Rao lại giảm giá bộ Pre-Pow monoblock Audionote đã nâng cấp gần hết nấc.

Discussion in 'Amplifiers' started by phancuong, 29/11/23.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. phancuong

    phancuong Advanced Member

    Joined:
    19/2/12
    Messages:
    95
    Likes Received:
    298
    Thông tin thêm:
    Tên mặt hàng: Pre-pow Audionote
    Tình trạng, mô tả: đã và đang sử dụng tốt
    Giá bán:175,000,000 --> 169tr
    Khu vực: Q6, TpHCM
    Điện thoại: 0898535111
    Giao hàng: Toàn Quốc
    Ảnh chụp thực tế

    Thông tin thêm:

    Nhường cái phòng cho con gái nên không có chỗ nghe, em tạm thời thanh lý hết bộ dàn trong đó có bộ pre-pow em sưu tầm đã lâu.

    1. Pre ANK L3 (Audionote Kit)

    Máy mới, đẹp, hoạt động hoàn hảo, điện 110/22 bóng nguồn Mullard ECL82 và EZ35 (tương đương 6x5), bóng pre Tungsol 5687. Máy được ráp bởi Andy Grove, tụ phôi đồng, dây trong máy là Audio Note đồng mạ bạc, jack tín hiệu toàn bộ WBT mạ bạc, volume cao cấp.

    Mình sẽ mô tả rõ về hãng và lịch sử của pre này để các bác tránh hiểu nhầm:

    ANK là viết tắt của Audio Note Kit, thành lập năm 2004, là công ty con của Audio Note UK tại Canada, chuyên bán các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc cho người dùng tự ráp, máy của mình mua là do hãng ráp sẵn, L3 nguyên bản dùng biến áp vuông, nhưng mình đã đặt hãng nâng cấp lên Triple Core, phí thêm là $1200. Sau này, từ năm 2014, hãng đã tách riêng, lấy tên ANK audiokits và bán các sản phẩm hoàn chỉnh không phải của Audio Note. Máy mình mua trước thời gian đó, khi hãng vẫn là Audio Note Kit.

    Mình đăng ảnh thật và cả ảnh L3 nguyên bản dùng biến áp vuông cho các bác so sánh
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
    2. Monoblock L6 (Audionote)

    Cấu hình Monoblock này trước đây mình mua của một bác ship từ audiogon về VN với thông tin từ người bán gốc như sau:
    "Audio Note Kits L6 Series Monoblock Amplifiers in excellent condition. EL 34 tubes. They sound incredible. The best EL34 amplifier I have ever heard. Pictures do not do these high gloss black beauties justice. Highly upgraded. The RCA connectors show some wear. Upgrades include: $4,500.00 for the C-Core Output Transformers $400.00 for the Tantulum Resistor and Mundorf Power Supply Upgrade $1,400.00 for Audio Note Silver Foil Capacitors Upgrade in the Driver Stage and RC Output Network Stage. $1,000.00 for R-Core Mains Transformers Upgrade $1,000.00 for WBT RCA and Speaker Terminal Upgrade $200.00 for Silver Audio Note Wiring Upgrade in the Signal Pathway $800.00 for Matched Quad Grade A Shuguang Black Treasures EL-34 x 2 $1,350.00 for Labor and optimization of Feedback Circuit"
    [​IMG][​IMG]
    Cả pre-pow, khi về tay em đã cho kiểm tra lại toàn bộ tụ tị, cân chỉnh bias....đầy đủ nên các bác an tâm mà dùng. Nói chung cả pre và pow đều đã nâng cấp những option chất ngất của bổn hãng rồi nên không có gì phải lăn tăn các bác nhé.
    [​IMG][​IMG]
    Vì em tìm cả bộ rất vất vả nên chỉ bán cả bộ cho bác nào cần để không phải mất công như em.

    Bác nào rinh cả bộ em tặng phono box đèn vỏ Audionote, ruột gang của một shop ngoài HN em không nhớ (giá new 12tr), em mua về lột bỏ vỏ, vào vỏ Audionote cho nó đồng thanh đồng thủ.

    Giá cả bộ 175tr (không bán rời) --> 169tr
     
    Tags:
    LINHMOI79, leviro02 and tung9dogs like this.
  2. phancuong

    phancuong Advanced Member

    Joined:
    19/2/12
    Messages:
    95
    Likes Received:
    298
    Em tạm dịch để cung cấp thêm thông tin cặp pow cho các bác quan tâm, những món nâng cấp bao gồm:

    1. Jack RCA WBT : 200USD
    2. Cặp biến thế xuất âm Quad C-Core : 4.500USD
    3. Điện trở Tantulum : 400USD
    4. Tụ nguồn Mundorf : 1.400USD
    5. Cặp tụ phôi bạc của Audio Note đầu ra: 1.000USD
    6. Biến áp nguồn R-Core :1.000USD
    7. Thay toàn bộ dây dẫn bạc : 800USD
    8: Bóng Shuguang đế đen EL-34 : 1.350USD

    Tổng chi phí nâng cấp 10.600USD
     
    LINHMOI79 likes this.
  3. tommyngo

    tommyngo Approved Member

    Joined:
    15/8/07
    Messages:
    11
    Likes Received:
    142
    Giao lưu PrePow Gryphon Bel Canto/S1 thì em cũng cố bù tiền để trải nghiệm thử bác chủ nhé.
     
  4. tommyngo

    tommyngo Approved Member

    Joined:
    15/8/07
    Messages:
    11
    Likes Received:
    142
    Pre/Pow Gryphon Bel Canto/S100 đẹp nhe bác chủ.
     
  5. phancuong

    phancuong Advanced Member

    Joined:
    19/2/12
    Messages:
    95
    Likes Received:
    298
    Nhà không có chỗ để chơi đồ lớn nữa bác ạ. Cảm ơn bác @tommyngo đã quan tâm nhé.
     
    tommyngo likes this.
  6. phancuong

    phancuong Advanced Member

    Joined:
    19/2/12
    Messages:
    95
    Likes Received:
    298
Tags:
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...