con này sx năm 1988 nói chung là hay và tương đối lành. âm thanh chi tiết bóc tách mỗi tội đời sâu quá. giá tầm 12tr ạ
Bác nhầm rồi. - Các amply Sony dòng này không có tách Pre và Power ra riêng. - Tất cả tín hiệu vào, kể cả Direct Input hay Adaptor thì đều đi qua mạch Bass/Treble, chỉ khi nhấn nút Source Direct thì tín hiệu mới không đi qua mạch Bass/Treble. - Khi sử dụng ngõ vào là Direct In thì tất cả các ngõ vào khác của Source đều không có tác dụng, nghĩa là âm thanh vẫn hát bình thường. Không phải bị rò rỉ hay đấu chụm gì cả.
Chào các Bác. Cho em hỏi em có đôi loa Sony G7,đầu CD 555esd,Amply sán sui G7700 em nghe tiếng chói em muốn các bác tư vấn hộ em cần thay đổi cái nào cho hợp lý, em thì thích cái loa to. Thanks các bác
Sony thì em thích đầu vs mấy cái ampli ngon bổ rẻ và mấy cái dàn mini thôi. Loa e ko chơi nên ko tư vấn cụ đc.
Cụ chủ có đôi loa ngon đấy, e có a bạn chơi thế này: cụ cứ giữ nguyên cấu hình trên làm thêm con MD tascam 801 mk2 (dùng 555esd làm cơ, 801 làm giải mã) cụ sẽ thấy khác biệt rõ đấy, sau này cụ thích trải ngiệm nhạc số thì có sẵn giải mã mà nguồn nhạc cũng phong phú hơn.
Nếu chơi CD và đã có 555 esd ko nên chơi thêm md làm gì. Trừ khi bác muốn chơi thêm nguồn đĩa md hoặc làm dac nghe nhạc từ file
Bác nào đã chơi qua cho em hỏi loa Sony G7 ghép với amply nào hợp nhất , em nó chơi amp đèn có ngon ko?
cặp pre pow technic SE-A100 nè bác, hoặc Pre pow technics SE-A5000, có điều 2 cặp này siêu hiếm và trên 20 củ. Nói chung em thấy đồ technics hợp với loa Sony, Diatones lắm.
Thế thì tốt mà bác. Tai mỗi ng thích khác nhau, vậy bác đang thích hợp với ngon bổ rẻ, chúc mừng bác, ko dại gì mà ăn cơm bình dân giá khách sạn.
em có em SS-A5 la voce mà ko biết ghép ampli nào cho em nó ra hết tiếng, nhờ các cụ tư vấn với ạ (hiện em ghép với pre Kaneda, Pow ACA diy nghe cũng tạm đc), thnks các cụ!
Các bác ơi cho mình hỏi chút cái điều khiển d570 có dùng cho cdp338 được không? Vì em đọc trên mạng khiển của 338 là d670. Em cám ơn
Mình có cái power class D tự nhiên bật lên ban đầu hát 1 kênh sau đó thì bật điện o lên nữa bạn nao biết chỗ sữa uy tín giới thiệu giúp với ah
Em đang chơi 3 cặp Sony G7 này, amp đèn, amp bán dẫn, em ghép với G7, em đều thấy ngon hết, chắc do em dễ tính?!