Chỗ nào có tụ hóa (electrolytic) là phải thay hết. Chọn loại có cùng trị số điện dung hoắc lớn hơn một chút và điện áp đánh thủng bằng hoặc lớn hơn còn tụ cần thay. Mình hay dùng tụ Panasonic FM serie để thay. Loại này tiếng trung tính, trở kháng thấp tụ thấp, chịu đc nhiệt độ cao. Tụ nguồn có thể dùng tụ của Nippon Chemicon hoặc Kemet.
E là hơi khó, combo r1 mua còn hiếm huống hồ chi là bác mua riêng DAC. Chắc bác thích D/A 1541 s1 hả ? Chúc bác may mắn
Bác muốn mua là có thui, bác lên shop, mật thư shop nào uy tín, thì vài tháng sẽ có hàng( lâu) còn hên có khi vài ngày có hàng. Đồ lớn thì họ ít bán công khai lắm.
Nâng cấp , e cần bán đầu SCD Sony xa5400es, hàng e ship eBay về full box Giá mong muốn 22tr (lh 0966799211) Thanks các cụ đã xem tin !
Em cần mua con CD Sony CDP-101 hay CDP11S, CDP111 hoặc CDP-501ES hỏng, lỗi về làm khoa học bác nào có bỏ xó thanh lý rẻ rẻ cho em làm kho học với-Thanks!
Sony thì em thấy tv vẫn ổn nhưng không bền bằng trước đây! Đầu cd mắt mũi đọc rất tốt không kén đĩa! 333 rồi 555 nghe khá hay nghe nơi 777 mắt cũ nên em chưa nghe!
Em cũng đang tìm con TA-8650 này, nhưng có vẻ khó tìm quá. Nhưng hiện tại đã kiếm được TA-F7B nghe cũng hài lòng, đều là V-Fet....................................................................... [/QUOTE]
Chắc là TC-KA7ES dùng Canon Combo- head trong bộ cơ TCM-200 hay bị bệnh hỏng bánh tỳ trái do thối trục nhựa gây nhai băng rau ráu, bọn Nhật làm bậy thật. Kiếm thì dễ thay vô chuẩn mới khó và phải calibration lại hi hi Dòng này thay cái mode belt để điều khiển bộ cơ cũng không dễ, gặp bác thợ biết thay mẹo cho chủ shop bán hàng thì tape path còn gin, thay theo service manual thì phải tháo cả 2 trục bánh tỳ ra mới thay được nhưng thay xong làm thế nào để chuẩn thì chỉ có cái M-300 mới hỗ trợ được. Vậy mua may rủi lắm với anh SONY ES đời mới
muốn thay đổi nên em dự định cho ra đi bộ prepow sony 86, đồ em ship nhật nên rất mới, các fan sony nào có nhu cầu lh em, alo,zalo 0941902268,giá mong muốn 16tr.