receiver LX 70 mở được lúc o ?

Discussion in 'Khuếch đại, giải mã đa kênh' started by lhlong75, 29/3/12.

  1. lhlong75

    lhlong75 Approved Member

    Joined:
    5/1/09
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    Dear Chị BV

    mình có con avr VSX-LX 70 hàng điện 220v, thỉnh thoảng mới xem phim, vừa rồi khi rảnh định xem phim thi nhấn remote bật power on lên nhưng o được, tưởng remote bị hư, thay pin vẫn o khiển được mặc dù cái LCD của remote bấm đều hiển thị ok

    Đành lại gần nút power nhấn thì cũng o mở được, lay hoay mãi cuối cùng thử rút dây nguồn gắn lại thì lên (đèn power sáng) nhưng o nhấn gì được hết (cả remote lẫn các nút điều khiển của avr), màn hình LCD của avr thì hiện nhưng vặn nút thì o thấy gì hết, xong nhấn lại nút trên remote cũng o được, giống như avr bị đơ luôn, để mấy tiếng đồng hồ thì lại dkhiển được cả nút trên remote lẫn avr. Xem phim bình thường.

    Xong tắt qua hôm sau bật lại bằng remote lại o lên đành dùng cách cũ là rút nguồn ra gắn lại, lên nhưng lại bị đơ (bệnh cũ lại tái phát)

    chi BV cho hỏi rcv của mình bị bệnh gì, có cách nào trị hết o ? nếu theo cách của chị vẫn o được thì mang đến chỗ nào sửa, chị tư vấn giúp mình với

    thêm: mình gắn rcv theo cách sau: pc -> hdmi in -> hdmi out -> lcd

    hic..hic, lại bị thêm bệnh mới : bật nút power o lên, rút điện ra cắm lại thì nút power sáng đèn và đồng thời khoàng 2 giây sau thì đèn HDMI chớp tắt màu đỏ liên tục, và sau khoảng 10 giây thì power off (màn hình LCD o hiển thị nữa). O biết avr bị bệnh gì nữa (TH1 thì cũng mới bị nhưng còn sử dụng được sau đó dùng remote nhấn nút power thì avr tắt luôn và bị TH2), bệnh cũ chưa xong nay tiếp bệnh mới, bác nào đã bị chỉ e cách khắc phục với..

    rất mong tin chi
     
    Tags:
  2. vinagoh

    vinagoh Advanced Member

    Joined:
    13/8/09
    Messages:
    340
    Likes Received:
    134
    Hình như chị B.Vân đã........."theo chồng bỏ cuộc chơi" roài. :D
    nhưng trừ khi Bác là khách hàng củ của Chị ấy. :lol:
     
  3. panamera

    panamera Advanced Members

    Joined:
    3/2/12
    Messages:
    440
    Likes Received:
    10
    Bác phải pm cho chị Bích Vân chứ bác nhắn kiểu này thì biết đến bg chị BV mới biết đc :))
     
  4. hoatuylip

    hoatuylip Advanced Member

    Joined:
    15/1/09
    Messages:
    111
    Likes Received:
    14
    hoặc mang qua 29 ngô quyền, chứ bệnh thế này rồi thì k tự chữa được đâu, hay bác thử đưa về default setting của nhà sx xem sao ( hard reset ấy)
     
  5. HP_audio

    HP_audio Advanced Member

    Joined:
    20/7/10
    Messages:
    664
    Likes Received:
    10
    khả năng trời ẩm thời gian vừa rùi khiến con avr bác đổ bệnh
     
  6. lhlong75

    lhlong75 Approved Member

    Joined:
    5/1/09
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    hic...hic, e lại ở trong sg, o biết tara có chi nhánh ở sg o nhỉ, lúc trước con này của thằng bạn e nó mua của thằng Sơn Hà (có tem tara), sau nó để lại cho e, khoảng gần năm, e cũng ít dùng, thỉnh thoảng mới xem film nghe nhạc,vừa rồi lấy ra dùng thì bị bệnh đó, bây giờ thì o cần nhấn nút on/off trên avr, chỉ cần rút nguồn ra xong gắn lại thì tự động on, nhưng lại đơ tất cả nút bấm, lọ mọ thế nào lại bấm được bằng cách bấm đồng thời nút power + bất kỳ nút nào trên avr thì lại control được (bệnh mới), e để trong phòng hơi bị nhiều bụi, o biết có ảnh hưởng gì o? bác nào biết chỗ sửa or shop nào uy tín chuyên avr pioneer thì chỉ giúp e với ạ, tks


    còn cách hard reset thế nào bác nào biết chỉ e với ạ, tks


    avr của e lại bị thêm bệnh mới nữa và o thể on avr để xem phim trong khi bệnh cũ lại xem được: bật nút power o lên, rút điện ra cắm lại thì nút power sáng đèn và đồng thời khoàng 2 giây sau thì đèn HDMI chớp tắt màu đỏ liên tục, và sau khoảng 10 giây thì power off (màn hình LCD o hiển thị nữa). O biết avr bị bệnh gì nữa (TH1 thì cũng mới bị nhưng còn sử dụng được sau đó dùng remote nhấn nút power thì avr tắt luôn)

    các bác help e với ạ............
     

    Attached Files:

    • 01.jpg
      01.jpg
      File size:
      21,1 KB
      Views:
      28
    • 02.jpg
      02.jpg
      File size:
      51,4 KB
      Views:
      32
  7. lhlong75

    lhlong75 Approved Member

    Joined:
    5/1/09
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    e đã mang qua bên trung tâm bảo hành của pioneer là tara lý thường kiệt, họ giữ đến nay hơn 3 ngày vẫn chưa có kết quả, (e mua con LX70 này năm 2009 tại Sơn Hà, tem tara phân phối), mới gọi lại sáng nay thì báo là có lẽ hỏng board điều khiển, e cũng o rành board đkhiển gì nữa, o biết tara sửa có đảm bảo o các bác ? và o biết chi phí sữa chữa mà cụ thể là hư board đkhiển con avr lx-70 có mắc lắm o, bác nào rành or đã thay qua board này cho e biết với ạ?

    chị BV hiện đang bệnh nên có lẽ mình o dám phiền, nghe nói bác vinagoh cũng là biết qua về avr, bác chỉ e giúp chỗ sữa (e ở sg bác nhé) tks bác nhiều,

    nhờ các bác fan pi giúp với ạ
     
  8. present

    present Advanced Member

    Joined:
    19/5/08
    Messages:
    128
    Likes Received:
    5
    Location:
    không nhớ nổi :(
    Cái em lo là hãng thì họ cứ phán thay cả cụm cho nó nhanh.
    Cuối cùng giá sửa sẽ cao ngất ngưởng lên và khách hàng chịu thôi ấy.
    Em ngồi hóng cái giá cụ sửa chính hãng xem sao, cụ nhớ cập nhật nhé :)
     
  9. thetien

    thetien Advanced Member

    Joined:
    29/7/09
    Messages:
    51
    Likes Received:
    0
    Xui cho bác nhỉ. Xin chia buồn cùng bác, đồ điện tử đểl âu ko xài cũng hư đấy bác !
     
  10. Vũ RECEIVER

    Vũ RECEIVER Advanced Members

    Joined:
    10/9/10
    Messages:
    274
    Likes Received:
    13
    Rảnh bác mang qua em kiểm tra giúp cho nhé!
     
  11. asas

    asas Advanced Member

    Joined:
    12/2/09
    Messages:
    953
    Likes Received:
    4
    Chắc toi con IC điều khiển đóng mở rồi bác ạ,em có con Harman 7000 bị bệnh y xì như vậy,mà không timg được linh kiện thay thế.Bác có là tốt rồi..good luck
     
  12. lhlong75

    lhlong75 Approved Member

    Joined:
    5/1/09
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    .

    hic..hic, đã mang lên tara từ khi tạo topic này cho đến thời điểm hiện tại, hãng pó tay.com, o bễnh vẫn như cũ, o sữa được thì nói o sữa được cứ nói là test, rồi đợi board ngoài hà nội gửi vô coi thế nào, ngày nào cũng gọi riết rồi 1 tuần gọi 1 lần, cuối cùng sau hơn 1 tháng (chính xác là 1 tháng 1o ngày) thì cũng thua,

    ah, e mang lên cho 1 bác chuyên avr pi của tara , bác ấy tên Triều. có bác nào biết chỗ nào sửa uy tín mà gần cho e ở Q.1 thì giúp e với ạ,
    tks bác vũ receiver, e sẽ ghé bác......................................
     
  13. Vũ RECEIVER

    Vũ RECEIVER Advanced Members

    Joined:
    10/9/10
    Messages:
    274
    Likes Received:
    13
    Re: .

    Chia buồn cùng bác vì lại thêm 1 nạn nhân của trung tâm bảo hành , vì các trung tâm bảo hành chẳng có khám bệnh gì đâu mà cứ đè ra thay nguyên bo cho sang trọng và gọi là nguyên bản!
    Nếu bác vác lên mình trong 5 ngày sẽ có kết quả cho bác!
     
  14. lhlong75

    lhlong75 Approved Member

    Joined:
    5/1/09
    Messages:
    13
    Likes Received:
    0
    đã mang qua bác Phong do bác vinagoh và Bv giới thiệu, hic..hic, 3 ngày sau đến lấy, bác ấy cũng pótay.com, quyết định mang về nhà lúc nào free thì mang qua cho bác vũ, cuối cùng sau 2-3 ngày chỉnh tới lui, bệnh vẫn như cũ, nhưng đến ngày thứ 4, bệnh bớt và cuối cùng hoạt động như cũ, hi..hi, o biết avr bi sao luôn
     
  15. Vũ RECEIVER

    Vũ RECEIVER Advanced Members

    Joined:
    10/9/10
    Messages:
    274
    Likes Received:
    13
    Chắc bác khỏi qua mình nữa, vì mình vốn có cái xác máy y như của bác ,chưa kịp giúp bác thì có người nhanh tay bê nguyên xác được giá nên mình đã bán!!! :lol:
     
  16. tbduong

    tbduong Advanced Member

    Joined:
    23/6/06
    Messages:
    61
    Likes Received:
    1
    Nhà em có cái tivi cũng bị lúc tiếng to, tiếng bé, chắc AVR của bác bị ảnh hưởng bởi thời tiết chăng?
     

Share This Page

Loading...