Samsung dòng F81 40" và Shaps Aquos 42" .........? ?

Discussion in 'Màn hình/Máy chiếu' started by linh moi, 31/8/08.

  1. linh moi

    linh moi Advanced Member

    Joined:
    2/4/08
    Messages:
    913
    Likes Received:
    0
    Chào các bác :D
    Samsung F81 40" dòng nầy em khỏi nói thêm nửa vì có nhiều bác nói rồi :D
    Shaps Aquos model....? 42" em không để ý nên kgo6ng biết thông số ra sao .......?
    Nếu 2 em nầy về thông số gần như nhau , giá tiền chênh lệch không nhiều , thì theo các bác nên chơi em nào ? :)
    Mong các bác cho em xin chút ý kiến tham khảo :D
    Thân
     
    Tags:
  2. buihung

    buihung Advanced Member

    Joined:
    24/5/06
    Messages:
    226
    Likes Received:
    1
    Em chọn Shaps Aquos.
     
  3. Wildbird

    Wildbird Advanced Member

    Joined:
    19/3/07
    Messages:
    12.708
    Likes Received:
    653
    Location:
    BTA - TPHCM
    Em chọn Samsung F81 40" vì em đang chơi em này
     
  4. Sanh Trang

    Sanh Trang Advanced Member

    Joined:
    4/9/07
    Messages:
    1.649
    Likes Received:
    27
    Location:
    Saigon
    Tôi chọn hãng SX có bảo hành đàng hoàng chu đáo. :wink:
     
  5. linh moi

    linh moi Advanced Member

    Joined:
    2/4/08
    Messages:
    913
    Likes Received:
    0
    Em cám ơn các bác nhiều , đang xin quota vẩn chưa chấp thuận :D Em thăm dò ý kiến của các bác chút........ Giờ lại lòi ra 1 em SONY BRAVIA dòng S400 40" giá 22 tr 900 ở Nguyển Kim ( giá đúng 27 tr 900 nhưng được tặng 5 tr mua hàng hay gì đó nếu không ưng trừ lại ), đang lăn tăn lại càng lăn tăn hơn nửa các bác ạ.....đúng là nghề chơi lắm công phu :D :D
     
  6. vinapipe

    vinapipe Advanced Member

    Joined:
    30/4/08
    Messages:
    527
    Likes Received:
    1
    Location:
    Hải phòng
    Em chưa thấy bác nói rõ em Sharp model nào nên cũng khó so sánh. Theo em ko nên lấy em Sony S400 vì em này là Low end của Sony tính năng và chất lượng hình ảnh ở mức bình thường, đã dùng Sony thì bác nên tính tới dòng W hoặc cao cấp nhất là dòng X. Để đỡ lạc hậu trong tương lai thì từ 40inch trở lên bác nên chú ý tới một số tính năng như Full HD, tần số quét 100Hz cái này theo em được biết thì SS F80 có đủ còn Sony thì ko có 100Hz. Chúc bác sớm mua được LCD!
     
  7. donothing

    donothing Advanced Member

    Joined:
    1/11/06
    Messages:
    301
    Likes Received:
    2
    Location:
    HCMC
    Theo mình bác cứ bửa con Sharp Aquos về là an chí lớn.
    Cả Sony cũng vẫn mua LCD Panel của Sharp về lắp vào máy đấy thôi (các dòng cao cấp Full HD, 100Hz).
     
  8. linh moi

    linh moi Advanced Member

    Joined:
    2/4/08
    Messages:
    913
    Likes Received:
    0
    Cám ơn các bác ,em vừa tra thông số em SONY thi thấy em nầy củng full HD nhưng chắc la dòng đầu của full HD , xếp thứ tự thi:
    1- dòng X cao cấp nhất và model mới nhất
    2- dòng W cao cấp ra trước dòng X
    3- dòng D ...............
    4- dòng S ...................
    Còn về phần 100hz và thời gian đáp ứng bao nhiêu ......ms , thì em tra không thấy có em nào để ma chỉ có BE 2 là phần về hình ảnh của SONY
    Thân :D
    P/S còn về vấn đề 100hz của SS F81 em thấy đả có bác than phiền , không biết là bác ấy bị xui xẻo hay sao em không dám lạm bàn ở đây :D
     
  9. medaidom

    medaidom Advanced Member

    Joined:
    4/6/06
    Messages:
    282
    Likes Received:
    5
    Chào các bác,
    Mua LCD bác nào càng đi sau thì càng được hưởng các thành quả mới.Mới đây tại hội chợ IFA, SONY đã công bố LCD đời Z4500 với tần số quét 200hz, tích hợp rất nhiều chức năng mới!Toshoba thì công bố công nghệ sử lý hình ảnh mới sắc nét,mịn với công nghệ XDE tích hợp cho dòng LCD ZF. Cả 2 nhà sản xuất công bố các LCD này rất tiết kiệm điện, thời gian chờ tiêu thụ điện coi như bằng O.Thôi các bác đừng mua vội, đợi các model này ra kẻo lại ân hận như em(em đùa vầy thôi).Chúc các bác tìm được các em ưng ý.
     

Share This Page

Loading...