Shunyata F.C (Bị cắn một phát là hết cứu !!!)

Discussion in 'VNAV's Fan Club' started by SunnyLau, 15/3/12.

  1. pthien

    pthien Advanced Member

    Joined:
    12/2/08
    Messages:
    4.150
    Likes Received:
    12
    Location:
    Bình Định Audio Quán
    dây nầy cấp thấp hơn Taipan Bác ui :D
     
  2. P_Hung

    P_Hung Advanced Member

    Joined:
    29/1/08
    Messages:
    136
    Likes Received:
    4
    Ở đây có bác nào dùng King cobra cho Pow không?
     
  3. pthien

    pthien Advanced Member

    Joined:
    12/2/08
    Messages:
    4.150
    Likes Received:
    12
    Location:
    Bình Định Audio Quán
    Nếu có điều kiến Bác chơi King cho Pow thì tuyệt quá rùi còn gì :D
     
  4. cuoico

    cuoico Advanced Member

    Joined:
    1/3/12
    Messages:
    352
    Likes Received:
    8
    em ném đá tí nhe các Bác,em thấy dây nguồn to,vững thì rất tốt nhưng các bác quên mất cái cầu chì trong máy. Mua bộ dây nguồn 12 tr chắc phải sắm thêm các cầu chì pha vàng hoặc bạc tầm 5-7 tr nữa mới hiend được (Chì có tính dẫn điện kém nhất trong nhôm đồng,bạc vàng và tiết diện dẫn điện mỏng manh như sợi tóc nữa )
     
  5. PProsnan

    PProsnan Advanced Member

    Joined:
    21/9/10
    Messages:
    369
    Likes Received:
    113
    Chào các chuyên gia về Rắn. Đọc topic này cũng rất hữu ích với những người bắt đầu bước vào phần tinh chỉnh bộ loa đài của mình. Cá nhân em cũng loay hoay với các loại thiết bị và cứ bị cuốn vào việc nâng hết phần này đến phần khác để đổi lấy cái chất âm phù hợp với cái tai của mình. Chính vì nó mà em mới quay sang nghiên cứu cái món Rắn này và thật may mắn, em đã có được 3 em phục vụ cho bộ đài.
    Một sợi còi nhất là Diamond Black em đọc hướng dẫn sử dụng thì loại này chỉ để chuyên cho CD, Transport và DAC, nên em dùng cho CDP, 1 sợi Python Alpha, em dùng cho Pow 250W và 1 sợi Python Helix alpha em dùng cho Pre. Sau khi đầu tư vụ rắn này em cảm nhận khá hài lòng với bộ loa đài hiện tại của em. Cuối năm rồi, đang chờ công ty nó thưởng cho tháng lương để em nâng cấp nốt em rắn còi lên em rắn chúa cho khỏi hối hận như bác gì đó nói ở trên.
    Trong topic này em đọc có thấy một bác ở trang 4, hay 5 có đề cập là các bác cho một danh sách rắn từ thấp cấp đến cao cấp cũng như giá tham khảo để anh em mới sẽ biết hướng đầu tư cho hiệu quả.
    Năm mới đến rồi, chúc anh em trong bang hội rắn cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
     
  6. phongph

    phongph Advanced Member

    Joined:
    13/5/12
    Messages:
    647
    Likes Received:
    5
    Chào bác!
    Nếu có thể thì bác nên nghiên cứu dòng dây nguồn Shunyata đời mới Zitron. Dòng đời này vẫn kế thừa những ưu điểm của Shunyata trước đây về độ tĩnh lặng, màn hình đen, sân khấu rộng mở ... nhưng cải thiện nhiều về các đặc tính so với dòng trước:
    * Cả ba dải đều rất chi tiết và được kiểm soát tốt.
    * Tiếng thật và tự nhiên hơn.
    * Cải thiện đáng kể về âm hình (do kiểm soát tốt hơn về nhiễu).
    * Dây dùng chung cho CDP, Pre, pow mà không phân biệt như trước đây.

    Dây dòng này chưa phổ biến ở VN nhưng đã có nhiều dàn nhỏ đến lớn ở nước ngoài sử dụng theo cấp độ khác nhau (bác có thể tham khảo các dàn trên AudioGon). Cấp bậc các dây này có vài thay đổi tên so với dòng trước đây:
    * Đầu bảng: Anacoda Zitron,
    * Nhì bảng: Python Zitron,
    * Thứ ba: Cobra Zitron,
    * ...
    Tôi đã trải nghiệm qua các dây nguồn Anacoda Zitron, Python Zitron và vài loại dây dòng CX trước đây nên có vài chia sẻ!

    Chúc các Bác và Gia đình năm mới 2014: Nhiều sức khỏe, An khang và Thịnh vượng!
    Thanks!
     
  7. PProsnan

    PProsnan Advanced Member

    Joined:
    21/9/10
    Messages:
    369
    Likes Received:
    113
    Cám ơn bác Phongph nhiều. Em thì cũng đang học hỏi và thử nghiệm về dây nguồn dòng nhà rắn này thôi. Lần đầu tiên mua được cọng Diamondblack nghe cho CD thấy khá hay nên sau khi tham khảo anh em trên diễn đàn thì mới tậu thêm được 2 cọng Python helix alpha dùng cho Pow và Pre. Về dòng rắn mới Zitron bác đề cập thật sự quá tuyệt vời đối với nhu cầu của em. Nếu đúng như vậy em sẽ gác lại dự án rắn King cobra VX cho CD mà sẽ tìm dòng Zitron này. Nhưng như bác nói thì dòng này chắc cũng khó mua vì còn rất mới ở thị trường Việt Nam, nên em sẽ tham khảo bác Google để tìm hiểu về dòng dây này ạ. Tết sắp đến rồi, em còn phải làm nốt ngày mai nữa mới được nghỉ. Nhân dịp năm con Ngựa, em chúc bác và toàn thể anh em trên diễn đàn sẽ đón một năm mới đầy ý nghĩa, hạnh phúc bên gia đình và sức khỏe.
     
  8. dongcanqn

    dongcanqn Advanced Member

    Joined:
    8/11/11
    Messages:
    2.445
    Likes Received:
    118
    Location:
    Kỳ Co
    Dòng Zitron là đỉnh rồi. Hiện dây used chỉ có trên audiogon với giá gần bằng giá sách. Ở VN chỉ có hàng chính hãng. Như cộng Zitron Anaconda đầu bảng giá 2300 $ rồi. Em có ông bạn mua một sợi cho S7i, sáu tháng sau mới hồi phục công lực làm tiếp cộng nữa cho pre Marlevinson :lol:
     
  9. dongcanqn

    dongcanqn Advanced Member

    Joined:
    8/11/11
    Messages:
    2.445
    Likes Received:
    118
    Location:
    Kỳ Co
    Dòng Zitron là đỉnh rồi. Hiện dây used chỉ có trên audiogon với giá gần bằng giá sách. Ở VN chỉ có hàng chính hãng. Như cộng Zitron Anaconda đầu bảng giá 2300 $ rồi. Em có ông bạn mua một sợi cho S7i, sáu tháng sau mới hồi phục công lực làm tiếp cộng nữa cho pre Marlevinson . Riêng theo em nghĩ phần nguồn ngoài Shunyata nên pha thêm dây nguồn khác để phù hợp với thiết bị, như Stealth V10 chẳng hạn :D
     
  10. phongph

    phongph Advanced Member

    Joined:
    13/5/12
    Messages:
    647
    Likes Received:
    5
    Chào bác dongcanqn!
    Mình cũng quen anh bạn này của bác. Anh này làm gì có công lực nào đâu để mà phục hồi. Theo mình biết thì anh bạn này khá cầu toàn, sau khi sắm Anacoda Zitron cho S7i thì cũng thử vài loại dây nguồn cho pre ML (Stealth V10, KC ...) cuối cùng vẫn lại hài lòng nhất với Shunyata Zitron Anacoda hay Python. Thanks!
     
  11. giahy

    giahy Advanced Member

    Joined:
    22/10/07
    Messages:
    1.983
    Likes Received:
    30
    Theo em, nếu bác đang tính tới King Cobra thì không nên gác lại dự án này vì King Cobra dùng cho phần source rất hợp. Hiện em cũng vẫn đang xài King Cobra CX cho cái cơ của mình.
    Lịch sử Shunyata Research cũng khá thú vị. Hãng được thành lập bởi Caelin Gabriel với chỉ duy nhất 1 nhân viên kiêm ông chủ. Sau đó để đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm, hãng đã tăng thêm nhân công và 2 nhân viên đầu tiên của họ chính là mẹ và vợ ông ta. :)
    Với kinh nghiệm bản thân, em muốn chia sẻ một chút về một số dòng sản phẩm của Shunyata để bác hiểu lý do em khuyên bác xài King Cobra.
    King Cobra được đặt tên cho dòng sản phẩm top of the line của hãng và duy trì cho đến nay. Sản phẩm đầu tiên của Shunyata em xài chính là Power Snakes King Cobra. Sợi này được Shunyata giới thiệu lần đầu năm 1999 với hợp chất Fesi-1000 bên trong. Theo hãng thì đây cũng là lần đầu tiên họ áp dụng công nghệ mới này vào các sản phẩm của mình. Thân dây bọc giáp màu đen truyền thống. Giáp mềm và hơi dẹp chứ không tròn và cứng như các đời sau này. Phần đầu được bọc cao su co đen. Sau này để phân biệt với King Cobra mới, người ta gọi đây là đời V1 để dễ phân biệt. Thời điểm này chưa có Anaconda, các dòng nhỏ hơn được đặt tên như Black Mamba hay Mamba.
    2001 Shunyata cho ra đời dòng V mới. King Cobra được gọi là V2 (đầu bọc cao su co đỏ không có lớp co trong bảo vệ). Anaconda được giới thiệu vào năm 2003 với 2 loại VX. VX Alpha (dùng cho power) và VX là loại có hợp chất Fesi-1000 bên trong. Loại hợp chất này được cho rằng sẽ hấp thụ nhiễu điện từ bằng cách chuyển đổi chúng thành nhiệt. Khi lắc sợi dây ta nghe lạo xạo ở bên trong và được khuyến cáo dùng cho source. Đầu Anacoda đời này màu ghi xám. Em đã thử so sánh thì King V1 không bằng V2 nhưng vẫn hơn hẳn Anaconda VX.
    2006 Shunyata ngưng không sản xuất King Cobra và chỉ đưa ra sản phẩm Anaconda mới đó là Helix. Helix gồm có Helix Alpha và Helix VX (tương tự như đời trước Alpha dùng cho power và VX dùng cho source). Đầu Anaconda đời này màu đỏ như King V2 nhưng được bọc thêm 1 lớp co trong bảo vệ. Chất lượng âm thanh của Anaconda Helix tốt hơn VX nhưng vẫn chưa thể sánh bằng với King V2. Sợi King V2 này em sử dụng lâu nhất, từ 2007 đến 2011 và tuy hiện không còn xài nhưng em vẫn còn giữ làm ...... kỷ niệm.
    Đến 2009 Shunyata giới thiệu dòng cáp CX mới bao gồm cả King Cobra và Anaconda. CXA dành cho power và CXZ dành cho source. King dòng CX vượt trội V2 toàn diện nhưng các bác thích chất mộc của analog chưa chắc đã khoái dòng CX này. Về Anaconda thì dòng CX vẫn giữ được các đặc tính như Helix nhưng cải thiện nổi bật nhất chính là ở dải trầm. Khi so sánh với King V2 thì Anaconda CX hơn về dải trầm và độ trong trẻo nhưng lại kém V2 ở sự dầy dặn ấm áp, độ động cũng như không gian sân khấu.
    Năm ngoái lịch sử được lặp lại :D Shunyata lại tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm ZiTron mới nhưng lại không có dòng đầu bảng King Cobra mà thay vào đó là Cobra đứng hàng thứ ba sau Anaconda và Python. Em cũng đã thử Anaconda Zitron với King CX và Anaconda CX thì nhận thấy rằng tuy Anaconda Zitron có hơn Anaconda CX một chút về độ chi tiết, âm sắc và không gian nhưng để sánh bằng với King CX thì còn vẫn một khoảng cách kha khá bác ạ.
    Hiện nay King CX nếu mua trên một số trang bán hàng trực tuyến nước ngoài thì giá sẽ rất tốt. Bữa trước em nhờ bác Thaiduong mua giúp 2 sợi mới nguyên hộp chưa xài với giá 3.400$ bao gồm cả shipping cost. Giá này trước đây em mua của Đông Thành chưa được 1 sợi. Chính vì vậy đây là thời điểm tốt để bác hoàn thành dự án King Cobra.
    Tất nhiên mỗi người một gu nghe và một cách đánh giá khác nhau. Trên đây chi là nhận xét chủ quan của em trên hệ thống của mình và em đưa ra với mong muốn bác có thêm thông tin để lựa chọn và quyêt định.

    Vài dòng lan man lúc ngày nông tháng nhàn, có gì sai hay thiếu sót mong các bác bổ sung thêm.
     
  12. PProsnan

    PProsnan Advanced Member

    Joined:
    21/9/10
    Messages:
    369
    Likes Received:
    113
    Cám ơn Bác Giahy rất nhiều. Em sẽ đợi cơ hội để sở hữu 1 em rắn chúa cho CD của em. Bác PM cho em xin số ĐT của bác vào Inbox của em nhé để em có thể hỏi bác thêm chút. Chúc bác sức khoẻ và HP.
     
  13. dongcanqn

    dongcanqn Advanced Member

    Joined:
    8/11/11
    Messages:
    2.445
    Likes Received:
    118
    Location:
    Kỳ Co
    Thông tin của Bác Giahy rất thú vị. Nếu được bác có thể cho biết thêm đánh giá King Croba so với, Stealth, Black label 2, Argento . Tks.
     
  14. phongph

    phongph Advanced Member

    Joined:
    13/5/12
    Messages:
    647
    Likes Received:
    5
    Chào bác Giahy!
    Rất vui vì bác đã cung cấp nhiều thông tin về Shunyata. Mình cũng rất hân hạnh đã có dịp gặp bác ở showroon ở Quận 2 của Mr. 7 khi nghe Loa Gryphon Altic. Mình đã đọc vài lần suốt quá trình trải nghiệm Audio của bác trên Audiogon và rất khâm phục cũng như tự hào vì ở VN cũng có Audiophile lỗi lạc có thể sánh được với các Audiophile trên thế giới.
    Đối với dây nguồn dòng Zitron mình đã đọc khá nhiều bài review trên thế giới và đọc khá kỹ dàn Rockport Altair 2 của Mr. John (nick Jfrech trên Audiogon). Bác này đã thay hầu hết dây nguồn KC dòng CX và Purist đầu bảng bằng Anacoda Zitron, đặc biệt cho Front end. Bác này đã chia sẻ cảm nhận sau từng giai đoạn burn in và rất hài lòng về dây này.
    KC dòng CX rất hay nhưng có 2 đặc điểm chưa tốt là giảm dải cao (roll off) và tiếng không được tự nhiên lắm (một số bác ở HN gọi nôm na là tiếng xốp), đặc biệt khi dùng trên Front end, do đó các Audiophile trên TG đã dần chuyển sang dòng Zitron. Mình cũng đã đến tham quan dàn của bác Ph DS ở Q. 8 và bác này cũng thay KC CX bằng Zitron Anacoda trên Wadia CDP serial 9. Bản thân mình cũng trải nghiệm dòng Anacoda Zitron trên CDP Wadia được khoảng 400 giờ burn-in.
    Tuy nhiên Anacoda Zitron có một khuyết điểm là thời gian burn-in quá dài (500 giờ). Mình đoán bác đã thử dây này trên dàn của bác khi dây còn khá mới nên nó chưa thể hiện được những ưu điểm của nó. Hy vọng nếu có dịp bác sẽ thử lại dây Anacoda Zitron sau burn in 500 giờ.
    Đây chỉ là kiến cá nhân của mình thôi nhưng mình đồng tình với một số ý kiến Audiophile trên TG rằng nếu Shunyata không ra dòng Zitron (hiện tại đầu bảng là Anacoda, sau này không biết có ra KC Zitron hay không) thì nó sẽ bị đánh bại bởi các dây nguồn khác cùng tầm tiền do hai khuyết trên.
    Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi, việc so sánh Anacoda Zitron và KC dòng CX cũng như các dây nguồn khác còn tùy thuộc vào gu nhạc và dàn cụ thể của các bác.
    Vài dòng mạn bàn cuối năm!
    Happy new comming year!
     
  15. giahy

    giahy Advanced Member

    Joined:
    22/10/07
    Messages:
    1.983
    Likes Received:
    30
    Chào bác Phongph.
    Đầu tiên cho em được gửi lời cảm ơn và chúc bác cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.
    Theo em, để đánh giá một một sản phẩm, kết quả phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị khác trên cùng một hệ thống cũng như gu nghe và đặc biệt là nhận thức của mỗi người. Chính vì thế mới có những đánh giá, những nhận định khác nhau. Thậm chí là trái chiều nhau.
    Cũng như bác, mỗi khi đánh giá một sản phẩm em chỉ mong muốn chia sẻ thêm thông tin mình có với anh em trên 4room thôi bác ạ. Mọi thông tin thu nhận được qua mạng, qua sách báo, tập chí chỉ mang tính định hướng và tham khảo. Chỉ nên đưa ra quyết định sau khi chính chúng ta trải nghiệm thực tế và cảm nhận nếu điều kiện cho phép.

    Vài dòng chia sẻ cùng bác nhân ngày rảnh rỗi cuối năm.
    Mong được gặp bác giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.
     
  16. phongph

    phongph Advanced Member

    Joined:
    13/5/12
    Messages:
    647
    Likes Received:
    5
    Chào bác Giahy!
    Mong có dịp mình và bác Củ-mì giao lưu với bác nhé!
    Thanks!
     
  17. classic50

    classic50 Advanced Member

    Joined:
    28/5/10
    Messages:
    463
    Likes Received:
    0
    Location:
    NHA TRANG
    Mới làm một ổ Annacoda rồi mà vẫn còn lăn tăn hả ông bạn :)
     
  18. pthien

    pthien Advanced Member

    Joined:
    12/2/08
    Messages:
    4.150
    Likes Received:
    12
    Location:
    Bình Định Audio Quán
    Vẫn chưa có King nên Bác ấy còn......tăn tăn Bác ui :lol:
     
  19. hiend-to-end

    hiend-to-end Advanced Member

    Joined:
    25/9/06
    Messages:
    1.121
    Likes Received:
    16
    Location:
    HANOI
    Theo em, nếu bác đang tính tới King Cobra thì không nên gác lại dự án này vì King Cobra dùng cho phần source rất hợp. Hiện em cũng vẫn đang xài King Cobra CX cho cái cơ của mình.
    Lịch sử Shunyata Research cũng khá thú vị. Hãng được thành lập bởi Caelin Gabriel với chỉ duy nhất 1 nhân viên kiêm ông chủ. Sau đó để đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm, hãng đã tăng thêm nhân công và 2 nhân viên đầu tiên của họ chính là mẹ và vợ ông ta. :)
    Với kinh nghiệm bản thân, em muốn chia sẻ một chút về một số dòng sản phẩm của Shunyata để bác hiểu lý do em khuyên bác xài King Cobra.
    King Cobra được đặt tên cho dòng sản phẩm top of the line của hãng và duy trì cho đến nay. Sản phẩm đầu tiên của Shunyata em xài chính là Power Snakes King Cobra. Sợi này được Shunyata giới thiệu lần đầu năm 1999 với hợp chất Fesi-1000 bên trong. Theo hãng thì đây cũng là lần đầu tiên họ áp dụng công nghệ mới này vào các sản phẩm của mình. Thân dây bọc giáp màu đen truyền thống. Giáp mềm và hơi dẹp chứ không tròn và cứng như các đời sau này. Phần đầu được bọc cao su co đen. Sau này để phân biệt với King Cobra mới, người ta gọi đây là đời V1 để dễ phân biệt. Thời điểm này chưa có Anaconda, các dòng nhỏ hơn được đặt tên như Black Mamba hay Mamba.
    2001 Shunyata cho ra đời dòng V mới. King Cobra được gọi là V2 (đầu bọc cao su co đỏ không có lớp co trong bảo vệ). Anaconda được giới thiệu vào năm 2003 với 2 loại VX. VX Alpha (dùng cho power) và VX là loại có hợp chất Fesi-1000 bên trong. Loại hợp chất này được cho rằng sẽ hấp thụ nhiễu điện từ bằng cách chuyển đổi chúng thành nhiệt. Khi lắc sợi dây ta nghe lạo xạo ở bên trong và được khuyến cáo dùng cho source. Đầu Anacoda đời này màu ghi xám. Em đã thử so sánh thì King V1 không bằng V2 nhưng vẫn hơn hẳn Anaconda VX.
    2006 Shunyata ngưng không sản xuất King Cobra và chỉ đưa ra sản phẩm Anaconda mới đó là Helix. Helix gồm có Helix Alpha và Helix VX (tương tự như đời trước Alpha dùng cho power và VX dùng cho source). Đầu Anaconda đời này màu đỏ như King V2 nhưng được bọc thêm 1 lớp co trong bảo vệ. Chất lượng âm thanh của Anaconda Helix tốt hơn VX nhưng vẫn chưa thể sánh bằng với King V2. Sợi King V2 này em sử dụng lâu nhất, từ 2007 đến 2011 và tuy hiện không còn xài nhưng em vẫn còn giữ làm ...... kỷ niệm.
    Đến 2009 Shunyata giới thiệu dòng cáp CX mới bao gồm cả King Cobra và Anaconda. CXA dành cho power và CXZ dành cho source. King dòng CX vượt trội V2 toàn diện nhưng các bác thích chất mộc của analog chưa chắc đã khoái dòng CX này. Về Anaconda thì dòng CX vẫn giữ được các đặc tính như Helix nhưng cải thiện nổi bật nhất chính là ở dải trầm. Khi so sánh với King V2 thì Anaconda CX hơn về dải trầm và độ trong trẻo nhưng lại kém V2 ở sự dầy dặn ấm áp, độ động cũng như không gian sân khấu.
    Năm ngoái lịch sử được lặp lại :D Shunyata lại tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm ZiTron mới nhưng lại không có dòng đầu bảng King Cobra mà thay vào đó là Cobra đứng hàng thứ ba sau Anaconda và Python. Em cũng đã thử Anaconda Zitron với King CX và Anaconda CX thì nhận thấy rằng tuy Anaconda Zitron có hơn Anaconda CX một chút về độ chi tiết, âm sắc và không gian nhưng để sánh bằng với King CX thì còn vẫn một khoảng cách kha khá bác ạ.
    Hiện nay King CX nếu mua trên một số trang bán hàng trực tuyến nước ngoài thì giá sẽ rất tốt. Bữa trước em nhờ bác Thaiduong mua giúp 2 sợi mới nguyên hộp chưa xài với giá 3.400$ bao gồm cả shipping cost. Giá này trước đây em mua của Đông Thành chưa được 1 sợi. Chính vì vậy đây là thời điểm tốt để bác hoàn thành dự án King Cobra.
    Tất nhiên mỗi người một gu nghe và một cách đánh giá khác nhau. Trên đây chi là nhận xét chủ quan của em trên hệ thống của mình và em đưa ra với mong muốn bác có thêm thông tin để lựa chọn và quyêt định.

    Vài dòng lan man lúc ngày nông tháng nhàn, có gì sai hay thiếu sót mong các bác bổ sung thêm.[/quote]

    Đồng ý với bác Giahy về King Cobra - đấy mới là dòng hay nhất và độc đáo nhất của Shunyanta. Tuy nhiên so với Valhalla 2 và Argento Flow Master Reference thì King Cobra vẫn bị nhược điểm là âm thanh hơi nén và thiếu không gian và riêng so với Argento thì còn thua nhiều về dải trầm.

    Tuy nhiên cần sự phối ghép các dây nguồn khác nhau trong 1 hệ thống hơn là chỉ đi một dàn máy đúng một loại dây.

    HETE
     
    anhton82 likes this.
  20. giahy

    giahy Advanced Member

    Joined:
    22/10/07
    Messages:
    1.983
    Likes Received:
    30
    Vâng bác.
    Cảm ơn bác.



    Chết thật! Sao mình thử mãi mà không thấy Argento hay T.iu nhỉ? :D :D
    May quá! Vẫn còn để dành được một số dây nguồn, trong đó có 1 sợi Argento Flow Master Reference 2.5m. Lát nữa phải thử lại coi thế nào mới được. :mrgreen:
     

    Attached Files:

  21. classic50

    classic50 Advanced Member

    Joined:
    28/5/10
    Messages:
    463
    Likes Received:
    0
    Location:
    NHA TRANG
    Bác giahy chơi dây khiếp quá nhỉ :shock:
    @pthien: hình như bác cũng đã tậu được một em King rồi phải kg :?:
     
  22. hiend-to-end

    hiend-to-end Advanced Member

    Joined:
    25/9/06
    Messages:
    1.121
    Likes Received:
    16
    Location:
    HANOI
    Zất hay đó TY! Argento Flow M.R. cắm vào một số thiết bị còn hay hơn Valhalla 2 nhìu! TY gửi gấp em cái dây nguồn Saraphin nghe thử Tết nhé :)

    Nhân dịp năm mới, chúc TY và các bác trong forum "bị cắn một phát" này năm mới Giáp Ngọ nhiều tài lộc, sang năm ai cũng có một mớ dây dự phòng như bác Giahy!
     
  23. phongph

    phongph Advanced Member

    Joined:
    13/5/12
    Messages:
    647
    Likes Received:
    5
    Chúc các Bác một năm Giáp ngọ 2014 luôn mạnh khỏe, may mắn, làm ăn phát đạt và nâng cấp audio không biết mệt mỏi.
    Thanks!
     
  24. locnp

    locnp Advanced Member

    Joined:
    9/11/09
    Messages:
    1.609
    Likes Received:
    311
    Location:
    Xã Rút Bán - Đầm Sen
    Em đang sài 2 con rắn liu diu, diamondback & venom 3, e thấy cũng bình thường chứ ko có chạy nọc rần rần như các bác!
     
  25. PProsnan

    PProsnan Advanced Member

    Joined:
    21/9/10
    Messages:
    369
    Likes Received:
    113
    Em cũng đã đọc và chiêm ngưỡng bộ dàn của bác Giahy rồi nên cũng không ngạc nhiên với mớ dây nguồn lòng thòng của bác. Chỉ mong nếu bác giữ ít kỷ niệm thôi và nhượng lại em dùng sợi rắn chúa của bác để em nâng niu em nó chứ với bác bây giờ cứ hắt hủi em nó cũng thấy tội.
    Em cũng biết bác có kế hoạch ra ngọài HP giao lưu với Khaidvport và hội HPĐ em sẽ mời bác ghé qua em nghe bộ đài cỏ của em để bác có cảm giác đang đi Mẹc chuyên qua công nông nó thế nào. Chúc các bác nhà mình sức khoẻ và nhiều đam mê ... Audio nha
     

Share This Page

Loading...