Các bác tư vấn giúp em loa ghép với AL Luxman L570 hợp nhất với ạ. E nghe jazz, vocal, nhạc vàng, hoà tấu, phòng của e 15m2. Tks các bác rất nhiều :wink:
Celestion hoặc JBL là good rồi. mình có 01 cặp Celestion DL12 England độ nhạy 90db đang cần chia tay đi.
Mình đang chơi với JBL L100 cũng ok lắm. Nhiều bác cũng ghép Luxman với JBL và cho rằng hợp nhau như cậu với mợ vậy.
hi bác! con này là ước mơ của e từ khi còn ngồi trên nhà trường, :lol: nó là class A phaỉ k bác? bác cứ JBL mà múc L100, 4312A...44... trên 90db là ok. còn k Goodmans rb65 e này hơi khó kiếm nhưng k ra đc thì nghe mid của nó phê lòi kèn :lol: Thân
ampli này hay lắm bác ah! chúc mừng bác nhé! mình thấy JBL nghe với ampli của bác hợp lắm đó,em thấy bác nghe dòng L như L100,L112...dễ kéo hơn dòng 4xxx, đã vậy bác làm luôn quả 4425 hay 4428 thì khỏi bàn luôn chúc bác mua được loa vừa ý
Ko những bác ấy ko chơi nữa mà con 570 của bác ấy còn qua tay e :lol: - nhưng rồi e nó cũng đi chơi nhà khác rồi ạ, loa cho e nó đúng là ko dễ, JBL nghe hay nhưng lại ko ra đúng chất của JBL được, e thấy mấy bác ghép con 570 này với JBL, sau một thời gian ghép qua Marantz lại khen hay hơn mới chết, JBL bass của nó hay mà 570 ra ko hết thì phải.
L570 nên đánh với loa JBL cổ thôi, chứ mấy dòng lớn một chút thì đánh hụt hơi lắm. Đúng là để đánh ra được tiếng bass của JBL cũng không dể. Theo mình thì nếu chơi L570 thì nên chọn CDP của châu Âu, như vậy có thể cải thiện được tiếng bass.
Luxman L570 ghép với JBL 4xxx tiếng bass khó nghe lắm, ghép với JBL dòng L100,L112,L150 thì cải thiện đôi chút, hơn hết là Marantz ghép với JBL dòng L thì tuyệt hơn.
L570 nên đánh với loa JBL cổ thôi, chứ mấy dòng lớn một chút thì đánh hụt hơi lắm. Đúng là để đánh ra được tiếng bass của JBL cũng không dể. Theo mình thì nếu chơi L570 thì nên chọn CDP của châu Âu, như vậy có thể cải thiện được tiếng bass.=> ĐỒNG Ý E đề cử Studer 727