Bác muốn mua cọc inox thì có thể qua phố lò rèn ở đó họ nhận thi công luôn hay qua Đại Cồ Việt có mấy hàng bán kim khí. Còn mua cọc gỗ tiện bác qua ngõ Tô Tịch đầu Hàng Gai hoặc có thể qua đê La thành.
Mẫu này em thấy T.Tung giá 2000us ạ Theo em Bác tìm mẫu kệ ưng ý, ra ngoài đặt đảm bảo ngon bổ rẻ! còn thích dùng hàng hiệu thì em ko nói, càng đắt càng tốt vì hàng hiệu mà! Kệ thì em ko thích kệ cao, sếp kiểu hai hàng thấy bề thế và đẹp hơn! Em vừa làm cái kệ nhập khẩu gỗ sồi, hai tầng, kê rộng hai hàng máy...đẹp và chắc chắn, giá 6tr - em được khuyến mại 5,8tr (em hỏi thợ để đặt làm theo - giá 4,8tr, nên em thôi luôn vỉ chắc ko đẹp bằng hàng nhập, lại mất thời gian )
Kệ cao sẽ thích hợp cho cả hệ thống xem phim và nghe nhạc. Với hệ thống xem phim cần kê lệch thiết bị sang bên để ko hạn chế tầm nhìn vào màn hình và làm vướng loa Center trong các hệ thống xem phim. Với hệ thống nghe nhạc thì kệ đứng cao sẽ phù hợp với những phòng có bề ngang ngắn. Vì 2 loa cách nhau tầm 2m đến 2m5. Do đó nếu để hệ thống kệ ngang lệch sang nữa thì chiều ngang lên tới 5m Ko phù hợp nếu để kệ ngang. Còn Kệ ngang sẽ thích hợp cho việc đặt hệ thống thiết bị vào chính giữa 2 loa. Dáng kệ này phù hợp với hệ thống nghe nhạc vì ở giữa 2 loa không có màn hình và loa Center. Bọn Tây tuân thủ nguyên tắc này 1 cách tuyệt đối các bác à. Chỉ có các bác Việt Nam mình là dùng kệ ngang cho dàn xem phim thôi. Dẫn đến tình huống là phần nhìn bị phần nghe che lấp
bác chủ cho e hỏi ké 1 chút, đỡ phải lập new topic, e muốn tìm loại kệ bệt đặt ở dưới đất giống như vậy thì tìm ở đâu ạ, chất liệu gỗ hay thủy tinh cũng được ở Hàm Long có ko các bác nhỉ ?
các bác cứ đi chụp vài mẫu của các showroom rồi mang ra mấy bác thợ mộc đặt họ làm là ok ngay, đảm bảo ngon bổ rẻ...
các bác thích kệ đóng sẵn thì vào kệ xinh ở SG, còn HN thì có bác Vân Sơn hay Vân Sang gì đó ở dốc Tam Đa ( bác này chuyên chân loa hơn). Em thì vừa đóng 1 cái bên Đồng Kỵ, gỗ gụ, thật ra là tủ chứ k hẳn là kệ, vì nhà nhỏ nên tận dụng để đồ lặt vặt nữa. Kích thước dài 1,4m rộng 45cm cao 75cm, hơi cao so với kệ đóng sẵn nhưng phù hợp với nội thất ở nhà e giá 9 triệu ạ. Hôm nào lấy về em chụp ảnh lên cho các bác ngó nếu bác chuyên nghe nhạc, không phim ảnh thì e thấy dáng kệ của kệ xinh là rất phù hợp, còn kệ của em thì có TV treo hoặc đặt lên nữa