Cám ơn bác,e muốn tư vấn cụ thể hơn. Chứ giá đó fải ra chợ tìm đúng r. Nhưng e muốn hỏi loại Ampli nào giá đó mà có Optical né...
em thấy con PIONEER VSA-D3 tầm 2M có optical in, nó là âm ly 5.1 ko biết bác kiếm amp xem phim hay nghe nhạc stereo truyền thống?
Hình như mấy con dênon có chứ D ở sau là có đường Opical đấy như: 580D, 780D, 880D, 890D dưng mà nó đắt vãi bác ạ
Em nhớ rồi, ngày xưa em có amply KENWOOD D-3300A - ngoại hình quá gấu nặng gần 20kg, bên trong có cả quạt làm mát, 4 tụ nguồn và biến thế to khủng bố, có đường optical và coaxial in. Tuy thế nhưng giá con này cũng rẻ thôi.
Em có con Sony TA-F303ESD có cổng quang! DAC Phillip ! Con này thì được cả tiếng lẫn bộ Dac ! Hợp với nhiều loại loa! http://audio-heritage.jp/SONY-ESPRIT/am ... 03esd.html
Các amply có đường optical được hảng thiết kế để chửa cháy trong trường hợp bạn chỉ có cơ mà không có dac rời , chứ thật ra nghe dac của mấy am này không hay đâu cho dù là IC1541 gì gì đi nửa . Cứ mua am bình thường nhưng tiếng hay là ok. Vài lời góp ý với bạn . Thân
Mình đang có Denon AVR 3200 hàng Nhật cũ, chạy điện 110V, có đầu vào Optical. Nếu bạn quan tâm xin mời liên hệ 0915592288. Tks.
minh co mot con Pionerr DSX -D309 am thanh nghe hay co luon cong Optical ra 5.1 tong cs 180w nghe nhac Audio cuc hay co anh em nao mua thi lien he minh nhe 098 793 88 79 triet nhe thanks!
minh co mot con Pionerr DSX -D309 am thanh nghe hay co luon cong Optical ra 5.1 tong cs 180w nghe nhac Audio cuc hay co anh em nao mua thi lien he minh nhe 098 793 88 79 triet nhe thanks! ai co nhu cau dt cho minh tinh gi hop ly nhe hinh http://www.pioneerelectronics.com/PUSA/ ... D309.Popup http://www.pioneerelectronics.com/PUSA/ ... s/VSX-D309