Chào mọi người, Mình có 1 đầu máy chơi game PS3 và 1 tivi thế hệ mới có kết nối HDMI. Mình muốn trang bị thêm một dàn âm thanh để nghe nhạc, xem phim và chơi game. Do PS3 đã là đầu đọc Bluray nên mình chỉ cần thêm Ampli và loa nữa. Mình cũng chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về âm thanh, loa đài nên chưa có nhiều kiến thức về mảng này. Mong các bạn giúp mình tìm được 1 bộ dàn âm thanh ưng ý, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Mình có khoảng 20 T để đầu tư vụ này. Cảm ơn các bạn.
có lẽ bác nên đọc nhiều hơn rồi hỏi thì sẽ hữu ích hơn. Nhân tiện thì e cũng gợi ý 1 vài thứ đồ bác nên sắm là: 1. Receiver: Denon, Yamaha hoặc Pioneer khoảng 8T 2. Loa 5.1 (gồm cả cục Sub) khoảng 10T 3. HDD 1,5T (Seagate hoặc Western Digital) khoảng 2,7T. Note: HDD format FAT32, film dành cho PS3 được convert riêng và từng file phải < hoặc = 4gh.
Bác vào đây tự tham khảo giá, chúc bác tìm được 1 bộ dàn trong tầm 20tr. http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1519726
Cảm ơn các bạn đã cho lời khuyên. Mình sẽ theo ý kiến của bạn hallo123 là đầu từ hơn nữa để tìm hiểu, sau đó mới tìm mua sau. Mình thấy như thế sẽ thú vị hơn và hiệu quả hơn.