Trước thời năm 90 nhà em có cái băng cassette trong đó có bản Nén Hương Yêu do Giao Linh hát, giờ em đi tìm đĩa hoài mà chả thấy. Bác nào có cho em xin cái file được không ah? :wink:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Cho em ké: lúc trước do chờ công việc có nghe quán nước mở bài hát Lá vàng khóc lá xanh do Giao Linh hát. Đầu bài hát có ngâm thơ. Phải nói cực kỳ hay. Nhưng em tìm hoài các Album của Giao Linh trên thị trường không thấy có bài này. (Trên trang web nhaccuatui thấy có). Có Bác nào biết CD có bài này ở đâu bán vui lòng chỉ cho em nhé. Cám ơn nhiều.
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Em cũng nghe qua qua bài này từ rất xa xưa, cũng từ băng casette nhưng mà do ca sỹ Thiên Trang hát. Bài hát rất hay. Hình như em có đĩa này, để em tìm trong đống nhạc của em xem. Nếu bác cũng thích Thiên Trang hát em sẽ chép tặng bác. Thân. Bala
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Cám ơn bác trước nha, em tìm mãi mà chả thấy CD nào có GL hát bài này cả.. tìm mp3 trên mạng cũng khó... chắc là xưa quá rồi.. :twisted:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh bài :lá vàng khóc lá xanh ở trong cd :trường thanh và giao linh .cd này mình có dia gốc
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh bài nén hương yêu để tôi tìm lại bởi vì bài này thu tư cassette lên cd .nằm trong 6 băng cassette giao linh từ 1_6
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Nếu Bác muốn bài Nén Hương Yêu Thiên Trang hát thì em copy tặng cho Bác.
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Em đang nghe bản lá vàng khóc lá xanh trên nhaccuatui mà thấy hay quá :wink: hay bác làm cái lossless upload lên anh em cũng thưởng thức đi ah... Hiện tại em mới có bản nén hương yêu của Như Quỳnh và Trường Vũ hát.. cũng tàm tạm.. nhưng so với bán của Giao Linh chắc chỉ được 7/10 thôi ah.. :mrgreen:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Nén Hương Yêu em chỉ biết Thanh Thúy hát thôi, Giao Linh thì em chưa được nghe.
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh thành thật xin lổi vì mình nhìn nhầm _dĩa trường thanh _giao linh :trường thanh hát _giao linh _tuấn vủ 3 (em sắp về chưa )mới do giao linh hát nén hương yêu chưa tìm thấy bạn ơi
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Dạ, Trường Sơn 3 thì em được biết có 2 cuốn, đó là cuốn Lính và đời lính (CD) nhưng em kô thấy không có bản Nén hương yêu. Còn trước 75 là cuốn Ma nhê Người tình và quê hương thì có bản này, nhưng do Thanh Thúy hát.
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Oh.. em lại cất công đi tìm Giao Linh Tuấn Vũ 3 vậy... thanks bác anyway vì giờ em cũng có manh mối... :twisted:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Chương trình này em có, nhưng kô có bản kia đâu, bác khỏi tìm mắc công. :wink:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Chắc chắn có bác ah... em vẫn còn nhớ như in 1 băng cassette toàn của Giao Linh... trong đó có những bài... Lòng Mẹ, Một Chuyến Bay Đêm, Ngõ Hồn Qua Đêm... đầu băng là bản Ngõ Hồn Qua Đêm... còn cuối cùng là Nén Hương Yêu... cả 2 đều tuyệt vời cả :wink: Trước khi hát bài Lòng Mẹ... Giao Linh còn đọc... "Mẹ ơi dù ở phương trời xứ lạ,xa quê hương hơn nửa vòng trái đất... something" em không nhớ hết nổi..
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Thấy danh sách bác liệt kê em đã tin là cuốn cát xét bác nghe ngày nào là do 1 tay in sang bang nào đó tuyển chọn tù nhiều chương trình (mà tuyền bài hay mới chết). Bài cuối hắn bí quá, hết vốn Giao Linh nên chơi Thanh Thúy vô. :mrgreen: Nhưng mà 2 giọng hát này khác nhau bỏ xừ, kể cũng khó có thể nhầm bác nhể. Em nghe Giao Linh nhiều, cổ kim có cả, nhưng lại chưa được nghe nữ hoàng chơi bài này. Thế mới đau.
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Chắc thế bác ah.. thỉnh thoảng em vẫn ngồi search net mà chưa gặp... style khác với Thanh Thúy lắm.. không nhầm được đâu ah. Khi nào em tìm thấy sẽ upload cho anh em VNAV thưởng thức :mrgreen: Tiện thể nếu bác có bản Phút Cuối của Giao Linh cho em xin nha.. trước em có file mp3... mất mấy năm rồi.. tìm lại mãi chả thấy... :evil:
Re: Nen Huong Yeu - Giao Linh Nén hương yêu em nghe rất nhiều bác hát. Nhưng em chịu nhất là bác Thanh Thúy hát trong magnetic. Chịu nhì là chị Băng Châu hát trong CD. :lol: