hic...hic... em tưởng cụ rành SONY lắm chớ. R1 em biết mấy bác đang sở hữu (Sumo, Stellman, Sonbeo-R1a), đọc mọi thể loại đĩa, load đĩa và next bài cực nhanh, Túm lại vấn đề này bác ko phải nghĩ, tự tin mà chơi đi bác. Nối Cơ và DA là dây riêng đi theo máy bác Mike ah, loại đặc chủng này ko kiếm được đâu, hàng Hi-end nên dây cũng "End 2". :lol:
Em hổng có rành, that's why em phải hỏi các bác đàn anh như Sumo, Sonbeo, Steelman và bác đi trước chỉ bảo. Nhưng Sony tiếng vẫn sáng lắm (theo em). :lol:
Không kén đĩa chắc gì đã kêu hay. :lol: Mỗi CDP Sony, trước khi mua em thường bỏ ra ít nhất 2 tiếng để test, đừng hòng mà kén mới chả ngập ngừng khi đọc đĩa với em. 8) Còn bộ R1 này, vì chia làm 2 khối, nên em vất vả gấp đôi, hành hạ ku em bán hàng gần 4 tiếng đồng hồ.
Có nhõn 4 ông đến thời điểm này điểm danh có sở hữa R1 mà khuấy động làm giá sony lên chóng cả mặt. Kính đề nghị 4 cụ trên xả hàng nhằm bình ổn giá theo chủ trương của chính phủ :!:
Giá R1 từ hồi nảo hồi nào đến giờ vẫn 1200- 1300, long lanh khiển-sách thì 1450 USD, có gì mà không bình ổn. Sony, đẹp thì chơi, hạn chế còn nhiều.
Oh, thế bạn của ông định chăn gà tôi ah, ông đến mắng vào mặt nó cho tôi cái. :twisted: Mịa, cái gì chứ "giá em giá tổng đài, bao cả nước.... một tám không không", mà tiếng mỏng + sáng quá >> hèn gì bác Mike ko chơi là đúng. @@@ anh Sonbeo : tiếng mỏng + sáng quá >> thanh lý nhanh kòn kịp, ko rớt giá ứ bán được đâu. :lol:
Chắc hắn nhầm, trước có thời gian trực đêm ở tổng đài 116. :mrgreen: @Mike : Ra kì này, không nghe không về đó nhớ. Nghe cho thấy hạn chế Sony thì thôi.
Cám ơn cụ Vương đã chia sẻ, loanh quanh 1k em xem xét, chứ lên đến 1.4k là cả gia tài người ta rồi còn gì nữa :!:
1K vẫn còn quá hớ hàng. Cụ Mike kỳ này giàu quá. Mua có con Sony cổ mà bỏ cả ngần ấy tiền! Em nhẩm sơ cũng vài tấn thóc ạ :lol:
Hổng có chi, thanks cụ Tưởng, lúc sản xuất dù cổ nhưng thiết bị của dòng R1 gấu lắm đấy, bao nhiêu kỹ sư đổ mồ hôi, công sức để hoàn thành con này dù rất cổ 87-90 và gấu nhưng tiếng vẫn sáng...(theo Mike). :lol: :arrow: Giá tốt là múc.
Chú không phí công anh truyền võ công Chiều về sớm cafe nhá Giờ anh chiều chú tý vì chú có nhời :lol: Anh chụp vội bằng con ĐT nên hơi ...không đẹp
Cụ Béo khoe lộ quá. Cụ có nhõn 1 cặp R1 ảnh tổng thể trên trong khi cặp R1 bên dưới thêm chữ a. Nhìn cái nút nè ở con DA là đặc điểm nhận dạng khác nhau giữa 2 thằng
Chú nói 1 mà chả nghĩ thêm :lol: Mỗi ngày mỗi khác,nhá Không những thêm 1 bộ a Mà còn thêm 2 cơ 1 nữa nhá Đấy,update đi rồi chém tiếp :lol: À,thế không lấy tiền ship à hay phải hỏi đến lần thứ 4 đấy
Mike định múc CD SONY R1 hử... cũng được đấy... khoai đi giá cũng chẳng đắt thường thôi trên ngàn mua ổn
Cụ 2 tay 2 súng thì em bít roài. Chủ yếu là khoe trình sony dạo này lên phết, còn biết R1 khác R1a ở chỗ ni !!! Anh thấy lên nhanh không ? Mới ngày nào gặp lão sumo ! phí Ship hả, đợi lãi lên chẵn tiền rồi thu cả thể