E nhớ đợt trước bác bán Klip thì phải, hoá ra để tậu spendor E đang chơi BC2, chưa chơi đôi của bác, nhưng e thấy Spendor hợp với ampli Anh quốc, E đang ghép John shearn và tạm hài lòng, dây dợ bác chơi Vandehul cũng hợp luôn cho cả bộ
Chào bác cho em hỏi thăm tí, trước bác đánh em nó với amp gì, cảm nhận ra sao, được và chưa nằm ở chỗ nào... :?: Em cũng có spendor cỏ, cũng khoái sugden nhưng chưa có đk tiếp xúc
e là newbi lên trưa có nhiều kinh nhiệm đánh giá nó thừa thiếu cái gì e đang ghép với creek 4040s3 và cảm nhận của e là rất ok.
@449truongdinh: nếu bác đã nói vậy thì theo em nghĩ Creek là ổn rồi bác ạ, ... vocal chọn lọc sẽ ok. Nếu ghép Sugden hay gì gì đó khác ... mà có được Trung âm hay, Trầm không cần mạnh mẽ (spendor bookshelf hình như không thiên về điểm này), chỉ cần kiểt soát để không phá vỡ tổng thể ở một số Bài Nhạc Việt thì em nghĩ nên đầu tư tiếp ... Nếu bác có cơ hội ghép Sugden tốt thì em cũng được hiểu ké thêm ... Em cũng newbi, trải nghiệm ít mà khát khao thì nhiều, nên càng bám víu nhau bác ạ :mrgreen: . Vài trải nghiệm rất nhỏ kèm suy đoán của e, có gì chưa đúng mong bác góp ý thêm :idea:
Em đã may mắn được nghe qua creek 4xxx đánh với spendor bc2,sp1,sp3/1p thì cảm nhận chung là hơi thiếu công suất giải trầm hơi khô,không sâu được. Đặc trưng dòng loa này em thấy thường dễ ghép hợp và hay với amply của anh quốc,như naim chẳng hạn. Trong 3 em spendor trên thì em vẫn thích sp1 hơn cả bởi giải trầm nó cải tiến nên âm thanh là tốt hơn!
Em co´ đôi sp 2/2 maˋloay hoay mãi chưa hay,ca´c ba´c cho em lời khuyên ngon bổ rẻ với ạ,trong tầm 15tr trở lặ.99
Em co´ đôi sp 2/2 maˋloay hoay mãi chưa hay,ca´c ba´c cho em lời khuyên ngon bổ rẻ với ạ,trong tầm 15tr trở lặ.99
Spendor là dòng loa hay nhưng tương đối khó chơi nên e nghĩ rằng khó có phương án ngon bổ mà lại rẻ đươc...! Theo e bác nên mang loa ra shop thử xem amply nào hợp là múc thui! Có thể phải chịu giá đắt hơn một chút nhưng còn chơi được. E ở tỉnh lẻ nên ko có điều kiện như vậy, đã hơn 2 năm rùi loay hoay với cả BC2 với S100 mà vẫn thấy chưa hài lòng, BC2 thì có vẻ dễ hơn nhưng S100 thì thấy khó quá! Đa chuyển sang chơi dòng loa khác, còn thừa đôi Spendor S100 có bác nào thương thì e để lại cho với giá yêu!
Cao siêu em không dám bàn chứ trung thủ theo em cứ làm naim nait3 em đảm bảo không phải hối hận và phê hơn mấy em bóng đèn ngưỡng 30 củ.Theo cảm nghĩ của em spendor rất hợp với naim
Nếu thích đèn bác chơi bóng 6l6gc tiếng mềm nhẹ nhàng,chi tiết hơn dùng bóng EL34 và 6550 . Em đã từng chơi nhưng đây chỉ là quan điểm cá nhân!
Chipamp KI6210 chơi với spendor cá nhân em đánh giá rất hay ,nghe nhạc gì cũng ổn , em đã từng phối với BC3 .Tất nhiên nhiều người chơi các dòng này đa phần đều có đồ đánh khá gấu mới điều trị được :mrgreen:
Em đã từng dùng ampli đèn 6l6, el34, KT88, 6c33c ghép với spendor khá ổn! tuy nhiên phù hợp với mạch và tai nghe mỗi người cảm nhận em ko dám nói! nếu phương án ngon , bổ , rẻ các bác có thể ghép ampli bán dẫn FEROGRAPH của england vì em này 25w/ch nhưng dòng cao