Vậy có phải vô tình anh em mình làm giàu cho các pác thương gia không ạ? em thấy thời buổi bây giờ làm "người tiêu dùng thông minh" hơi bị khó, pác hỉ?
Cũng chẳng cứ đâu bác, lúc nào cũng là "người tiêu dùng thông minh" thì có khi lại ko có đồ mà chơi đâu . Cứ 1 là thích, 2 là có chút mạo hiểm là đc thôi mà
Em FA7ES giờ chắc cũng phải 9 củ hả bác , em cũng có 1 em màu đen , lúc em mua giá còn mềm nhưng phải chạy lên tận quận 9 để lấy , về đến nhà sau khi nghe thử thì thấy rất đáng công , thầm cảm ơn các bác hay ....chê đồ Sony ( và đồ Nhật nói chung ) nên mình mới có cơ hội sở hữu 1 em rip-rần như em này...hehe
Em có con này của Sony khoe các bác Mỗi tội không có remote.Máy móc thì hình như chưa có ai dùng bao giờ,mới leng keng
Ông em họ nhà em loay hoay tìm mãi thì mới mua giúp được ông anh 1 cái cho gọi là có đủ công suất để ghép loa. nhưng rất tiếc là đ/c sony này không hợp với loa của em (spica tc-50), không hơn nhiều so với amp đang có. em muốn nhờ các bác tư vấn giúp nên dùng loa nào cho phù hợp. mong các bác quan tâm giúp.
Chúc mừng bác. Dòng này trở lên thì gánh mấy em mid end speaker châu âu cho âm thanh tuyệt, cũng may là chưa bị làm giá nên em nó cũng còn rẻ để sở hữu..hii.
Em chơi đồ Sony lâu rùi nên đã thủ sẵn 1 cây đa năng : http://esupport.sony.com/perl/model-rem ... mdl=RMV401 , cứ Sony là nó lệnh được hết , FA7ES cũng không ngoại lệ , duy chỉ có thằng pre cứng đầu EP9es là nó bó tay ...
Em mua để đó thôi chứ cũng chưa có biết đánh với loa gì.[/quote] Bác kiếm đại 1 đôi mordaunt short MS40i, 50i, HT50...tầm < 8tr hoặc TDL 3,4/ Tannoy 609/609II../ MA 700, 800 gold....v..vv.., đảm bảo bác sẽ thấy rất hài lòng.
bác nói vậy thì thấy có vẻ đồ audio của SONY cũng thuộc dạng loàng xoàng thôi bác nhỉ. con 3210F của bác mới có 2 tr thì chắc con 3120 của em giỏi lắm chỉ được 1,5 tr.
có bác nào biết con Sony DVP NS900V thì cho em xin vài dòng tư vấn với ạ. Đọc review tây thì thấy khen kinh lắm mà giá cũng khá chát trong khi em lại có cơ hội chộp được với giá rẻ bất ngờ nên em tham. Cảm ơn các bác trước.
Em mua để đó thôi chứ cũng chưa có biết đánh với loa gì.[/quote] Em đang đánh nó với Usher S520 nè bác ơi , 2nd hand vân gỗ chỉ 5 triệu thôi, CD XA50ES ,dây red dawn , đĩa Love Scene của Diana Krall ( cái nì do bác Musique nhượng lại , cảm ơn bác nhiều ), nghe cũng hay , nhưng hơn cả là kết nối balance ( em dùng CD Denon 3500RG , cũng dây balance red dawn ) , rất ấn tượng ...bác thử đi rồi chia sẽ ý kiến cho vui ..
Ấy, ấy bác, mỗi hãng vẫn có những sản phẩm vượt trội, chỉ có đồ của em nó mới xoàng xĩnh thôi. Còn giá trị nó tùy thuộc vào ng cảm nhận, với em là hay nhưng chưa chắc đã là hay với bác hoặc ngược lại. Một khi đã thích mà lại hạt rẻ thì tội gì mà bán, cứ để thi thoang cắm rút cho có việc để làm :lol:
Theo thông tin mới nhận được em SCD1 trên shop của VNAV đã biến mất sau khi đăng rao chưa đầy 5p. bác nào là thủ phạm thì lên tiếng anh em hay!
Oh chào ông Thần đèn , amp ngon lém ông ạ , đang khiển nó bằng cây đa năng Sony RM401, cám ơn ông nhiều nhé !