Nếu có tiền em quất luôn JEFF ROWLAND AERIS về nghe lossless chắc sẽ hay hơn DAC đang dùng vì em có M2Tech Hifi 2 qua cổng coaxial (tiếng dày hơn optical) nên kết hợp tốt với mọi loại DAC.
Con này nghe chán ( âm sáng quá chói - đây là nhược điểm của nhạc số) Sau khi nghe con này và vài con khác em quyết lấy con Tube + Dac của bác Thi Văn - xuất âm đèn ok hơn
Đau đầu làm chi bác? Đầu tư để nó phục vụ mình mà. Tầm tiền với mình+ đúng yêu cầu cuả mình là ok. Lăn tăn làm gì. Như em đây, em thích ngọt ngào nhẹ nhàng, tinh tế nhưng ít tiền lên làm con Dac đèn 6dj8 diy của anh em trên diễn đàn bán lại giá rẻ. Bây giờ em bỏ cd player rồi, dùng laptop cùi làm nguồn phát.
Có bác nào xài con này chưa em thích nó và thấy whathifi đánh giá 5 sao nhưng ko biết chất âm nó thế nào. Linn Sneaky Music DS http://www.whathifi.com/review/linn-sneaky-music-ds
Bác cho hỏi muốn mua zhaolu mod Zapfilter hay oritek thì mua ở đâu bác, em search trên mạng mà kg thấy ... thanks bác! Còn con Peter Daniel Nos dac bác đề cập thì giờ Audiozone nó bán $1000 lận nếu bác biết ai bán lại giá 'hạt dẻ' bác chỉ giúp nhé.
Em đã có Airport Express 2012, giờ muốn kiếm DAC khoảng 5-7tr để chơi nhạc từ Iphone, IPad, các cụ tư vấn giúp nên chọn em DAC náo với ah. em đang ngắm mấy em sau: 1- Musical Fidelity V-DAC II (7tr) 2- M2Tech hiFace Two (3,4tr) (cái này mua rắc chuyển từ minijack 3.5 sang USB rồi cắm M2Tech không biết có được không?) 3- CAMBRIDGE AUDIO DAC MAGIC 100 (6,2tr) Em chỉ cần tiện lợi và nghe khá khá chút là được. Tks các bác!
Bác đã có thứ bác cần rồi, cần gì phải tìm đâu xa hả bác ! Bác chỉ cần tàu tư sợi dây tín hiệu 1 đầu jack 3.5mm ra 2 đầu RCA thật tốt, mấy con DAC tầm 5-7T qua mặt được còn khó...
Phải tư vấn là đổi nguồn airport thành nguồn ặc quy với cả thay clock vào cho nó chắc chứ cụ :mrgreen:
Rõ khổ, bác không tư vấn em sớm, em mới làm con DAC Mucsic Hall về rồi, loay hoay đi kiếm cái jack quang đầu 3.5 sang optical đến mệt, sau khi test thử em thấy qua DAC còn tệ hơn so với cắm thẳng các jack 3.5 vào amply. Em chuẩn bị rao bán DAC đây
mình đang chơi em này nghe nhạc 24\192 cực êm tự nhiên .bác nào hay nghe nhạc vàng trước 75 trên youtube thì cực nhiều linn sneaky musik ds làm mọi người bất ngờ
Nhiều khi nói nhưng chưa chắc đã ăn thua bác ạ, cứ phải làm, cứ phải trải nghiệm rồi mới kết luận là tin hay không tin, đúng hay không đúng ạ :mrgreen:
Nhân dịp năm mới, chúc các bác luôn luôn mạnh khỏe. Có bác nào đã dùng qua những DAC này chưa? 1. http://www.lynxstudio.com/product_detail.asp?i=59# 2. http://www.lynxstudio.com/product_detail.asp?i=2 món này dùng kết hợp với card http://www.lynxstudio.com/product_detail.asp?i=13 Bác nào đã dùng qua, cho em xin chút cảm nhận nhé. Cảm ơn các bác.
Wadia 121 DAC có bác nào chơi không ah? Em thấy em này đẹp màk o biết có nên mua không vì thấy ở VN ít thông tin quá. Bác nào có chơi em này cho em tí review được không ah?
Nếu ko quá cầu kỳ thì Bác kiếm cái thớt trong bộ dàn nội địa như của e nghe cũng đủ phê! 3 đầu vào (2 đồng trục, 01 cáp quang) cắm thoải mái. Nghe nói Thuyết buôn vua ngày xưa cũng bê bộ dàn này đi lo lót mấy ông quan chức trung ương cơ đấy :lol: :lol: :lol:
nếu có điều kiện bác tham khảo DAC music hall. 25.3 có đèn bác nhé còn không chơi musical V dac bác nhé
Em chơi Wadia 151 bác ạ, PowerDAC. Cảm nhận chủ quan là hay, nhỏ nhưng có võ, chi tiết, tinh tế vô cùng. Ông em em thì chơi 121 rồi, chuẩn không cần chỉnh luôn. Wadia mới ra con Intuition 01, nhìn phê khủng khiếp, em chưa có may mắn đc nghe thử nhưng review trên computer audiophile đánh giá rất cao, hi-end DAC đúng nghĩa, nhỏ nhưng nghe hay chẳng kém gì những bộ dàn đồ sộ. Bác có điều kiện thì thử chơi đi.
Mình có pre + pow Sony nghe nhạc vàng lossless, muốn thêm em Dac Teac UD 501 không biết hợp không, có bác nào chơi Teac rồi xin cho ý kiến để gút em nó.
Mình đang dùng em Musiland 03 US (chưa có điều kiện thử bản 03 US Dragon) Nhận xét: Hàng Hồ Cẩm Đào chất lượng cao, tự thiết kế riêng, không nhái Ưu điểm - Cổng USB 3.0 tốc độ cao (mấy DAC xịn khó có USB 3.0) - Giải mã 192Khz/24 bit (có thể cao hơn) - Âm thanh trình diễn tốt - Giá hợp lý (Cỡ 3.8 tr - Mạnh Lâm Store) Nói chung bộ dàn âm thanh khoản 50 tr mua em này là hợp lý