Stack Audio ra mắt nguồn tuyến tính VOLT dành cho Roon Nucleus và đầu giải mã Chord Electronics

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 28/9/21.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  stack_audio_volt_header-770x462.jpg
  Để cải thiện khả năng hoạt động của các thiết bị nhạy cảm như nguồn phát kỹ thuật số, việc nâng cấp bộ nguồn là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả cao và được phần lớn người chơi audio ưa chuộng áp dụng. Vừa qua, thương hiệu Stack Audio đã mang tới cho người dùng thêm sự lựa chọn mới giữa hàng loạt các loại nguồn tuyến tính trên thị trường: bộ nguồn tuyến tính VOLT.

  stack-audio-volt-high-current-with-roon-nucleus_01_51298963224_o__large_full.jpg

  Như giới thiệu của Stack Audio, bộ nguồn tuyến tính VOLT được thiết kế để thay thế cho các adapter nguồn DC đi kèm với các thiết bị kỹ thuật số hiện nay. Bằng cách cung cấp cho thiết bị dòng điện sạch và có độ ổn định cao, chất lượng trình diễn từ hệ thống sẽ có sự thay đổi đáng kể với âm thanh rõ ràng, nhiều chi tiết và giàu cảm xúc hơn. Bên cạnh đó, chất lượng của VOLT còn được đảm bảo khi đây là kết quả từ quá trình phát triển được đầu tư nghiêm túc dưới sự quan sát kỹ lưỡng của Stack Audio. Từng khía cạnh trong thiết kế nguồn, từ lựa chọn thành phần linh kiện cho tới cấu trúc mạch đều được theo dõi và tính toán cẩn thận, đảm bảo VOLT có thể triệt tiệu mọi rung chấn có tác động tiêu cực tới hiệu quả hoạt động.

  stack-audio-volt-low-current-black--silver_02_51299260730_o__large_full.jpg

  Các model đầu tiên của VOLT đều được tối ưu để sử dụng với LINK II/ Chord Qutest và Roon Nucleus/ Chord TT/ Mscaler. Chúng được sản xuất hoàn toàn tại Anh và sử dụng biến thế xuyến có cuộn dây quấn một cách chính xác, đi cùng là tụ Nichicon chuyên dùng trên thiết bị âm thanh. Bản thân biến thế được gắn trực tiếp trên một tấm đệm cách ly sử dụng công nghệ Advanced Vibration Dissipation Compound (AVDC) do Stack Audio phát triển. Thêm vào đó, bộ nguồn tuyến tính của Stack Audio còn có bộ lọc 2 chiều để khử ồn nhiễu tại đầu vào lẫn đầu ra.

  stack-audio-volt-low-current-black--silver--inside-view_01_51298251086_o__large_full.jpg

  Đi kèm nguồn tuyến tính VOLT là dây cắm đầu hình sao cao cấp, có khả năng chặn tác động của nhiễu EMI lẫn nhiễu từ nguồn điện để bảo vệ dòng điện đi từ nguồn tới thiết bị âm thanh.

  Nguồn :Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...