Receiver bị lỗi khó hiểu, Anh em vào giúp mình với !

Discussion in 'Khuếch đại, giải mã đa kênh' started by thinhint, 21/10/10.

  1. thinhint

    thinhint Approved Member

    Joined:
    10/11/07
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    Mình đang dùng con YAMAHA AX-1300, nó bị tình trạng sau:
    Đang xem chừng 1 tiếng - 2 tiếng thì amp nó tự tắt,Mở lại lại vẫn bình thường những cũng dc khoãng thời gian thì nó lại tự tắt.Có khi rất lâu cũng không thấy tắt, mình đã kiểm tra dây, và loa kỹ rồi.Nghe nói là có thể do nguồn yếu hay đại loại như thế.không biết là phải do nguồn hay ko , vì có khi mở rất lâu mà ko thấy tình trạng trên xuât hiện.Anh em nào có KN trong vụ này, xin chỉ mình hướng giải quyết , Mong anh em giúp đỡ, Mình xin cảm ơn rất nhiều!
     
    Tags:
  2. le_hung214

    le_hung214 Advanced Member

    Joined:
    6/10/09
    Messages:
    94
    Likes Received:
    2
    Có thể bị hở mạch rồi bác. Mang ra 98C Lê lai nhờ vệ sinh máy rồi chữa luôn :)
     
  3. asas

    asas Advanced Member

    Joined:
    12/2/09
    Messages:
    953
    Likes Received:
    4
    -Bác bê ra thợ xem,ko khéo ăn vào phần CS thì toi.đoản mạch ở đâu đó thì mạch Bv nó đóng mở cũng là bệnh
     
  4. ph84

    ph84 Advanced Member

    Joined:
    6/1/09
    Messages:
    76
    Likes Received:
    3
    cứ mạnh dạn tháo ra xem bằng mắt thường đi bác
    vệ sinh sạch sẽ , xem có chỗ nào bong hàn hay lỏng lẻo gì ko
    rồi lúc đó mang ra thợ cũng chưa muộn
    KÍNH !
     
  5. thinhint

    thinhint Approved Member

    Joined:
    10/11/07
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    cảm ơn anh em đã reply,mình đã thào ra vệ sinh rồi gắn lại, hát trên 5 tiếng cũng ko thấy tắt,hôm wa bật phim xem thì dc khoảng 1 tiếng hơn thì tắt, mởi lại xem dc 15p lại tắt,mà sờ vào amply thì nóng wá, cho mình hỏi cái quạt tản nhiện gắn trong amply nó quay khi nào, nóng lên nó sẽ tự quay hay sao, vì mình bật lên thì ko thấy quạt quay? amp hát lâu thấy rất nóng, có khi nào wá nóng amp sẽ tự tắt hay ko?
     
  6. kiamorning

    kiamorning Advanced Member

    Joined:
    11/1/08
    Messages:
    416
    Likes Received:
    18
    Xin thưa với bác đây là bệnh kinh niên của Yamaha. Em nó sẽ bị thêm vài lần như thế nữa và sẽ hỏng hẳn. Bản thân em có 3 chú ra đi theo cùng một kiểu như vậy rồi
    Điên cái thằng yamaha này lắm, tiếng tốt nhưng bị lỗi
     

Share This Page

Loading...