Dưới góc nhìn của 1 người "thính giả" Nếu BTC có thêm bánh trái ăn nhẹ thôi thì sẽ perfect vì nghe nhạc 1 hồi đói qua anh em phải đi qua quán kế bên kiếm gì để ăn khi quay về thì đã đến thí sinh cuối cùng làm em không nghe được Sumo của em trình diễn
May wá, nếu máy của em và máy của bác Thichduthu không hư vào giờ chót thì... Bác Thichduthu đâu rồi? Đi ăn mừng cái nhể
Bây giờ thì đã rõ mười mươi: máy của em trong quá trình vận chuyển bị lỏng chân đèn, do lười & chủ quan không kiểm tra nên mới "bị kẹt", hic :lol: Ну, погоди!, Nu, pogodi!
Dưới góc nhìn của 1 member trong BTC :cry: Kẹt tiền quá ! Chứ không em đặt buffet, 150 suất luôn :cry: :cry: :cry:
Nếu tính số lượng máy ảnh được móc ra chụp thì có khoảng 100 cái! Lúc khán giả vào tham quan ampli là máy ảnh được lấy ra chụp nhiều nhất! CHưa tính mấy cái máy di động được tận dụng để chụp hình! :lol: Bởi vậy VNAV kết nghĩa với PHOTO.Net là quá hợp lý !
Ủa, Sumo thành công rực rỡ vậy ta, hổm rày em có ghé qua, nhìn thấy đội nhà báo đông chưa từng thấy mà chẳng thấy bác nào chụp hình em để về khoe cái :lol: Chúc mừng Sumo contest!
Virgo Chào bác Virgo!Xin lỗi Bác! Vâng! em sẽ đền bác chầu cà fê nhé! he he! kể thì hơi ít nhưng chỗ em ở cà fê là "Quốc uống-sáng"! em còn chưa biết tên thật bác đâu! Rất cảm ơn bác!
XIN THÔNG BÁO CÙNG CÁC BÁC THAM GIA DỰ THI SUMO CONTEST ! Đã có lỗi CỰC KỲ NGHIỆM TRỌNG trong việc thiết kế Certificate! Nên em sẽ in lại và gửi lại các bác tham dự cuộc thi Sumo contest! Xin thành thật xin lỗi chủ nhân của các thí sinh tham gia cuộc thi! Certificate sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc trao tay tại cafe Dung! Nếu bác nào ko đến cafe Dung để nhận được, thì xin vui lòng PM cho em địa chỉ để em gữi bản certificate qua đường bưu chính! Xin cảm ơn các bác và mong các bác bỏ qua cho lỗi cực kỳ sơ suất này!
Certificate Ver 2.0 ! Xin anh Triết chủ nhân của WAVAC 833 cho em biết tên thật hoặc nick để em làm và gửi Certificate ạ!
Em xin cảm ơn BTA, khi em ăn xong suất bánh mỳ xúc xích thì đã được trả tiền :lol:, so ra lúc đi xem búc-seo con-tét với sumo con-tét thì búc-seo ăn no hơn, say hơn :lol: Dưới cái nhìn của 1 người "thính giả" thì em nghe chưa sướng, phòng to quá, em lại ngồi cuối nên nghe cũng bập bùng lắm, chưa kể ông Kên cứ đi qua đi lại, lượn lờ chụp hình các kiểu chóng hết cả mặt, không thể tập trung nghe nhạc được
Chúc mừng Sumo Contest thành công tốt đẹp ! nhưng em thấy sau này có tổ chức Contest, BTC nên tìm 1 MC "cứng cứng" 1 chút lên sân khấu giới thiệu mở màn, chứ hôm rồi em thấy bác mặc áo vàng (quá nổi - đã đoạt giải nhất lần này) lên nói hơi nhỏ ! còn sau đó bác gì ôm ốm lên nói như "gà mắc dây thun vậy !! " (chắc bác ấy lần đầu tiên đứng lên sân khấu nói trước đám đông khán giả) Trong mấy chục phút đầu diễn ra cuộc thi nhiều bác ngồi ở mấy hàng ghế sau nói chuyện quá lớn ! (có lẽ vừa nghe vừa phê bình nhận xét) làm ảnh hưởng đến Ban giám khảo (nhiều lúc quay đầu lại hoặc giơ tay ra hiệu xin giữ in lặng), và cũng làm em bực mình nữa chứ ! ngồi nghe mà bên tai chỉ nghe tiếng nói chuyện xì xào không à !!, cho nên sau này gần đến giờ thi, BTC nên mang ra mấy cây bảng có dán tờ giấy thông báo "xin vui lòng giữ in lặng trong lúc diễn ra cuộc thi " Em có vài hàng gửi đến BTC Sumo Contest, và chúc BTC vui khỏe, luôn có nhiều cuộc thi (với nhiều thể loại) chất lượng, ấn tượng và gặt hái nhiều thành công Thân
Các Bác góp ý cái vụ "xì xào, xì xèo" làm Em nhớ lại mấy cái tiếng "cót két, cút kít" phát ra từ mấy cái ghế xếp sắt, Em và các thanh niên trai trẻ xung quanh ngồi nghe nhac nhưng ngồi im lâu không được, chút chút lại phải cứ uốn éo cho nó giãn gân cốt, lúc cao trào nghe cứ như bản giao hưởng "xe cút kít". Em đề nghị những lần thi sau, BTC cũng nên chú ý đến mấy cái ghế, không nên dùng ghế xếp, để cho cuộc thi thành công trọn vẹn. Thân!