu gu "England's sound" Không biết bác có khoái chất âm kiểu "England's sound" hay không, với giá cả cặp là 5tr mà chất lượng còn tốt thì theo em chơi được.
Bác Proac ơi, phải nói là "Bristish Sound" đấy!!!! Cambridge Audio thì em mới chơi 1 em tích hợp. Không thích lắm vì tiếng hơi tươi. Nhưng có lẽ nó làm ở Taiwan nên khác đồ tại Anh. Cặp pre-pow kia có lẽ thuộc đời sản xuất ở Anh. Nếu còn ngon thì 5m không phải quá đắt. Tất nhiên rẻ được đồng nào hay đồng ấy.
Bác Proac ơi, phải nói là "Bristish Sound" đấy!!!! Cambridge Audio thì em mới chơi 1 em tích hợp. Không thích lắm vì tiếng hơi tươi. Nhưng có lẽ nó làm ở Taiwan nên khác đồ tại Anh. Cặp pre-pow kia có lẽ thuộc đời sản xuất ở Anh. Nếu còn ngon thì 5m không phải quá đắt. Tất nhiên rẻ được đồng nào hay đồng ấy.
Cặp rề pao này em có xem qua, đồ còn khá. Giá sách rề 500$, pao 500$. Sản xuất 1990. Em cũng đã gặp 1 con pao này cách đây lâu lâu, giá 3tr5 (giờ chắc phải rẻ hơn), con rề này cũng thường 1tr5 hơi mắc. Theo em, trên 4tr chút là vừa.
Em cũng đang chơi Cambrigde Audio A1. Em thấy giống như bác Capstan nói nhưng có 1 điều nữa là hàng của Cambrigde rất khó phối ghép. Em loay hoay mãi với em nó nhưng thú thực đến giờ vãn chưa ưng ý cho lắm. Còn giá thì em chịu không biết em nó đắt hay rẻ. Chúc bác có đồ chơi hay.
Các bác chưa hiểu ý của em khi dùng từ "England's Sound" !!! "Bristish Sound" đã bao hàm nghĩa "Great Britan" hay "UK" rồi mà GB & UK lại bao gồm : Xứ Uên, Ailen, Xcốtlen, Ănglô sác sông. Thế thì rộng quá chưa phải thứ âm thanh mà em đề cập đến. Em cũng chả dùng từ "English Sound" vì English bao gồm và tập hợp của 80% của vùng Ănglô sác sông, 20% còn lại của vùng Nooc măng đi và Bavaria. Thế cũng vẫn chưa hẳn là cái tinh thần, cái văn hoá của Ănglô sác sông . Cái từ "England's Sound" là em cảm nhận được sau khi đọc một bài viết của một chuyên gia người Anh nói về audio nói chung và chất âm của một số thiết bị âm thanh. Xin có vài lời với bác Capstan, nếu chưa chuẩn bác cứ sửa .