Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Xin chào & cảm ơn các bác Tân Bình Group - Audio & Diy, đặc biệt cảm ơn các bác DIY-Lover,bác Air Phono, bác Phương Via cùng các bác có cùng dự án Amp H-D-R.Sau nhiều ngày lắp ra, lắp dzo thì em đã cho em Amp H-R-D sáng đèn và khò khè cất tiếng hát. Thật vui biết bao vì đây là lần đầu trong đời em mạnh dạn cầm cái mỏ hàn. Để có được đsản phẩm đầu tay này em xin cảm ơn tất cả anh em trong Tân Bình Group - Audio & Diy.
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY em cũng đang vui lây với bác đây, xin chúc mừng bác Trung Q7 và chiếc am DIY đầu tay
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY - 5 bộ bo rề HRD Dz-1s đã hàn sẵn đế đèn, chỉ còn phần linh kiện thì các Thím tự lo :mrgreen: 1 - HST : Amp tích hợp Hybrid LM 3875 + pre HRD 49x2 :mrgreen: 2 - Nhocmemay : 7x7 3 - SixL6 : ??? 4 - . . .
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Mấy tấm không rõ thì xóa hết rồi..... để em về xem EXIF chứ trong hoàn cảnh nhiều ly kết hợp với vài lon như thế mà nhớ chụp theo kiểu gì mới lạ đó.
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY - 5 bộ bo rề HRD Dz-1s đã hàn sẵn đế đèn, chỉ còn phần linh kiện thì các Thím tự lo :mrgreen: 1 - HST : Amp tích hợp Hybrid LM 3875 + pre HRD 49x2 :mrgreen: 2 - Nhocmemay : 7x7 3 - SixL6 : ??? 4 - Listen_by_heart: 7 ngày. (Hoàn lại cho Thi 1 bo nguồn + 2 bo drive đã hàn sẵn linh kiện :roll: )
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY em cập nhật tiếp: 5 bộ bo rề HRD Dz-1s đã hàn sẵn đế đèn, chỉ còn phần linh kiện thì các Thím tự lo :mrgreen: 1 - HST : Amp tích hợp Hybrid LM 3875 + pre HRD (1 bo nguồn + 2 bo drive đã hàn sẵn linh kiện- Của Listen chuyển wa) 49x2 :mrgreen: 2 - Nhocmemay : 7x7 3 - SixL6 : ??? 4 - Listen_by_heart: 7 ngày. (Hoàn lại cho Thi 1 bo nguồn + 2 bo drive đã hàn sẵn linh kiện ) 5..... 6.....Board của HST chuyển wa! :mrgreen:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Sao thấy chuyển qua tùm lum mà hổng thấy nhận gì hết chơn, Thím Rù gê lo giúp vụ đèn đóm cho mấy bo này được hông ?
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Hiện em hết đèn 6C4 rùi kụ ợh! đợt rồi em có 5 cặp đã tặng hết. hiện nay còn chừng 2 cặp 6J6 của Thomas gửi wa, không match pair ( ngoại quan) nhưng vẫn hát! :mrgreen: Kính báo!
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Không nhận không phải nên phải nhận KHÔNG ! khà khà CN này em xuống TB trấn bác có nick Tây để lột đèn !!! Thân
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY sorry, em confirm là chỉ nhận 1 board mới tinh từ tay Diy-lover thôi, em sợ bị có khuông :lol: , với lại cảm giác bóc tem board mới vẫn sướng hơn :lol:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Thím DIY-Love cho em đăng ký 1 bo nhé! Em chưa có hộ khẩu chính thức ở TB Bang nên ngại quá! :lol: .Em chỉ cần 7 ngày để trình làng thôi!
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY xài hàng 2hand đỡ trách nhiệm hơn bóc tem! Cụ chuyên trị mừh! :mrgreen: Của kụ Listen mang về chừng 15' là hát ngay! :lol:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY em thấy cụ Sần hát nhiều chứ nó có chịu hát đâu, toàn tiếng động cơ mà chứng tỏ rề này không dễ ăn
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Pre hát rồi thím HST ui, chỉ tội cái ù thôi :mrgreen: . Dễ ăn lắm mà, 2 bo driver là Thi hàn sẵn rồi (cái sử dụng hôm test với PC_Chip và bác Via đó) :mrgreen:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Trâu lành mà Thím sần làm thành trâu què thì chiếu theo luật phải phạt nặng !!! Hơn nữa đây là bộ bo đã chiến thắng rất oanh liệt :wink: và cho thế giới biết thế nào là HRD :mrgreen:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Chắc chỉ loanh quanh chỗ nguồn đôi và 2 nguồn 120V thui! Khg Kt lại thì mang board mới về vẫn ù! :mrgreen:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY em định quấn cục biến áp có cuộn cao áp ~170V x 2 và nắn bằng 2 tubes cho phần nguồn (+) và nguồn (-) không biết có ổn hơn cụ Sần ?!
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Siêng thì cứ làm, chắc 49x5 quá :mrgreen: À, CN này có gì dzui hông? để bx đi chơi 1 mình, home alone nà :roll:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Suyt,.... Thím sáu đừng la lớn. Em vẫn còn thừa 1 cặp bóng 6C4 được kụ Rè gu là dúi vào tay lần trước không dùng đến. Để em chuyển cho thím nữa là có đủ 6J6 và 6C4 rùi nhé! Vậy là chỉ cần 7 ngày là xong đúng không? :wink:
Re: TÂN BÌNH GROUP - AUDIO & DIY Xin chúc mừng bác TRUNG Q7 có được Amp DIY đầu tay.Chassic đẹp nhỉ !Âm thanh nghe phê không bác