Kính chào các bác fan sony Em có DVP-S745D hiện mắt đọc kém.Bỏ thì tiếc,bác nào biết chỗ thay mắt thì cho em biết <KHM 220AAA> em xin cảm ơn
Bác vào service mode chỉnh lại thôi bác? Nếu không bác đưa em xử giùm cho! Vì con này chỉ đọc đĩa trắng nên có mua mới cũng kén như thường với các đĩa DVD china. Con của em cũng xài mắt như bác ấy! Nhưng chủ yếu em chơi CD xịn thôi :mrgreen:
Chào các Bác Con sony 557ESD so với con XA5ES thì con nào chơi hay hơn hả các Bác. Con 557ESD thì đời cũ hơn con XA5ES, nhưng giá hiện tại thì con 557ESD lại rẻ hơn con XA5ES khá nhiều, mà bộ đồ lòng thì làm rất tốt, vậy 2 con này con nào chọn con nào chơi hả Các Bác. Em chỉ nghe nhạc việt là nhiều, nhất là nhạc hải ngoại. Cảm ơn Các Bác
Cho hỏi có bác nào biết chổ bán và thay mắt đọc KSS-120C cho cai Sony CDP 35 cỏ của em không ??? và giá khoảng bao nhiêu??? Em ở Sài gòn. Cám ơn các bác giúp đỡ.
Híc, con mắt KSS-120C thuộc loại quá ư là hiếm nhưng không quý vì nó chỉ sử dụng cho hai loại CDP Sony là CDP-25 và CDP-35. Em nghĩ bác nên mang ra thợ kích mắt cho CDP chạy thêm ngày nào hay ngày đó chứ việc thay thế mắt đọc quả là khó ợ Thân
cám ơn bác , mình không có mắt sony nào tương đồng thế vo được hả bác. Bít dậy bữa giờ e không đem ra hành hạ mấy ông thợ ngoài Nhựt Tảo. Chắc mai dem về tìm phương án mod nó thui. Không bít có phương án nào mod nó xin các bác tư vấn thêm. xin cám ơn
Chào các bác. Em đang dùng con x555es, cũng khá hài lòng. Nhưng hiện tại em thấy có nơi bán con x777es mặt vàng , giá là 8T5. Xin hỏi là giá trên có hợp lý không và nâng cấp như vậy có hiệu quả không (em thích nghe nhạc tình cảm, tiền chiến,Quang Dũng...). Em đang dùng amp Marantz PM80a, dự định sẽ đổi PM 88aSE trong tương lai. Cảm ơn các bác.
Hì, hi, em nói hổng biết giá em x777es vì em hổng biết giá bác cho như trên là mắc hay rẻ nên hổng dám phán bừa Chúc bác mau nâng cấp Thân
Xin chào các bác , Dạ e đang xài bộ pre power sony N86 ,lâu lâu nghe kỹ thì hay có tiếng xì xẹp 1 bên ,mà e đã kiểm tra dây hết rồi mà vẫn ko hết .Mà e cắm dây trực từ đầu cd xuống power vẫn ko hết bị ,có phải do power bị hư ko?
Theo tôi, bác hoán đổi vị trí dây tính hiệu từ CD -> power và hoán đổi 2 loa + dây loa. Nếu tiếng xì xẹp vẫn không đổi kênh thì nên kiểm tra lại Power.
Sau khi nghe thử 2 ẻm SONY CDP 502ES và 333ESD cuối cùng em chọn 502ES vì tiếng Treble ra mượt hơn, bass thì ko bằng. Thấy anh em Sony'Fan thường chuộng 333ESD hơn 502,701ES trong khi dân audiophile nước ngoài thì ngược lai?Dòng 502Es -701es này cấu hình lòng ruột tụ Elna bự chảng, chạy giải mã CXD20152 ,toàn độ hiệu và giá xuất xưởng đắt hơn ...anh em giải thích giúp? Này thì giá và năm xuất xưởng mấy ẻm CDP SONY: http://66.196.80.202/babelfish/translat ... l&.intl=us Em đang phối với loa coi SONY SS-VF1 với thằng Pioneer SA-8800, nghe độc tấu guitar, piano, violon, nhạc nhẹ rất hay nhưng Rock rết, nhạc tiết tấu mạnh thì chán....nhờ anh em có kinh nghiệm phối ghép SONY VF1 với ampli nào khá hơn tư vấn giúp!?
các bác ơi, con SONY XA 50 ES chất tiếng thế nào các bác? Ghép với LUXMAN L570 và JBL 43XX có ổn không nhỉ? Em đang nhân 1 con nguyên hộp từ Nhật, tính để dùng, các bác cho chút y kiến?
Em đang xài cặp sony ss-a3 ,đang tính nâng cấp loa đây ,có bác nào đã nghe qua cặp sony ss-a5s chưa ,tiếng của cặp này thế nào cho em biết với?
Sony Fan Club Tôi xin nhập hội với 1 em pre TA-E86 tình cờ mua được. Con pre này lạ hoắc, chưa trông thấy bao giờ các bác ạ. Mang về ghép tạm với 1 em pow Technics.