Lão béo nói thế này thì đúng là >>> cặp Loa + Amply >> đáng để mua nhất năm 2010 trên các SHOP VNAV đã thuộc về 1 chủ, mang tên ....béo... em chỉ cho mượn thôi đấy nhé, bao giờ chơi chán trả em. :wink: Anh ....béo... đồng ý ko ? :twisted:
Có khi phải liên hệ với hiền đệ Freeman, mang thêm "ba con bảy" esj :lol: đến cùng cho mạnh thêm thanh thế. Đá nghiêng Eso, ấy là mong muốn của Thép không rỉ! 8) :lol: Chẳng may Eso nghiêng, xin sư huynh miễn chấp.
bác mike nói hậu - tiền hổng giống nhau. Em nó có tài, bác xơi đi chứ còn gì. Phong thủy bác kỵ màu đen ah ? :lol: :lol:
Múc đi cụ MIKE rồi về sơn tút lại cho đồng bộ với nhà cụ là ổn mà giờ công nghệ sơn tút lên đến đỉnh rùi mầu gần giống o-ri-gin luôn. Hôm nọ em nghe đồn bác nghe CD thợ săn ở nhà bác K bác phê luôn ở đó phải ko ạ?
Vâng, cứ kỵ thế nào ý, hôm có bác bán đĩa PR quá chừng ca sỹ đẳng cấp Etta gì đó em nhìn da đen mà môi thì trề kô thể nghe được nữa dù có là Diva...Sorry nhưng nhìn là em đã kô nghe được rồi dù đĩa rất đắt, 550k, công nghệ tốt. :lol:
Hôm nào em qua nhà bác thì liệu mà giấu mấy ông da đen tóc quăn đi nhé...không là em hốt hết đấy ! Many thanks
cụ Mike ơi, có gần 1 tiểu đội, mỗi lão 1 cái laptop, đang online VNAV cả đây này, chém chán lát lại chuẩn bị HOA VIÊN hoa lệ đến nơi rồi. Mồi một lát có khéo mai bác MIKE có thêm 1 thành viên SONY mới ở nhà mang tên DA ĐEN. Khiếp thật. :mrgreen:
hỏi lão béo ngồi cạnh ông ấy, trưa nay lão ấy đánh cả chuyến xe tải qua nhà tôi rước hàng khủng của tôi về nhà lão ấy rồi. Chắc cuối tuần đủ toàn tập. :lol: :lol: Toàn hàng độc địa >> khao lớn. :mrgreen: @@@ bác Hun : Laptop Sony Vaio >> chuẩn đấy, nhưng lão to quá >> em chịu thôi.
Kô được bác ạ, sứt môi, da đen dù có rẻ hơn em cũng chịu, nhường bác nào muốn nghe thánh thót, tách bạch mà kô care đến hình thức. Bác uống bia ngoong miệng nha bác sonbeo, cho em gửi lời hỏi thăm đến các cụ Cắm Rút ở ngoải. :lol:
chưa bia, sắp biaaaaaaaaaa. bác mua đi >> rồi em gửi vào cho bác em hoa hậu 55ES da trắng, bác gửi ra cho em em 777ES da đen đó. Em thích da đen mà hát hay lém. :lol:
Hóa ra anh em mình giống nhau nhể :lol: Không có gì thay đổi sang tháng hội tớ kéo vào tàn sát hội cắm rút và một số hội nữa. Chính thức hôm nào sẽ gửi thư thách đấu sau
Sao bác đổi dại thế :twisted: ? Em biết em da trắng 55ES xuất xứ ở bác nào rồi, tiếng mỏng mà đọ thế nào được với em da đen SCD... :lol: