Cám ơn các bác rất nhiều, em đã có định hướng rồi, có lẽ em tìm mua Luxman các bác nhỉ, không biết chất âm thế nào, có gần giống Marantz không, em đã nghe Marantz rất ềm mượt, trầm ấm nhưng em thấy đôi khi mềm quá, liệu Luxman có rắn rỏi hơn không? Mong các bác có ý kiến tiếp ạ! nhất là âm thanh châu âu, mỹ ... để em có thêm lựa chọn ạ.
Em bỏ phiếu cho Luxman L530,vì e đã dùng qua chú này rồi,trung âm mượt mà,dải cao hơi chói một chút (còn phụ thuộc vào loa) nhưng phê nhất là đường phono e này rât tốt.
Ah ah, Báo cáo là có em Harbeth đi lạc vào nhà em. Em đang tìm đối tác cho em nó hát mà chưa xong đây. Giá con Harman Kadon 655Vxi đặc biệt nhẹ nhà là khoảng bao nhiêu hả bác n_nhoang ơi, nó đang ở đâu vậy, theo các bác có hợp với Harbeth không? Creek thì theo bác Capstan thì chắc là hợp rồi nhưng với em vẫn đắt. Em không quan trọng hình thức, đồ cũ kỹ thế nào cũng được, chỉ cần nó giúp em Harbeth đi lạc nhà em hát là được. Truong
Đồ Ăng lê làm gì còn phương án nào đỡ $ hơn đâu bác Bác cứ khuân Creek về mà chơi or giải pháp khác là MF B-200 mắc hơn chút, công suất cũng lớn hơn: 60W/ch
hình như bác Đức còn lạc trên mấy 4rum tây phải không giá Creek bây giờ thì cao hơn xưa rồi. mà kiếm amp khác của Anh thì giá cũng ngang ngửa. tube thì sẽ ổn nhưng rổ rá cũng cao cho một cái tử tế. amp nhật thì em sợ sẽ mất công. nếu có thời gian bác kiếm mấy em Onkyo, Yamaha, Pioneer đời nào thiết kế ghi chạy cả class a và ab hoặc Sony vfet xem.
con đường này em qua rồi bác ạ. trừ mấy em Pioneer M-22, 25 em mới được nghe nhờ chứ chưa rinh về. còn lại đã tét cả ở nhà rồi. em nói bác ý thử là vì cái gu nghe thường không giống nhau. người này kêu hay không có nghĩa áp đặt cái hay đó cho người khác. còn chọn Creek cho Harbeth thì tiết kiệm được ít công sức và tiền đấy. để được thứ hay hơn thì lại mất thêm khá tiền thôi. à...mà em vẫn theo đúng yêu cầu là dưới 5m đấy nhé (thật ra chỉ 2/3 thôi)
Vâng, em cũng biết đang trên con đường vất vả đây. Nghe mấy bác trên diễn đàn bảo Sony Vfet hay mà rẻ, mấy hôm nay chạy loanh quanh tìm Vfet có thấy gì đâu mà rẻ mới đắt. Thực ra tube thì em cũng đang dùng rồi, nghe cũng rất ra chất, chỉ có một số loại nhạc không nghe được nên đang lăn tăn thôi. Ngoài ra thì mùa hè nóng quá, nhà em tập thể tầng cao nhất, bật tube lên nghe được 1 đĩa thì mồ hôi cứ đầm đìa cả ra nên định kiếm một cái bán dẫn rẻ rẻ nghe cho mát mẻ, mà lại phải bù lại được phần còn thiếu của tube, thế mới khổ chứ. Truong
cái bán dẫn rẻ rẻ nghe cho mát mẻ, mà lại phải bù lại được phần còn thiếu của tube. chừng nào kiếm được cái này bác bật mí cho anh em nhé vfet vẫn có... vấn đề là sự kiên trì thôi bác em đã gặp 4650, 5650 và 8650 ở chợ
E đã mua Creek 4040s3 của SHOP PhuThanh rồi nhé. Để sưu tầm thôi. E rất khoái mấy cái Amp của Anh, nhỏ bé nhưng mà chất âm hơn đứt mấy hàng to đùng, nặng trịch của Nhật.Tuy nhiên E này cần loa có độ nhạy cao cao 1 chút.
- Nhạc vàng - Nhạc đỏ- nhạc jaz 3 thứ này ông em nhốt với nhau vào 1 chuồng đã chết dở rùi lại còn 3 chấm nữa thì .. hu .. hu bụt có hiện lên cũng pó tay. Nhốt làm 2 chuồng đê, 1 uýnh phòng khách, 1 úynh phòng ngủ.. hic