Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em ủng hộ ý kiến này. Thực tế đã chứng tỏ, cộng thêm giang hồ đồn đại, ông ttanh là dân chơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm ráp... cái này vào với cái kia :mrgreen: Vậy, quyết định để bác ttanh là trưởng ban tổ chức của cuộc thi ráp... Lego
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Như vậy là đã có 1 bác ứng cử vào BGK ! Trong mấy lần tổ chức Contest....em nhận thấy danh sách của BGK luôn luôn chỉ được công bố .....ngay sát ngày thi :mrgreen:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Làm như thế cũng phải, tránh cho các thí sinh tìm cách... burn in tai giám khảo
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN ấy ấy em không dám tranh chức đại ca Virgo đâu ạ. để em làm giám khảo thôi.
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em xin đề cử Bác ClassA bác này cũng là dân kỹ thuật lâu năm làm thành viên ban giám khảo
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em đề nghị để Cái Bác hay spam nhất forum này làm Thành viên Ban giám khảo.
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Bác ClassA làm sếp trưởng kỹ thuật rồi còn nghe ngóng gì được nữa! hehe! Ah quên vẫn làm giám khảo được vì có điểm thông số mà :lol:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em mà là thành viên BGK thì các bác khỏi tốn tiền mua đồ hi-end, đến cái radio anh Ba em nghe còn thấy hay nữa là
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN cho em làm ...BGK với .... ....vậy, nếu đạt thì ban tổ chức có tài trợ ...vé máy bay không các bác :lol: :lol:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em nghĩ để Bác này trong Ban giám khảo không công bằng đâu Bác ơi, vì Bác này anti DIY ạ.
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Bác sẽ được BTC tài trợ lại vé máy bay nếu bác trở thành nhà tài trợ chính của cuộc thi. Suất tối thiểu để trở thành nhà tài trợ chính là 20 chai, chơi luôn đi đại ca?
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em biết thế nào đại ca "Yes Sir" cũng sẽ kêu..."Muuỗii..i.i." :mrgreen: Mà cho ông này làm BGK có khi ổng chấm rớt hết để dọn đường bán hàng hãng là toi.. :lol:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Trời, chị Bạch đặt giá thấp quá...nhưng thôi tài trợ Bạc như thế cũng có thêm đãi ngộ mấy SET cầu lông cho nhà tài trợ rồi :mrgreen:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Hay là ta thống nhất nâng mức đóng góp tài trợ của lão Yes Sir lên thành 50 chai nhỉ? Kể ra như thế vẫn thấp, mới bằng 1/20 số thất thu của cửa hàng DungAudio mấy hôm mạng bị sự cố :lol:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Iem chẳng có cái gì để mang đi thi thố cả, xin làm chân bive cho các bác, bên em có đội cửu vạn chuyên nghiệp (tuy 1 số ông đã cho nghỉ chế độ do không sinh hoạt đều)
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN :| ...chai là gì hả các sếp ? he he he . để em ...suy tư chút đã :lol:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Thôi chết, nhà tài trợ này đang cố tình hiểu nhầm chai có nghĩa là chai... Coca Cola Chai là million... đó sếp ơi :mrgreen:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Em đề nghị ban tổ chức không ép nhà tại trợ thế ạ, ông này luôn là người biết điều. Nhiều khi các bác cứ giảm con số mà ổng nghĩ tới xuống, làm ổng buồn lắm đó :mrgreen:
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Kính chào các bác. Em thì không có sản phẩm đi thi, vào đây để tự ứng cử thôi :mrgreen: Em nhận thấy đã có MC rồi, mà bác MC đó làm rất tốt, tuy nhiên, Em xin tự ứng cử cho vị trí MM (dự bị cho MC) để đề phòng MC chính bị kẹt xe, ốm, v.v và v.v. Vì các lý do sau: - Vì em đẹp trai hơn cả ban tổ chức :mrgreen: - Vì nông nhàn không có việc làm :lol: - Vì muốn được nhìn thấy gan ruột các em thí sinh, nhằm......thịt ít đồ ngon gắn vào máy em. và lý do cuối: - Em chính là người đã đề xuất ra thuật ngữ "Sumo" :mrgreen: viewtopic.php?f=60&t=1391 Chúc các bác vui. P/s: Em spam tý nhá cho đỡ căng thẳng đầu tuần nhiều việc mà
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN Cái mồm... cái mồm..., quở quang cái mồm... Hôm rồi tình cờ em nghe mấy tay chức sắc bàn với nhau: Thành viên nào muốn làm MC thì được phép tài trợ (bắt buộc): 5 chai
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN 1 sản phẩm nhưng gồm nhiều cục : 10.1 : su-rao 7.1. Cục-Súp Cục-nguồn. lại còn monblock nũa chớ.... ... sơ sơ 1 sản phẩm có đến 10 cục có được không chị Bạch ới ời . hic hic hic
Re: Sumo Winter 2008 Contest tại HN hay quá, hoan hô anh Thuỷ, lần đầu tiên thấy 7.1 dùng tube, súp cũng dùng tube trong thể lệ cuộc thi không thấy có nói đến amp xì te reo hay nhiều hơn 2 kênh, chắc là 10.1 cũng được anh ạ