Tôi đã tải schema của pow rotel về xem và thấy rằng nguyên nhân bụp khi bật và tắt là do nó không có relay output . Nó sẽ rất nguy hiểm cho loa nếu tầng công suất bị sự cố.
Lần đầu tiên sẽ an toàn cho loa bởi cầu chì nhưng sau lần đó nếu ta không có cầu chì chính hãng và đúng trị số thi không biết chuyện gì xảy ra với loa. Đặc biệt với fan cầu chì .
Em đang có rotel ra 1572 muốn nâng cấp phần mềm có cụ nào biết chỉ em , qua cáp internet thì báo ko tìm thấy server
Chào các bác ROTEL FAN CLUB Mình cũng là fan của ROTEL . . . sau khi nâng cấp được bộ mới, mình còn dư ra 2 hot-Rotel sau : 1- đầu CD-RCD 1570 (Silver) : full-box, mua mới --> trải nghiệm vài tháng sau đó đóng thùng 2- Pre Amply-RC 1570 (Silver) : full-box, mua mới --> trải nghiệm vài tháng sau đó đóng thùng bác nào muốn trải nghiệm dòng này, thì inbox liên lạc mình chuyển lại cho các bác giá tốt nhất có thể Liên lạc : 0913-756 855 ( Dũng - 46 tuổi ) RẤT VUI ĐƯỢC GIAO LƯU VỚI CÁC BÁC ~
Bác đã tải schema của power Rotel về nghiên cứu thì cho mình hỏi: theo hướng dẫn sử dụng thì thiết bi rotel có thể tự chuyển đổi nguồn điện từ bên trong máy.Theo Schema thì mình phải chuyển đổi cái gì khi tháo nắp ra.
Tôi cần mua ampli Rotel 980bx bac Andy hay các anh trong hội có ai biết chỉ giúp. Cảm ơn các bác trong hội Rotel thật nhiều.
E có con amli RA980BX, dòng này nghe hơi sáng, bass tốt, đã sửa công suất, chạy vẫn ngon. E dùng pow rb 980 nên bạn mượn nghe, nếu bác quan tâm e để lại 3,5 triệu, e ở Thái Nguyên.
Hi bác, e đang cho cậu bạn mượn, để lấy về e chụp gửi bác, bác cứ cho tên loa, đầu cd bác có, địa điểm, thấy hợp dàn bác e gửi xe khách cho bác test, con này e dùng lâu rồi, giờ nâng cấp lên pre-pow 980 và hafler xl 600 nên không dùng, nếu bác hoặc ai có đầu marant hoặc amli marant còi hoặc tai nghe khoảng 3 triệu e đổi ngang luôn cho tiện.
OK bác, đang cho bạn lên không muốn nhờ nó chụp. E đang có chút việc qua 0308 lấy về e chụp gửi bác nhé.
Em mới tậu được Rotel RB-890 mà chưa biết ghép loa gì cho hợp, thông tin pow này trên mạng ít quá, anh em tư vấn giúp mình nhé
Chào các bác! Trước em có ra 985bx ghép với Polk Rti A7, mở vol khoảng 9h là đã ầm ĩ. Nay đổi sang RA 1570 mà vol để 55 - 60 vẫn nhỏ. Chả lẽ 120w/ch lại thua 100w/ch sao? Bác nào có kinh nghiệm giải thích cho em với. Tiện thể giúp em chỉnh bass treble thế nào để nghe vừa tai. Chứ để bypass thì nghe lùng bùng quá. Cảm ơn các bác!